Đồ chơi gỗ Thành phố tương lai - Đồ chơi gỗ Kennyplatform.com cùng bé thể hiện sự sáng tạo


Ở lứa tuổi mẫu giáo (từ 3 tuổi trở lên), bé luôn thích tự tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Với sản phẩm đồ chơi gỗ Bộ thành phố tương lai Đồ chơi gỗ Kennyplatform.com, bé sẽ rất thích thú khi được tự tay mình sắp xếp và tạo nên những mô hình theo trí tưởng tượng phong phú của mình, tạo nên một thành phố tương lai xanh, sạch, đẹp với những kiến trúc đặc biệt của riêng bé.


ĐẶC ĐIỂM THÔNG TIN VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ SẢN PHẨM GHÉP HÌNH THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI


Các chi tiết trong bộ sản phẩm đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, được gia công nhẵn mịn và không còn các cạnh sắc nhọn, hạn chế gây trầy xước làn da bé.

Lớp sơn và mực in bên ngoài không gây mùi, không hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn với sức khỏe, lại khó phai trong quá trình sử dụng. Vô vàn các màu sắc tươi sáng, rực rỡ kết hợp với nhau tạo nên một bức tranh sống động sẽ khiến bé cảm thấy vô cùng thích thú, đồng thời kích thích thị giác bé phát triển tốt hơn.

Một mô hình thành phố thu nhỏ với các địa điểm khác nhau, từ đồn cảnh sát, cửa hàng, nhà thờ, bệnh viện...Khi bé chơi, bố mẹ có thể gọi tên và giới thiệu cho bé về từng địa điểm và chức năng để giúp bé dễ dàng ghi nhớ, mở rộng vốn từ vựng, hiểu biết hơn về mối tương quan giữa các sự vật, sự việc với nhau.

Quá trình lắp ghép, tìm vị trí để đặt các địa điểm cho hợp lí sẽ giúp bé phát triển tư duy logic, phát huy trí tưởng tượng, óc sáng tạo phong phú, đặc biệt là óc thẩm mĩ vốn có. Đồng thời, đôi bàn tay bé cũng trở nên khéo léo và nhanh nhẹn hơn nhiều.

HƯỚNG DẪN CHƠI VỚI BỘ GHÉP HÌNH THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI


Bước 1: Ghép 6 mảnh gỗ phẳng rời thành một tấm thảm mô hình thành phố.Bước 2: Bé sắp xếp các khối hình phù hợp để tạo nên các tòa nhà và đặt lên trên tấm thảm, ở bất kì vị trí nào bé thích.Bước 3: Sử dụng những mô hình chiếc xe để đặt trên các đoạn đường giao thông, tại bến đỗ xe cho phù hợp.Bước 4: Hoàn tất các khối hình phụ, thay đổi, sửa sang lại sao cho đẹp nhất, tạo thành một thành phố xanh sạch và đẹp.Bé có thể cùng chơi với bố mẹ và bạn bè dưới sự hướng dẫn ban đầu của bố mẹ. Khi đã quen, bé sẽ tự sắp xếp và phát triển mô hình theo ý muốn riêng, mỗi lần chơi là một lần xây dựng thành phố mới.Bộ đồ chơi gỗ thành phố tương lai Đồ chơi gỗ Kennyplatform.com với kích thước lớn, mô tả chính xác những tòa nhà có thực trong đời sống, mang lại cho bé những giờ phút vui chơi bổ ích và những hiểu biết mới về cuộc sống thực. Sản phẩm được lựa chọn bởi rất nhiều các bậc cha mẹ cho các bé yêu.


-----------------------
Xưởng đồ chơi gỗ Kennyplatform chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội, đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi gỗ vận động, đồ chơi gỗ thanh nhạc, đồ chơi gỗ trí tuệ, đồ chơi gỗ IQ, đồ chơi gỗ an toàn, đồ chơi gỗ Việt Nam.


Đặc trưng riêng của đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform là tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm như tính năng lắp ghép, phát ra âm thanh, đa dạng về màu sắc và kích thước giúp bé phát triển toàn bộ các giác quan và tư duy như tư duy logic, nhận biết âm thanh, phát triển tính sáng tạo của bé.


Một sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội của xưởng Kennyplatform thường có ít nhất 3-4 chức năng và công dụng khác nhau. Do đó, đảm bảo được tính độc đáo và kích thích sự phát triển của bé ở từng thời kỳ cũng như tiết kiệm chi phí cho bố mẹ.


Dành tình cảm đặc biệt với trẻ em Việt và với mong muốn mang đến trẻ em Việt không gian chơi bổ ích và phát triển toàn diện, Xưởng đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform liên tục sáng tạo các sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn và kích thích tư duy phát triển và vân động của bé.


Tất cả các sản phẩm đồ chơi gỗ của xưởng sản xuất Kennyplatform đều được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn của Nhật, sơn gốc nước không chì nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và gỗ nhập khẩu cao cấp.


Xưởng đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform bán buôn đồ chơi gỗ, bán lẻ đồ chơi gỗ trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:
---------------------
Tell: 091 69 333 83 - 093 66 999 67
Skype: kenny.platform
Email: kennytrinh0406@gmail.com
Add: Ha Thanh Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà NộiFace: https://www.facebook.com/xuongmockennyplatform/