Hãy cho bé khám phá đồ chơi giáo dục và khoa học cao cấp,tiêu chuẩn USA, sản phẩm của công ty ELENCO Hoa kỳ , lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Các bộ đồ chơi giáo dục lắp ráp của ELENCO giúp cho việc làm quen với thế giới kỷ thuật điện tử trở nên dễ dàng, sáng tạo và vui vẻ hơn rất nhiều! chỉ cần làm theo hình minh hoạ đầy màu sắc trong tập hướng dẫn sử dụng của chúng tôi là bạn có thể tạo ra những thí nghiệm cực kỳ thú vị ví dụ như: radio phát sóng FM, AM,bộ ghi giọng nói số,cảnh báo trộm, chuông cửa... và nhiều hơn thế nữa! Thậm chí bạn có thể chơi các trò chơi điện tử cùng với những người bạn của mình....Tất cả các thiết bị được gắn trên các khối nhựa và được lắp ráp với nhau rất dễ dàng. Tận hưởng hàng giờ giáo dục vui vẻ, sáng tạo và an toàn trong khi học về kỷ thuật điện tử,không đòi hỏi bất cứ công cụ nào khác, chỉ cần sử dụng pin "AA".
Phù hợp cho trẻ em trên 8 tuổi. 1 chế độ giáo dục cho con bạn rất khoa học, các bé năng động sáng tạo... khuyến khích sự sáng tạo của bé với mỗi ngày 1 mô hình.


Các mạch điện tử lắp ráp cấp độ ban đầu: Với bộ đồ chơi này, bạn sẽ có được hàng giờ vui vẻ thông qua việc lắp ráp 100 thí nghiệm và sẽ học được những nguyên lý căn bản của kỹ thuật điện tử. Xây dựng nên các thí nghiệm để tạo ra các hiệu ứng âm thanh, các kiểu cảnh báo khác nhau, các mạch điên tử chi tiết nhỏ, và các trò chơi.

01 Bộ lắp ráp mạch điện cơ bản SC-100 giá bán : 725.000 VND
Xây dựng 100 thí nghiệm
Bao gồm:
- Đĩa bay
- Cánh quay
- Chuyển mạch âm thanh được kích hoạt
- Mạch cảnh báo
Với hơn 30 thiết bị
Bao gồm: Điện trở quang, IC âm thanh, Động cơ, IC chiến tranh không gian......
gioithieusua_page3_image1.jpg

Bác nào mua về tặng con sếp thì cực kì ý nghĩa nhé. phù hợp các bé từ 8 đến 15t...

An Bình Computer : Phân Phối linh phụ kiện máy tính....Sửa chữa mua bán dịch vụ tại nhà.......
Shop Narsis: Chuyên sản phẩm thời trang NARSIS nổi tiếng HQ
Đồ chơi giáo dục cao cấp : Đồ chơi thông minh cho trẻ em...công nghệ Hoa Kỳ
Mobile: 0983130022 - 0912049685
yahoo: kinhdoanh_anbinh01