Đồ Chơi Giáo Dục - Bộ Spielgaben ( Gabe) -khuyến Mãi - Vivitoys Cho Trẻ - Từ 02-12 Tuổi

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,800,000đ
  Số điện thoại: O chín 76O chín 8633
  Địa chỉ: CT10A chung cư Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chắc hẳn các mẹ giáo dục sớm, đặc biệt là theo đuổi phương pháp Montessories không còn lạ lẫm bộ đồ chơi được coi là thần thánh hiện nay của phương pháp - bộ Gabe. Nói thần thánh không quá bởi với chi phí cực kỳ hợp lý, thời gian chơi lâu dài và phát triển não bộ tối đa, hơn nữa hàng của mình là hàng xuất Hàn, tiêu chuẩn ghi ngay trên vỏ nên các mẹ hoàn toàn yên tâm đầu tư cho con một để thu về thành quả 10 nhé.
  Các bạn tham khảo, hàng của mình là hàng của Vivitoys ( 15 phần ) giá 3.200.000vnđ/ 1 bộ ( mình chạy khuyến mãi cho mọi người thời gian đầu là 2.800.000vnđ - mình cố gắng khuyến mãi và chốt đợt từng tuần nha - sau các tuần tùy chính sách có thể đổi giá nên các bạn đặt sớm nha)
  Bộ 12 phần mình bán giá 2.600.000vnđ nha mọi người
  Thời gian order : 15 ngày
  Thông tin chuyển khoản: Nguyễn Thị Mai - Số TK: 0301000345531 - Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm
  Một số thông tin chi tiết sản phẩm

  SPIELGABEN (Đồ chơi GABE) – Các đồ chơi giáo dục đầu tiên từng được phát triển và tái thiết kế để đưa công việc giáo dục và vui chơi về phía cha mẹ.  TRÒ CHƠI NÀY DÀNH CHO AI?

  • Những phụ huynh muốn Giáo Dục Tại Nhà

  • Những phụ huynh hoặc nhà giáo dục muốn giáo dục con cái của họ thông qua vừa chơi vừa học

  • Những phụ huynh nào tin rằng sự tương tác giữa cha mẹ và con cái là phương pháp tốt nhất để phát triển những năm đầu cho con cái họ nhưng chưa biết làm thế nào.

  • Những phụ huynh nào muốn cung cấp cho con cái sự trải nghiệm học tập Montessori.  TIẾP CẬN SPIELGABEN

  Spielgaben ban đầu được tạo ra bởi Friedrich Froebel , người sáng lập mẫu giáo (1782 – 1852) – một nhà giáo dục người Đức tin rằng tất cả trẻ em đều rất sáng tạo và có thể tìm hiểu nghệ thuật, thiết kế kết cấu, và toán học bằng cách khám phá những yếu tố trong tự nhiên. Phương pháp học tập này đã trở thành cơ sở mẫu giáo Montessori và phong cách học tập và sau đó lan rộng sang phần còn lại của thế giới.

  Khi còn là trẻ em, các nhà trí thức rực rỡ như Albert Einstein, Buckminster Fuller, Frank Lloyd Wright và Paul Klee đều chơi Spielgaben.  TẠI SAO CON TÔI CẦN CHƠI VỚI SPIELGABEN

  Não của trẻ em đã phát triển hơn 90 phần trăm trước khi tới sáu tuổi. Sau đó … não của trẻ em bắt đầu có những sự thay đổi! Đây là lý do tại sao nên phát triển giáo dục từ sớm ở nhà trước khi trẻ bước vào học.

  Không có phương pháp thay thế việc kích thích và phát triển não sớm trong quá trình chơi tương tác diễn ra giữa cha mẹ và con.

  Đây là lý do tại sao chúng tôi thiết kế lại SPIELGABEN, như một sự hỗ trợ giáo dục đầu tiên và quan trọng nhất được thiết kế để xây dựng các mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái của mình và mang lại lợi ích phát triển giáo dục và trí não trong độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi.  ĐÂY LÀ CÁC LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SPIELGABEN:

  • Tăng số IQ của con em quý vị.

  • Dạy con bạn hiểu sâu về toán học khi còn nhỏ tuổi.

  • Giới thiệu cho con bạn về các trò chơi kích thích phát triển bộ não trẻ.

  • Phát triển quà tặng tự nhiên của con em quý vị.

  • Sử dụng một số món đồ chơi đã được những thiên tài vĩ đại phương Tây sử dụng.  Triết lý bộ đồ chơi

  Bộ đồ chơi giúp cho các bé tự do hơn trong việc trải nghiệm và tạo cơ hội để tự học theo khả năng tiếp thu vào thời điểm năng lực trí tuệ phát triển nhanh nhất của bé.Chơi đồng thời cũng là lao động trí óc. Các tư liệu dạy học của Froebel là phương pháp và hệ thống các đồ chơi nhằm để đạt được mục đích này. Chúng được thiết kế để kích thích toàn bộ 5 giác quan (được coi là các cánh cửa đi vào thế giới bên trong của mỗi bé), được hỗ trợ về hiểu biết và ngôn ngữ thông qua thảo luận.

  Bộ đồ chơi là Gift (trong tiếng Anh cũng có nghĩa là quà tặng). Bộ đồ chơi Gabe từ 1 đến 6 thể hiện hình khối 3D, số 7 thể hiện hình phẳng 2D, số 8 thể hiện các đường, số 9 thể hiện điểm, số 10 thể hiện cả đường và điểm. Jun 1 và Jun 2 là món đồ chơi mở rộng tiếp theo của số 10. Sự kết hợp này thể hiện sự phát triển tư duy logic từ tổng thể thống nhất đến chi tiết phức tạp và sau đó là quay lại tổng thể. Ý tưởng bắt đầu với tổng thể và sau đó đi vào chi tiết phức tạp là một phần quan trọng trong triết lý của Froebel.  BÊN TRONG SPIELGABEN

  Bao gồm:

  • Bộ đồ chơi gồm 14 món, được đánh số từ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 và các bộ 5b, 5p, Jun 1, Jun 2

  • 1 bàn chơi thông minh để sắp xếp các mô hình trò chơi  • Tài nguyên học tập: 1 tập tài liệu in hướng dẫn chi tiết các cách chơi.

  Hướng dẫn sử dụng (4 bộ)

  Hướng dẫn sử dụng cho gói hoàn chỉnh được chia làm bốn phần. Các hướng dẫn được minh họa đầy đủ màu sắc, rất dễ đọc, và làm theo.

  Hướng dẫn người dùng Phần 1 (Trò chơi cơ bản): Tập trung vào cách chơi mỗi bộ Spielgaben để xây dựng năng lực cảm giác, kỹ năng vận động, toán học cơ bản, và kỹ năng giải quyết vấn đề.

  Nhóm tuổi lý tưởng: 3-7 tuổi

  Hướng dẫn người dùng Phần 2 (Vui chơi sáng tạo): Tập trung vào tiến triển kỹ năng sáng tạo, tự thể hiện, và ngôn ngữ để tiếp tục phát triển não bộ của trẻ.

  Nhóm tuổi lý tưởng: 5-9 tuổi.

  Hướng dẫn người dùng Phần 3 (Toán học– số học): Bao gồm các khái niệm toán học mà con bạn sẽ học tại trường từ năm một tuổi đến sáu tuổi. Nó cung cấp một cơ sở vững chắc cho sự hiểu biết phép tính số học và các phép đo.

  Nhóm tuổi lý tưởng: 7 đến 12 tuổi.

  Hướng dẫn người dùng Phần 4 (Chơi Toán học – Hình): Nó bao gồm các khái niệm toán học như các hình 2D & 3D, góc độ, trọng lượng, và khối lượng mà con bạn sẽ học tại trường từ năm một tuổi đến sáu tuổi.

  Nhóm tuổi lý tưởng: 7 đến 12 tuổi.  Khi khi con bạn đã làm chủ được tất cả các khái niệm thể hiện trong các hướng dẫn người sử dụng, con của bạn sẽ vượt trội về toán học và sẵn sàng để giải quyết vấn đề nâng cao hơn trong trường cao cấp.  Gabe 1: Quả cầu màu sắc

  Quả cầu có hình dáng cơ bản của vật thể tự nhiên (trái đất, mặt trăng..v..v..) điểm, đường, mặt phẳng, hình thể tượng trưng hoàn toàn thống nhất và cân bằng. Thông qua việc cầm nắm, tiếp xúc với quả cầu và quan sát quả cầu lắc lư, xoay bé có nhận thức về hình dạng, hình thái.  Gabe 2: Ba loại hình dạng
  Nhận biết hình cầu, hình lập phương, hình trụ, so sánh sự khác nhau giữa 3 loại hình dạng.

  Nhận biết chức năng của hình cầu, hình lập phương, hình trụ.

  Bồi dưỡng khả năng quan sát và hứng thú tìm hiểu sự vật thay đổi của bé.  Gabe 3: Hình lập phương
  - Nhận biết mối quan hệ giữa chỉnh thể và bộ phận

  - Thông qua thao tác hình thành khái niệm đối xứng

  - Thông qua trò chơi rèn luyện khả năng phối hợp mắt và tay

  - Bồi dưỡng khái niệm số

  Gabe 4

  - Nhận biết đặc trưng của hình hộp chữ nhật, tìm hiểu sự khác biệt so với hình lập phương, cảm nhận đặc tính thay đổi của kết cấu bên trong hình 6 mặt

  - Hiểu mối quan hệ giữa chỉnh thể và bộ phận.

  - Xây dựng khái niệm không gian.

  - Bồi dưỡng khả năng quan sát, trí tưởng tượng, nâng cao khả năng thao tác.

  Gabe 5-Hình lập phương

  - Nhận biết trên cơ sở hình lập phương, hình hộp chữ nhật, tìm hiểu đặc trưng của hình lăng trụ tam giác, và mối quan hệ giữa các hình

  - Bồi dưỡng tư duy và trí tưởng tượng của bé.

  - Phát hiện hình dạng của hình học cơ bản (tam giác, hình thoi, hình thang, hình lục giác, hình bát giác)

  - Bồi dưỡng hình thành khái niệm về số và khả năng phối hợp tay mắt  Gabe 5B

  - Nhận biết hình lập phương, bục trụ tròn, bục nửa trụ tròn v.v…

  - Luyện tập phân chia và ghép, phân biệt bộ phận và chỉnh thể.

  - Phát triển trí tưởng tượng và khả năng ghép hình.  GABE 5P

  - Nhận biết các chữ số từ 1-10, biết cách sắp xếp chữ số theo thứ tự.

  - Hiểu phương pháp chia nhỏ hình tròn (đường kính khác nhau chia thành vòng tròn đồng tâm, chu vi khác nhau chia thành nửa vòng tròn, ¼ vòng tròn)

  - Bồi dưỡng cho bé khái niệm về chữ số.

  -Kích thích bé cảm thụ vẻ đẹp của các hình như vòng tròn, nửa vòng tròn v.v..  Gabe 6

  Bồi dưỡng khả năng quan sát của bé, nhận biết hình lập phương, trong quá trình tự tay thao tác phân biệt hình lập phương, hình hộp chữ nhật và hình lăng trụ tam giác.

  Phát triển khả năng tư duy, bồi dưỡng khái niệm về số.

  Phát triển khả năng quan sát và sức sáng tạo của bé, rèn luyện tính linh hoạt của cơ nhỏ  Gabe 7 – Mặt phẳng  - Nhận biết các hình dạng khác nhau, phân biệt các loại hình tam giác

  - Phân biệt màu sắc: Thông qua việc tạo hình công tắc, số lượng, màu sắc khác nhau, thể nghiệm khả năng thưởng thức cái đẹp về đối xứng, cân bằng..v..v..

  - Phát triển khả năng tưởng tượng, sáng tạo, tư duy, biết dùng vật liệu đơn giản xếp thành hình phức tạp  GABE 8: Đường thẳng

  - Giúp bé biết so sánh dài ngắn, thể nghiệm khái niệm khoảng cách, biết đường thẳng nối 2 điểm là khoảng cách lớn nhất.

  - Giúp bé bước đầu hiểu mối quan hệ giữa đường và mặt, biết 3 đường thẳng trở lên có thể tạo thành 1 mặt phẳng, do số lượng đường thẳng khác nhau nên tạo thành mặt phẳng khác nhau, 2 đường thẳng gặp nhau tạo thành góc.

  - Giúp trẻ biết đường thẳng có thể thể hiện đường viền của vật thể, từ đó phát triển trí tưởng tượng, sức sáng tạo và khả năng thẩm mỹ, hình học vạn biến đem đến cho bé cảm giác thú vị.

  - Rèn luyện khả năng phối hợp tay và mắt, bồi dưỡng sự nhẫn nại và nghị lực khi làm sự vật chính xác.

  GABE 9 Đường tròn, đường cong

  - Nhận biết đường cong, hiểu mối quan hệ giữa đường cong và hình tròn, hình bán nguyệt, hiểu mối quan hệ giữa đường cong và đường thẳng.

  - Cảm nhận vẻ đẹp của đường cong, biết sử dụng đường cong xếp hình, phát triển cảm nhận đối xứng cân bằng.

  - Bồi dưỡng trí tưởng tượng, sức sáng tạo và khả năng tạo hình đối chiếu sự vật.  GABE 10 Điểm

  - Dạy bé nhận biết “điểm”, hiểu mối quan hệ giữa “điểm”, “đường thẳng”, “mặt phẳng”.

  - Phát triển tính linh hoạt cả cơ nhỏ ngón tay của bé, khả năng phối hợp tay và mắt.

  - Phát triển trí tưởng tượng, khả năng tư duy, thông qua chơi đồ chơi hướng dẫn bé quan sát sự vật xung quanh.

  - Nâng cao sở thích thẩm mỹ của bé.  GABE JUN 1

  - Giúp bé học cách phân biệt màu sắc khác nhau và hình dạng khác nhau (hình vuông, hình lăng trụ tam giác, hình trụ tròn, hình trụ nửa vòng tròn, hình cầu), nhận thức khái niệm về chữ số, hình dạng, màu sắc

  - Để bé học cách phân loại theo màu sắc, hình dạng, học cách sắp xếp ghép hình.

  - Tiến hành trò chơi xỏ dây, phát triển tính linh hoạt và tiêu chuẩn động tác của cơ nhỏ của bé.

  - Thông qua trò chơi hiểu hình cầu có đặc trưng có thể chuyển động.

  - Bồi dưỡng khái niệm về chữ số, luyện tập tay và miệng đếm giống nhau.

  GABE JUN 2

  - Bồi dưỡng nhận thức khái niệm về màu sắc, hình vẽ, chữ số, rèn luyện khả năng phối hợp tay và mắt.

  - Thông qua trò chơi ghim đinh tạo hình làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về điểm, đường, mặt phẳng, phát huy trí tưởng tượng, ghim đinh tạo ra hình, phân biệt màu sắc, phát triển khả năng hoạt động của cơ nhỏ.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cả nhà lựa chọn đồ chơi cho bé yêu đi ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO