Qua các cuộc khảo sát của chúng tôi, các sản phẩm đồ chơi lego giảm giá có xuất xứ Trung Quốc lại được bán khá phổ biến từ các quán nhỏ cho tới các cửa hàng lớn, các chợ nội ngoài thành cho tới các chợ đầu mối. Bởi đánh vào tâm lý tiêu dùng người Việt Nam “ưa rẻ” nên những loại đồ chơi này rất nguy hại đến sức khỏe của trẻ.
Bạn có biết, những biển treo đồ chơi lego giảm giá tới 40%, 50% thâm chí là 60% thực chất nó là đồ chơi lego Trung Quốc làm nhái, làm giả để thu hút người tiêu dùng.
Bạn nên quan tâm một vấn đề rằng sức khỏe của con bạn liệu có được đảm bảo hay không khi tiếp xúc trực tiếp với những đồ chơi đó bởi trẻ hay có những hàng động vô thức như cầm nắm, đưa lên miệng, dụi vào mắt. Nếu đồ chơi không được làm bằng chất liệu nhựa an toàn sẽ vô cùng nguy hiểm cho trẻ.
Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi bé tiếp xúc trực tiếp với những đồ chơi lego City có xuất xứ trung quốc đã được báo đài đăng tin cũng là lời cảnh tình đến các ông bố bà mẹ chỉ vì “tham rẻ” một chút mà ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của con mình. Khi tiếp xúc trực tiếp bé có thể bị viêm da, sưng tấy, mẩn ngứa, nặng có thể bị suy hô hấp, thậm chí tử vong.
Bởi vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để có được những lựa chọn sáng suốt cho mình. Nếu muốn mua đồ chơi lego giảm giá, chính hãng bạn có thể mua tại các đại lý, của hàng hoặc cơ sở bán online uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Thông thường, đồ chơi lego giảm giá sẽ được bán nhiều ở những địa chỉ bán online, bởi Mua lego online thường có giá thành thấp hơn so với mua tại các cửa hàng, bởi vì nếu bán mạnh vào mảng online thì có thể giảm được rất nhiều chi phí như: thuê mặt bằng, nhân viên, thuê quảng cáo, tiếp thị….
Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ mua được bộ đồ chơi lego giảm giá, chính hãng cho bé yêu của mình để mang lại cho bé những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất nhé.