Bảng tính bằng gỗ giúp trẻ vừa học số, học chữ lại học đếm và nhiều kiến thức nữa theo cách thật vui, thật thích và vô cùng hiệu quả - với chỉ 205.000đ thay cho trị giá 245.000đ. Duy nhất có tại Muale24h.vn

Bảng tập đánh vần và học số- Dành cho trẻ từ 02 tuổi trở lên- Chất liệu: Gỗ nhẵn mịn, sáng bóng- Bảng chữ cái thiết kế màu sắc tươi sáng, sinh động giúp kích thích bé ham học hỏi- Bảng số sắp xếp theo thứ tự, khoa học, sinh động và ngộ nghĩnh.- Bảng số kèm theo hình ảnh đẹp mắt, vui nhộn cho bé thích thú khám phá, nhớ các chữ số một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.- Bộ sản phẩm là nghiên cứu tốt nhất phù hợp cho các bé từ 2 tuổi làm quen với chữ cái và số học trong phạm vi 10.- Bé tự lắp ghép, đánh vần, học số sẽ giúp trí não bé phát triển toàn diện về hình ảnh, sự sáng tạo, tư duy logic…
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ALA VIỆT NAM
HÀ NỘI:
Tầng 2 – 348 đường Bưởi, Hà Nội - Tell: 043 762 1718 - 0989 316904

ĐÀ NẴNG
Số 7 Dương Bá Trạc – Đà nẵng – Tell: 0905 473 374

http://muale24h.vn/ha-noi/deal/741-b...va-hoc-so.html
Chỉ với một bảng số đơn giản vậy thôi nhưng ba mẹ lại rất dễ dàng dạy cho bé nhiều phép toán đơn giản cho bé tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất!


Bé nhà bn đang bưc sang tui th hai, bn đã bt đu đi tìm nhng bng hc ch, hc s cho bé yêu làm quen dn! Thế nhưng đứng trước một thế giới những thiết bị học tập tập, hẳn các bậc ba mẹ không khỏi choáng ngợp và phân vân lựa chọn? Vậy hôm nay đến với lượt deal này của Muale24h, bạn sẽ không còn đau đầu hay mất quá nhiều thời gian đi tìm và lựa chọn nữa nhé! Bng tp đánh vn và hc s sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu.Theo nghiên cứu, bảng tập đánh vần và học số này rất phù hợp với tâm lý tiếp nhận của trẻ. Trước hết là hình dáng sinh đng, bt mt vi màu sc vui nhn, tươi sáng, các bé s hc ch tht d dàng và hiu qumà không b áp lc mi ln hc.


Với chiếc bàng gỗ thông minh này bạn vừa có thể dạy bé đếm số vừa dạy được cho bé các phép tính toán . Bạn có thể cho con học đếm với những viên gỗ màu sắc bên phải rồi làm các phép tính từ những số và dấu được làm bằng gỗ có 6 cạnh, mỗi cạnh là 1 số khác nhau được gắn trên 1 chiếc trục thể xoay theo ý thích ở bên trái , giúp bé làm quen được với nhiều con số và rèn luyện tính toán một cách thú vị.


Với thiết kế phần thân bảng gồm 2 mặt, 1 mặt là bảng phocmica viết bằng bút dạ , 1 mặt là bàng viết phấn, chiếc bảng này cón có nam châm giúp bạn thỏa thích gắn những chứ cái, con số lên trên, kết hợp với chất liệu gỗ sáng mịn, bền màu và để tuyệt đối an toàn cho bé trong suốt quá trình chơi và học.

Vậy trong ngày hôm nay, bạn hãy mang về cho bé yêu nhà mình bộ bảng chữ học đánh vần và số học này nhé, các bé sẽ rất thích thú khi khám phá những chữ cái cùng còn số vui nhộn, đẹp mắt, tươi màu cho mà xem!