COMBO 6 món đồ chơi miễn phí dành TẶNG bé khi các mẹ thuê đồ chơi tại: https://www.facebook.com/thuedochoihanoi

Chi tiết hình ảnh các mẹ vào link facebook của mình xem nhé. P.M: 09 sáu 4 sáu 8 70 sáu 3.

Banh tập bò Vtech: với 6 con vật và hình khối, khi ấn vào sẽ có tương tác âm thanh và đèn, tiếng kêu con vật, giai điệu, bài hát..kích thích bé bò và trườn theo.

Bóng học chữ cái và tiếng Anh ABC Leapfrog Discovery Ball : khi quay trái bóng, sẽ phát nhạc vui nhộn bài hát ABC. Ấn vào chữ nào sẽ phát âm chữ cái đó. Rất tốt cho bé làm quen chữ.

Sách nhạc Vtech :giúp bé làm quen với tiếng Anh, bài hát tiếng Anh cùng các âm thanh và tiếng kêu của các vật (chó, mèo, cừu con) rất thú vị và những giai điệu bài hát vui nhộn chắc chắn bé sẽ rất thích thú.

Laptop Vtech giúp bé làm quen các hình khối, âm thanh, bé có thể di chuột và sử dụng như 1 chiếc laptop thật sự : VTech - Baby's Learning Laptop - Pink

Điện thoại Basic chatter phone: tiếng kêu reng reng của điện thoại bé sẽ rất thích thú, điện thoại có dây kéo có thể làm đồ chơi kéo quanh khắp nhà.

Điều khiển học số tiếng Anh Fisher Price với âm thanh và bài hát vui nhộn, có các chức năng và phím lên xuống như mô phỏng 1 chiếc điều khiển thật chắc chắn bé sẽ rất thích thú.