Những món đồ chơi bằng gỗ đã được ra đời từ rất lâu khi đồ chơi bằng nhựa còn chưa xuất hiện và phổ biến như hiện nay. Ngày xưa, các mảnh gỗ được ông, bố mẹ dùng dụng cụ đẽo gọt thành những hình thù thú vị là một con búp bê, con vật,... hay những trò chơi bằng gỗ đầy sức hấp dẫn cho trẻ nhỏ. Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các loại đồ chơi bằng nhựa, hợp kim đa dạng thì đồ chơi bằng gỗ cho bé cũng được làm hoàn thiện và phong phú hơn mang đến cho bé sự hứng khởi và thích thú khi vui chơi.


Đồ chơi gỗ có cấu tạo, chất liệu an toàn

Đồ chơi gỗ chất liệu gỗ tự nhiện, an toàn
Được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết, màu sắc bắt mắt bởi lớp sơn sáng bóng và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ khi chơi. Đồ chơi là vật tiếp xúc trực tiếp lên làn da tay của bé trong quá trình chơi và các bé thường hay cho đồ vật lên miệng, vì vậy lựa chọn một sản phẩm đồ chơi an toàn là điều bố mẹ cần đặc biệt quan tâm. Chất liệu gỗ bền bỉ có sự chịu được lực tác động lớn hạn chế đồ chơi bị hỏng hóc hay bị thay đổi kết cấu do tác động từ bên ngoài hay yếu tố môi trường. Vì vậy, đồ chơi gỗ an toàn cho bé mà lại bền giữ gìn nhiều năm là sự lựa chọn tuyệt vời.


Đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cao

Đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cao
Những món đồ chơi bằng gỗ đầy tiện ích, an toàn, bền bỉ, mẫu mã đa dạng ngày càng được các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ yêu thích. Trong số các sản phẩm đồ chơi gỗ thì đồ chơi gỗ giáo dục được đánh giá là vô cùng hữu ích cho sự phát triển tư duy và hình thành nhận thức cho trẻ. Đồ chơi cho trẻ học tập, học hỏi nhiều hơn như những bài toán, các con số, con vật mang nhiều màu sắc sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức một các hiệu quả hơn.


Không chỉ đơn thuần là món đồ chơi giúp bé giải trí, vui chơi mà còn giúp bé học hỏi để phát triển. Bố mẹ khi chọn mua đồ chơi cho con cần lưu ý đến độ tuổi của trẻ, mục đích khi mua và giá thành của sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.