Đồ chơi Giáo dục Antona - đồng hành cùng bé phát triển

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O931718689
  Địa chỉ: Lô A2-CN7, KCN Vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty CP Thiết bị kĩ thuật và đồ chơi An Toàn Việt Nam Antona là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại đồ chơi trẻ em như: đồ chơi giáo dục, đồ chơi baby, đồ chơi vận động, đồ chơi xếp hình thông minh,.. hoàn toàn mang màu sắc Việt Nam.

  Với các sản phẩm sản xuất ra đều được nghiên cứu cụ thể dựa trên những cơ sở lý thuyết và tâm sinh lý về trẻ em Việt Nam nên những món đồ chơi luôn không chỉ giúp trẻ thư giãn mà còn mang lại cho bé sự phát triển tốt nhất. Hơn nữa, những sản phẩm đồ chơi giáo dục Antona cũng sản xuất trên cơ sở các phương pháp đào tạo sớm cho trẻ, đảm bảo mang lại cho bé những món đồ chơi đa giá trị.

  Một số sản phẩm nổi bật trong dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục Antona phải kể đến như là: Bảng học chữ số đa năng mẫu 1,2, 3, 4, Bảng chữ số đa năng siêu nhân, dòng bảng nam châm bé làm quen,...

  Với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường đồ chơi lành mạnh, Antona vẫn luôn luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển ra những món đồ chơi an toàn, đa giá trị, giúp trẻ phát triển một cách tối đa và toàn diện nhất.
  Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại: antona.vn

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  BẢNG NAM CHÂM ANTONA - 5 TRONG 1
  Bảng nam châm Antona - 5 trong 1 làmột bảng từ nam châm với 29 chữ thường tiếng Việt, 34 chữ hoa (29 chữ hoa tiếngviệt và 5 chữ hoa tiếng anh), 5 thanh dấu tiếng việt, 10 chữ số, 5 dấu phéptính, 12 miếng ghép hình học, 2 chân đứng bảng, 1 bút dạ và 7 quyển sách. Bé sẽbắt đầu học và chơi bằng việc xếp các chữ cái, thanh dấu và tập ghép vần lênbảng nam châm. Với bộ chữ cái chuẩn theo phông chữ của bộ giáo dục, các bé sẽhọc tất cả những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết nhất trước khi tớitrường.Lợi ích mang lại: Trong quá trình chơi với Bảng nam châm ANTONA – 5 trong1 bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khitới trường.+Bé học bảng chữ cái tiếng Việt: Bộ được thiết kế với 29 chữ cái của bảng chữcái và các thanh dấu tiếng việt theo phông chữ của bộ giáo dục giúp bé học tậpvà nhận biết chữ cái một cách dễ dàng và chính xác.

  +Bé học bảng chữ cái tiếng Anh: Bộ có 24 chữ cái của bảng chữ cái và các thanhdấu tiếng việt theo phông chữ của bộ giáo dục giúp bé học tập và nhận biết chữcái một cách dễ dàng và chính xác.+Bé học ghép vần: Sau khi học thuộc bảng chữ cái, bé có thể chuyển sang học ghépvần với các từ đơn giản bằng việc xếp các chữ cái lên bảng từ. Bé có thể dễdàng thay đổi vị trí các chữ cái để ghép được một từ đúng+Bé học các số đếm: Bộ được thiết kế với 10 chữ số, 5 dấu phép tính và 1 quyểnsách về toán với nội dung được biên tập rất công phu và cẩn thận. Các bé sẽđược làm quen với các chữ số bằng nhiều cách tiếp cận thú vị khác nhau.+Bé học hình khối: Bé học những hình khối cơ bản trong toán học. Bộ có 7 hìnhkhối khác nhau với nhiều màu sắc.+Bé học làm toán: Sau khi học thuộc các số, bé sẽ chuyển sang học đếm và tập làmcác phép tính đơn giản. Với quyển sách hướng dẫn kèm theo sẽ giúp bé học tậpmột cách chủ động và dễ dàng hơn. Bé có thể dễ dàng thay đổi vị trí các chữ sốđể làm được một phép tính đúng.+Bé học viết: Cách tốt nhất để ghi nhớ các chữ cái và nhớ các vần ghép là béphải viết đi viết lại nhiều lần. Với thiết kế có kẻ dòng trên bảng viết vẽ, cácbé có thể tập viết chữ một cách dễ dàng và viết đi viết lại nhiều lần.+Bé học vẽ: Ngoài những giờ học bổ ích, bé còn có thể tham gia những giờ vẽ thúvị, giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  + Bảng nam châm ANTONA – 5 trong 1 của Công ty Đồ Chơi AnToàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảmbảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừacó thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé
  + có thể chơi nhiều tư thế khác nhau. +Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảmbảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.+có độ dày lên tới 6,5 mm đảm bảo an toàn và phù hợp với tay cầm của trẻ, tạocho trẻ cảm giác thoải mái mỗi khi cầm chơi.+có kết cấu khung viền đặc biệt, được bo bởi các đường viền có mối nối chắc chắnvà tay cầm có thiết kế vô cùng tiện lợi, độc đáo+được thiết kế với nhiều nội dung phong phú, nhiều cách học và cách chơi khácnhau.+được tặng kèm thêm 7 quyển sách học với các nội dung học vô cùng đa dạng vàphong phú giúp bé tiếp thu thêm được nhiều kiến thức mới.+Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.+Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ.
  Xem thêm các sản phẩm khác tại: antona.vn


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  BẢNG ĐA NĂNG SIÊU NHÂN XANH, HỒNG
  Trong giai đoạn từ 2-4 tuổi là khoảng thời gian mà các bé thích tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh mình nhất. Việc học tập và tiếp thu các kiến thức trong giai đoạn này thông qua đồ vật và mọi thứ xung quanh là cách chính xác, tuyệt vời và hiệu quả nhất dành cho bé của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các chữ cái, màu sắc, đồ vật của thế giới xung quanh thông qua hình ảnh. Cũng như một số đồ chơi giáo dục khác của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam, Bảng đa năng siêu nhân được nghiên cứu theo phương pháp đào tạo sớm, bé sẽ vừa học vừa chơi với các ô chữ, hình ảnh nhiều màu sắc và tiếp thu kiến thức mới một cách chủ động. Với thiết kế mang hình dạng siêu nhân ấn tượng, phù hợp sở thích của trẻ

  Lợi ích mang lại: Trong quá trình chơi với Bảng đa năng siêu nhân bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi tới trường.
  + Bé học bảng chữ cái: Bộ cung cấp cho bé đầy đủ các kiến thức cơ bản về bảng chữ cái tiếng việt bao gồm chữ hoa, chữ thường.
  + Bé học chữ cái thông qua hình ảnh: Mỗi một ô chữ cái trên khung bảng sẽ có bốn mặt, một mặt chữ hoa, một mặt chữ thường và 2 mặt hình ảnh minh họa.
  + Bé học số: Bộ bao gồm 12 ô số từ 0 đến 11. Bé sẽ tập làm quen với các con số và các dấu phép tính.
  + Bé học hình khối: Bé sẽ tập phân biệt các hình khối khác nhau và đây là bước đầu quan trọng cho bé dễ tiếp cận với môn toán học sau này.
  + Bé học theo 5 chủ đề khác nhau, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách sâu rộng và có hệ thống.
  + Bé học làm toán bằng bảng tính: Với 3 hàng bảng tính – mỗi hàng 10 con tính – tương ứng với hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, bé sẽ bắt đầu học các phép tính thêm, bớt từ đơn giản đến phức tạp. Điều này giúp bé tăng khả năng tư duy toán học và hạn chế việc sử dụng máy tính khi tính toán những phép tính đơn giản.
  + Bé học xem giờ
  + Bé học tính bằng bảng tính

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  + Thiết kế có hình dáng siêu nhân, vừa đáng yêu ngộ nghĩnh lại vừa phù hợp với sở thích của trẻ.
  + Các khối lập phương được tích hợp với các hạt nhựa tạo ra những âm thanh vui nhộn cho bé trong lúc học.
  + được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.
  + có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và chi tiết được đính kèm.
  + Bố mẹ có thể chơi cùng bé hoặc để bé chơi một mình, hướng dẫn bé nhận biết các chữ cái, chữ số, hình ảnh, hình khối và màu sắc trong quá trình chơi.
  Xem thêm các sản phẩm đồ chơi giáo dục khác tại: Đồ chơi Giáo dục

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  BẬT MÍ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO BÉ TRONG VIỆC RÈN LUYỆN TƯ DUY TOÁN HỌC
  Tư duy toán học của trẻ một phần bị ảnh hưởng bởi gen di truyền. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố khác lại có thể cải thiện tư duy toán học và kết quả học tập của bé.
  Rất hiếm trẻ có được tư duy toán học tốt ngay từ khi sinh ra. Bởi thế việc rèn luyện tư duy toán học cho trẻ ngay từ nhỏ là một điều rất quan trọng cho quá trình phát triển của bé sau này. Hiểu được điều này, Công ty đồ chơi An Toàn Việt Nam đã nghiên cứu sản xuất ra Bảng nam châm Antona – bé làm quen chữ số, hình học, giúp bé rèn luyện tư duy toán học thông qua chính những khoảng thời gian vui chơi của bé.
  Bước cơ bản nhất trong quá trình rèn luyện khả năng tư duy cho bé là bắt đầu với học đếm. Chơi với bảng nam châm Antona – bé làm quen chữ số, hình học, bé sẽ bắt đầu khả năng tư duy toán học với 10 chữ số và 5 thanh dấu phép tính. Bé sẽ tập đếm, nhận mặt các chữ số và tiến hành làm các phép toán đơn giản. Một lưu ý khi tập đếm cùng bé là ngoài nhìn mặt số, mẹ có thể luyện cho bé đếm bất cứ đồ vật nào bé nhìn thấy. Việc lặp đi lặp lại sẽ sẽ giúp bé ghi nhớ lâu hơn.
  Bộ 12 hình khối với các màu sắc khác nhau cũng là một yếu tố quan trọng giúp bé rèn luyện tư duy toán học. Từ các đặc điểm riêng biệt của mỗi hình khối, bé sẽ ghi nhớ và phân biệt được các hình khối. Từ đó, bé sẽ tiến hành ghép các hình thành một khối hình hoàn chỉnh theo các chủ đề: đồ vật, con vật,...

  Một yếu tố nữa nuôi lớn tư duy toán học của bé ở bảng nam châm nam châm Antona – bé làm quen chữ số, hình học là bộ sách hướng dẫn ưu việt. Điểm đặc biệt ở bộ sách là sách được thiết kế theo các level từ dễ đến khó. Thông qua quá trình chơi, tư duy toán học của bé cũng phát triển từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt là với level cao nhất của bộ sách bé học hình học, bé sé được thỏa sức ghép hình theo sáng tạo riêng của bản thân.
  Ngoài ra, bộ sản phẩm còn được thiết kế với bộ giá đỡ ưu việt giúp bé chơi được ở nhiều tư thế. Thiết kế bắt mắt, hình ảnh vui nhộn, màu sắc tươi sáng của bảng cũng là yếu tố gây chú ý với bé. Hơn nữa, bảng nam châm được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong khi chơi.
  Được nghiên cứu sản xuất trên nền tảng các phương pháp đào tạo sớm, bảng nam châm Antona – bé làm quen chữ số, hình học tự hào là sản phẩm đồ chơi trang bị cho bé nền kiến thức toán học cơ bản và rèn luyện cho bé khả năng tư duy toán học thông qua những giờ chơi thú vị và vui nhộn.

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  BẬT MÍ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO BÉ TRONG VIỆC RÈN LUYỆN TƯ DUY TOÁN HỌC
  Tư duy toán học của trẻ một phần bị ảnh hưởng bởi gen di truyền. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố khác lại có thể cải thiện tư duy toán học và kết quả học tập của bé.
  Rất hiếm trẻ có được tư duy toán học tốt ngay từ khi sinh ra. Bởi thế việc rèn luyện tư duy toán học cho trẻ ngay từ nhỏ là một điều rất quan trọng cho quá trình phát triển của bé sau này. Hiểu được điều này, Công ty đồ chơi An Toàn Việt Nam đã nghiên cứu sản xuất ra Bảng nam châm Antona – bé làm quen chữ số, hình học, giúp bé rèn luyện tư duy toán học thông qua chính những khoảng thời gian vui chơi của bé.

  Bước cơ bản nhất trong quá trình rèn luyện khả năng tư duy cho bé là bắt đầu với học đếm. Chơi với bảng nam châm Antona – bé làm quen chữ số, hình học, bé sẽ bắt đầu khả năng tư duy toán học với 10 chữ số và 5 thanh dấu phép tính. Bé sẽ tập đếm, nhận mặt các chữ số và tiến hành làm các phép toán đơn giản. Một lưu ý khi tập đếm cùng bé là ngoài nhìn mặt số, mẹ có thể luyện cho bé đếm bất cứ đồ vật nào bé nhìn thấy. Việc lặp đi lặp lại sẽ sẽ giúp bé ghi nhớ lâu hơn.
  Bộ 12 hình khối với các màu sắc khác nhau cũng là một yếu tố quan trọng giúp bé rèn luyện tư duy toán học. Từ các đặc điểm riêng biệt của mỗi hình khối, bé sẽ ghi nhớ và phân biệt được các hình khối. Từ đó, bé sẽ tiến hành ghép các hình thành một khối hình hoàn chỉnh theo các chủ đề: đồ vật, con vật,...
  Một yếu tố nữa nuôi lớn tư duy toán học của bé ở bảng nam châm nam châm Antona – bé làm quen chữ số, hình học là bộ sách hướng dẫn ưu việt. Điểm đặc biệt ở bộ sách là sách được thiết kế theo các level từ dễ đến khó. Thông qua quá trình chơi, tư duy toán học của bé cũng phát triển từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt là với level cao nhất của bộ sách bé học hình học, bé sé được thỏa sức ghép hình theo sáng tạo riêng của bản thân.
  Ngoài ra, bộ sản phẩm còn được thiết kế với bộ giá đỡ ưu việt giúp bé chơi được ở nhiều tư thế. Thiết kế bắt mắt, hình ảnh vui nhộn, màu sắc tươi sáng của bảng cũng là yếu tố gây chú ý với bé. Hơn nữa, bảng nam châm được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong khi chơi.

  Được nghiên cứu sản xuất trên nền tảng các phương pháp đào tạo sớm, bảng nam châm Antona – bé làm quen chữ số, hình học tự hào là sản phẩm đồ chơi trang bị cho bé nền kiến thức toán học cơ bản và rèn luyện cho bé khả năng tư duy toán học thông qua những giờ chơi thú vị và vui nhộn.

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  BẢNG NAM CHÂM ANTONA - BÉ LÀM QUEN CHỮ THƯỜNG
  Bảng nam châm Antona - bé làm quen chữ thường là một bảng từ nam châm với 29 chữ cái, 5thanh dấu, 2 chân đứng và 2 quyển sách chia cấp độ từ dễ đến khó. Bé sẽ bắt đầuhọc và chơi bằng việc xếp các chữ cái, thanh dấu và tập ghép vần lên bảng namchâm. Với bộ chữ cái chuẩn theo phông chữ của bộ giáo dục, các bé sẽ học tất cảnhững kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết nhất trước khi tới trường.
  LỢI ÍCH MANG LẠITrong quá trình chơi với Bảng “Bé làm quen với chữ thường” bé sẽ học hỏi thêm được nhiềukỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi tới trường.
  +Bé học bảng chữ cái: Bộ được thiết kế với 29 chữ cái của bảng chữ cái và cácthanh dấu tiếng việt theo phông chữ của bộ giáo dục giúp bé học tập và nhậnbiết chữ cái một cách dễ dàng và chính xác.+ Bé chơi trò chơi: Bộ có 1 quyển sách với3 lever khác nhau từ dễ đến khó, giúp bé vừa chơi vừa nhớ từ một cách dễ dàng.Bộ tạo ra cho bé những trò chơi thử thách thú vị và hấp dẫn.+Bé học ghép vần: Sau khi học thuộc bảng chữ cái, bé có thể chuyển sang học ghépvần với các từ đơn giản bằng việc xếp các chữ cái lên bảng từ. Bé có thể dễdàng thay đổi vị trí các chữ cái để ghép được một từ đúng+ Bé học viết: Cách tốt nhất để ghi nhớ cácchữ cái và nhớ các vần ghép là bé phải viết đi viết lại nhiều lần. Với thiết kếcó kẻ dòng trên bảng viết vẽ, các bé có thể tập viết chữ một cách dễ dàng vàviết đi viết lại nhiều lần.+ Bé học vẽ: Ngoài những giờ học bổ ích, bécòn có thể tham gia những giờ vẽ thú vị, giúp bé phát triển khả năng tư duysáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  + Bảng “Bé làm quen chữ thường” của Công ty Đồ Chơi AnToàn Việt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảmbảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừacó thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.
  + Có thể chơi nhiều tư thế khác nhau.+ Các chi tiết được thiết kế không có bavia, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.+Chữ có độ dày vừa phải, đảm bảo an toàn và phù hợp với tay cầm của trẻ, tạocho trẻ cảm giác thoải mái mỗi khi cầm chơi.+Bảng có kết cấu khung viền đặc biệt, được bo bởi các đường viền có mối nốichắc chắn và tay cầm có thiết kế vô cùng tiện lợi, độc đáo+ được thiết kế với nhiều nội dung phongphú, nhiều cách học và cách chơi khác nhau.+có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và chi tiết được đính kèm.+Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.+Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ.
  Xem thêm các sản phẩm khác tại antona.vn/


  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  CÙNG BÉ CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TIẾNG ANH
  Theo các nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục, những bé được tiếp xúc với ngoại ngữ từ nhỏ sẽ có xu hướng thông minh hơn so với những bạn khác. Bởi vậy, việc cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ nhỏ là điều rất cần thiết.
  Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng bởi trẻ khi còn nhỏ thì tiếp xúc với các kiến thức mang tính học thuật sẽ khó mang lại hiệu quả. Giải quyết vấn đề này, công ty đồ chơi An Toàn Việt Nam đã nghiên cứu sản xuất ra bảng nam châm Antona – bé làm quen tiếng Anh, tiếng Việt và chữ hoa. Sản phẩm sẽ trang bị cho bé các kiến thức tiếng Anh cơ bản nhưng lại thông qua những khoảng thời gian chơi thú vị, thoải mái.
  Bảng nam châm Antona – bé làm quen tiếng Anh, chữ hoa, tiếng Việt với bảng 26 chữ cái tiếng Anh giúp bé nhận biết, làm quen với tiếng Anh và học được một số từ vựng cơ bản thông qua các hình ảnh quen thuộc. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho bé phát triển kĩ năng tiếng Anh sau này.
  Bộ sách hướng dẫn được thiết kế thông minh theo tỉ lệ 1:1 với level từ thấp đến cao cũng cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh của bé. Bé sẽ được chơi ghép chữ tiếng Anh từ tìm chữ cái theo hình ghép, tìm chữ cái còn thiếu trong từ và cuối cùng là tìm các chữ cái ghép thành từ hoàn chỉnh. Chơi theo cách này, tư duy tiếng Anh của bé sẽ được nâng cao dần dần, tạo điều kiện cho bé ghi nhớ lâu hơn.

  Khác với đa số những sản phẩm đồ chơi giáo dục về tiếng anh khác, bảng nam châm Antona – bé làm quen chữ hoa, tiếng Anh, tiếng Việt còn được trang bị thêm bảng 29 chữ hoa và 5 thanh dấu tiếng Việt. Việc học song song 2 bảng chữ cái không chỉ giúp bé trang bị thêm nhiều kiến thức mà bé còn có thể tiến hành so sánh sự khác biệt để ghi nhớ sâu hơn.
  Ngoài ra, bộ sản phẩm còn được thiết kế với bộ giá đỡ ưu việt và tay cầm tiện lợi giúp bé chơi được ở nhiều tư thế. Thiết kế bắt mắt, hình ảnh vui nhộn, màu sắc tươi sáng của bảng cũng là yếu tố gây chú ý với bé. Hơn nữa, bảng nam châm được làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong khi chơi.
  Được nghiên cứu sản xuất trên nền tảng của các phương pháp đào tạo sớm cho trẻ, Bảng nam châm Antona – bé làm quen chữ hoa, tiếng Anh, tiếng Việt tự hào luôn được các ông bố bà mẹ lựa chọn là giải pháp trang bị kiến thức cho con một cách chủ động và hiệu quả nhất.

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Sản phẩm là một khung chữ A với 29 ô chữ thường - hình ảnh, 29 ô chữ hoa - hình ảnh, 2 ô dấu. Bé sẽ bắt đầu bằng việchọc các chữ cái, chữ cái thông qua hình ảnh. Ở mặt đầu tiên của khung chữ A, bé sẽ học 29 chữ cái in hoa. Ở mặt thứ 2, bé sẽ học 29 chữ cái thường. Bé sẽ đượchọc tất cả những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết nhất trước khi tới trường.
  LỢI ÍCH MANG LẠI
  Trong quá trình chơi với sản phẩm bảng học chữ số đa năng bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi tới trường.+Bé học bảng chữ cái: Bộ sản phẩm được thiết kế với 29 ô chữ của bảng chữ cái tiếng việt, bé sẽ được làm quen với đầy đủ bảng chữ cái với các dạng chữ cái khác nhau như chữ hoa, chữ thường và chữ viết.+ Bé học chữ cái thông qua hình ảnh: Mỗi một ô chữ cái trên khung bảng chữ A sẽ có hai mặt, một mặt là chữ cái và một mặt là hình ảnh tương ứng với chữ cái đó. Bé chỉ cần quay tròn ô chữ trên khung sẽ xem được cả chữ cái và hình ảnh. Đặc biệt, với mỗi một ô hình ảnh, các chữ cái tương ứng sẽ được in với một màu sắc khác hoàn toàn so với các chữ cái khác để bé dễ dàng nhận ra. Cách học tập này không chỉ giúp bé nhận biết được chữ cái, màu sắc mà còn giúp bé khám phá thế giới xung quanh thông qua hình ảnh.
  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  + Sản phẩm bảng học chữ số đa năng của Công ty Đồ Chơi An ToànViệt Nam được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiếnthức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.
  +Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc đều được vê tròn, đảmbảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.+Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và chi tiết được đính kèm.+Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.+Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ.+Bố mẹ có thể chơi cùng bé hoặc để bé chơi một mình, hướng dẫn bé nhận biết các chữ cái, chữ số, hình ảnh và màu sắc trong quá trình chơi. Với sản phẩm bảng học chữ số đa năng của Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêuthương gia đình.
  Xem thêm thông tin về các sản phẩm đồ chơi hay khác tại: antona.vn/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thuhuong52; 23/08/2017 vào lúc 02:19 PM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Vì sao trẻ nên dùng bảng tính Abacus?
  Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, đồng nghĩa với việc con người sẽ phụ thuộc nhiều vào các sản phẩm công nghệ hiện đại, tiện ích điều đó sẽ tiết kiệm được thời gian và độ chính xác cao. Tuy nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy và khả năng ghi nhớ, đặc biệt là đối với trẻ em. Khi các bé thường phụ thuộc quá nhiều vào máy tính, ngay cả phép tính đơn giản cũng dùng máy tính lâu dần sẽ trở thành thói quen và hạn chế khả năng của bé. Ngược lại khi sử dụng Bảng tính Abacus sẽ giúp bé tính nhẩm nhanh, không cần sử dụng máy tính mà vẫn có được kết quả chính xác cho các phép tính. Bảng không chỉ giúp bé học làm phép tính, học đếm, học chữ số mà còn giúp bé tăng khả năng tư duy, ghi nhớ tốt hơn và rèn luyện sự kết hợp khéo léo giữa tay và mắt.
  CÁCH CHƠI
  Bảng tính gồm 5 hàng: đơn vị, chục, trăm, nghìn, chục nghìn. Vị trí ban đầu của các hạt dồn về phía bên trái bảng tính, sau khi có phép tính, bé sẽ gạt các hạt sang bên phải của bảng tính theo phép tính đã cho.
  Ví dụ: khi thực hiện phép tính 11 + 2=?
  Sẽ bắt đầu thực hiện phép tính với bảng như sau: Với số 11: Gạt 1 hạt ở hàng đơn vị ( dưới cùng) và 1 hạt hàng thứ 2 ( hàng chục) sang bên phải bảng tính, khi cộng với 2 bé sẽ gạt thêm 2 hạt ở hàng đơn vị sang bên phải. Sau đó đếm số hạt theo hàng. Kết quả nhận được là 13. Vậy 11+2=13

  LỢI ÍCH MANG LẠI
  - Bé học đếm: Bảng được thiết kế với 5 hàng tính, mỗi hàng có 10 hạt tượng trưng cho 10 số. Bé có thể học đếm với các hạt có trong bảng.
  - Bé học làm toán bằng bảng tính: Với 5 hàng bảng tính – mỗi hàng 10 con tính – tương đương với hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn, bé sẽ học các phép tính thêm, bớt từ đơn giản đến phức tạp. Điều này giúp bé tăng khả năng tư duy toán học và hạn chế việc sử dụng máy tính khi tính toán những phép tính đơn giản.
  - Bé học nhận biết màu sắc: Các hàng tính của bảng được thiết kế với màu sắc khác nhau, trong quá trình học với bảng bé có thể ghi nhớ và phân biệt màu sắc.
  - Bé học chữ số: trên bảng tính có in các chữ số, ngoài việc học phép tính bé còn có thể học và ghi nhớ các con số.
  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  - Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi chơi.
  - Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.
  - Có sách hướng dẫn cụ thể, chi tiết đính kèm
  - Các chi tiết được thiết kế nhỏ gọn vừa với tay của trẻ, không có ba via sắc cạnh.
  Xem thêm các sản phẩm đồ chơi khác tại: antona.vn/

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO