ĐỒ CHƠI NẤU ĂN NHÀ BẾP LÒ NƯỚNG HÌNH MÈO KITTY (8922-4)

Thông tin chung
Tên sản phẩm ĐỒ CHƠI NẤU ĂN NHÀ BẾP LÒ NƯỚNG HÌNH MÈO KITTY
Mã sản phẩm 8922-4
Sản xuất tại Trung Quốc
Thông tin sản phẩm chung
Độ tuổi phù hợp Trên 2 tuổi
Màu sắc Màu trắng - hồng
Loại sản phẩm Bộ đồ chơi nhà bếp
Bộ sản phẩm bao gồm 01 sản phẩm: tủ bếp, bếp nấu ăn, lò vi sóng, tủ lạnh, bồn rửa chén Mèo Kitty
Trọng lượng 1.5
Kích thước DÀI 40 x RỘNG 25 x CAO 60.5
Khối lượng kèm bao bì 0.5
Chất liệu Đồ chơi chất lượng cao, làm từ nhựa an toàn, không độc hại gây ảnh hưởng tới béĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:


  • Bộ đồ chơi tủ bếp làm bếp HELLO KITTY 8922-4 cho bé được bán tại "Đồ Chơi Giá Tốt" cùng với thiết kế bởi màu trắng - hồng chủ đạo kết hợp với một số sắc màu khác một cách hài hòa. Bộ sản phẩm rất hoành tráng với đầy đủ đồ đạc cho bé chơi: tủ bếp, bếp lò gas, lò vi sóng , bồn rửa chén, tủ lạnh mèo kitty … Các bé sẽ thỏa thích chơi đùa cùng sản phẩm đáng yêu này với trò chơi đồ hàng.
  • Khi dùng nút mở bếp,sẽ phát ra những âm thanh xèo xèo vui tai như khi bé đang nấu ăn thức ăn thật ở trên bếp cùng đó là có đèn sáng ở bếp.
  • Khi không chơi nữa bộ đồ chơi có thể xếp gọn lại vào hộp nhỏ gọn và tiện lợi giúp bé có thể di chuyển vị trí chơi một cách vô cùng dễ dàng.
  • Thiết kế an toàn: đồ chơi được thiết kế, lắp ráp không góc cạnh tạo an toàn cho bé, không gây ảnh hưởng tới làn da của bé.
LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM:


  • Bộ đồ chơi tủ bếp HELLO KITTY giúp bé học hỏi được nhiều điều bổ ích, rèn luyện tính ngăn nắp và trở nên năng động, dạn dĩ hơn.
  • Các bé gái sẽ thỏa sức vui chơi, thích thú với công việc làm bếp giống như mẹ vậy, các bé trai sẽ hóa thân thành những đầu bếp thật chuyên nghiệp. Kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo khéo léo của bé yêu.
  • Bé sẽ tập tành làm quen từng bước việc chuẩn bị bữa cơm ngon cho cả nhà và bạn bè. Sản phẩm là một món quà tốt nhất dành riêng cho các bé.
[VIDEO] HƯỚNG DẪN CHƠI VỚI ĐỒ CHƠI NHÀ BẾP - NẤU ĂN - LÀM BẾP : TẠI ĐÂY