đồ chơi gỗ cho bé: đồ học toán, xe tập đi, bộ xếp hình+++

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ, e bán đồ chơi gỗ cho các bé yêu nhé, các mẹ ưng cái nào chỉ việc alo, sms hoặc inbox, zalo, viber thoải mái vào số o908.04. năm tám tám chín đảm bảo e rep ngay ạ.
  Dưới đây là đồ chơi e có:
  1. Hộp gỗ cho bé học toán - 99k
  Kích thước: 27x17 cm, được sơn màu đẹp và bền
  2. Đồ chơi gỗ an toàn - Nhà thả hình mini cho bé - 100k
  ( Một trong những đồ chơi đang được ưa chuộng hiện nay )

  Phù hợp cho các bé đến tuổi mẫu giáo, giúp cho đê bé nhận biết các chữ số cũng như các hình học căn bản. Với bộ đồ chơi nhà thả hình này Ba Mẹ sẽ cảm nhận được ngay sự trưởng thành của bé.

  Bộ đồ chơi trẻ em nhà thả hình được thiết kế như một ngôi nhà thực sự, từ mái nhà, cửa sổ, cửa ra vào. Như tạo một thế giới riêng cho bé, bé sẽ rất thích thú khi vừa chơi vừa khám phá ngôi nhà nhỏ của mình.

  Khi các bé chơi với bộ đồ chơi gỗ nhà thả hình, các bé còn có thể tháo lắp ngôi nhà tìm hiểu về cấu trúc của ngôi nhà, cách tạo dựng một căn nhà hoàn trỉnh. Hoặc cầm các chữ số từ 0 đến 9, các khối hình học thả vào ngôi nhà nhỏ của mình, giúp các bé nhận biết các con số từ 0 đến 9 hay các hình khối căn bản, rèn luyện sự khỏe mạnh và khéo léo của đôi tay để đưa chính xác các chữ số vào trong ngôi nhà của bé.

  Đây cũng là một định hướng tốt cho bé thông qua trò chơi này nếu bạn muốn con mình trởi thành một kiến trúc sư giởi trong tương lai

  3.Bảng chữ cái Tiếng Việt và gép hình số cho bé - 75k
  Việc dạy cho trẻ tập làm quen với bảng chữ cái trước khi bước vào lớp một hay mẫu giáo là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp bé không bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên đến trường. Hay đơn giản là giúp bé luyện tập thêm vốn ngôn ngữ của mình sau những giờ tới lớp. Bảng chữ cái Tiếng Việt và gép hình số cho bé gồm: 29 chữ cái và 5 dấu mũ bằng gỗ (có thể tháo rời).

  4. Bảng số học toán - 45k

  5. Bộ gấu thay áo-60k

  6. Bộ chữ số nam châm - 195k
  Sản phầm gồm có 2 bộ chữ số và các phép tính cộng trừ nhân chia. Mỗi một bộ chữ số đó có những đặc trưng riêng: + Một bộ được thiết kế có gắn nam châm ở mặt sau giúp bé có thể dễ dàng ghép các chữ, và các phép tính lên mặt bảng trắng
  + Một bộ được thiết kế để các bé nhận được mặt chữ, số, các phép tính đơn giản và hình các con vật.
  - Những con số và chữ cái nhiều màu sắc đồng thời được cách điệu in cùng những con thú ngộ nghĩnh giúp bé tăng thêm hứng thú khi học, tránh nhàm chán đồng thời giúp bé nhận biết các con vật.
  - Đồ chơi gồm có hai mặt, một mặt dùng để viết phấn và một mặt dùng để viết bút dạ.
  - Sản phẩm có nhiều màu đẹp, sặc sỡ, kiểu dáng bắt mắt, giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.  7. Đồ chơi gỗ " Bộ ghép tranh nam châm xanh" - 160k


  Sản phẩm là bảng xếp hình có 2 mặt, một mặt có thể viết phấn, một mặt để viết chữ bút dạ, các miếng ghép để bé thỏa sức sáng tạo với những hình mẫu, các số toán học để bé có thể làm những phép toán đơn giản.


  - Đồ chơi gồm nhiều mảnh ghép hình khối khác nhau giúp bé có thể xếp thành nhiều hình một cách linh động và bao gồm nhiều con số phép tính giúp bé tập tính toán. Từ các mảnh ghép đó có thể ghép và xếp được thành nhiều khác nhau góp phần làm cho trí tưởng tượng của trẻ trở nên phong phú hơn.

  8. Khay toán học các con số cơ bản - 99k

  9. Bộ cân bằng đế mặt trăng - 175k

  CÁCH CHƠI:
  - Dựng đứng đế mặt trăng lên. Người đầu tiên đổ hột xí ngầu, nếu hột xí ngầu xuất hiện màu sắc nào thì chọn khối tròn có màu sắc tương ứng đặt lên đế mặt trăng. Người tiếp theo đổ hột xí ngầu và đặt khối tròn lên đế mặt trăng giống như người đầu tiên, việc sắp xếp các khối tròn sao cho phù hợp để không bị rơi xuống, ai làm rơi là người đó thua

  10. Xe tập đi cho bé yêu - 235k

  11, Đồ chơi bàng gỗ "Những chiếc đàn màu sắc" với âm điệu vui tai cho bé - 145k

  12. Combo 2 bảng ghép hình con vật kích thước 15x20cm - 55k


  13. Xe đẩy chim cánh cụt - 60k

  14. Đồ chơi gỗ Câu cá trong vây - 90k

  15. Đồ chơi gỗ " Nhà thả hình " - 245k  16.Đồ chơi gỗ câu cá đại dương giá-69k
  - Bộ sản phẩm gồm: gồm 02 cần câu + 11 cá gỗ với kích thước khác nhau + 01 bảng gỗ
  - Chất liệu: gỗ
  - Màu sắc: có nhiều màu sắc
  - Kích thước khung gỗ: 27cm x 27cm .
  - Kích thước cần câu: 24cm, dây câu 15cm

  Với trò chơi này ngoài việc giúp bé nhận biết các loài cá khác nhau, bé còn có thể rèn luyện khả năng nhanh nhạy giữa tay và mắt mà còn có thể ghép hình các vào bảng để tạo thành đại dương sinh động.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  E còn nhiều đồ lắm và sẽ up lên dần. các mẹ ủng hộ e nhé. Cảm ơn các mẹ nhiều

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ chọn đồ cho các con thôi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO