Xe tập đi Fisher Price, bàn âm nhạc Fisher Price Laugh & learn, Laptop Vtech, bóng tập bò Vtech, sách nhạc Vtech

Mình có người nhà bên Mỹ gửi cho con rất nhiều đồ chơi, riêng có xe tập đi mình mới bóc hộp ra để con chơi thử.
Các mom có ưng món nào thì pm cho mình. Lần đầu tiên post bài, mong các mom ủng hộ.

Pm: 0912 sáu bảy 4 không 83

Các mom vào đây xem hình ảnh thật nhé

http://www.flickr.com/photos/99887131@N03/

1. Xe tập đi Fisher-Price Made in Mexico, components from China. Có số hotline hỗ trợ khách hàng (Consumer Assistance của Mỹ, Canada, Úc): 950k

2. Bàn nhạc Fisher Price giúp bé vừa học vừa chơi, với những bé 6-18t tháng có thể khám phá âm thanh, hình khối, màu sắc qua điện thoại, laptop và đàn piano.
Với bé từ 18 tháng đến 36 tháng có thể học con số bằng tiếng Anh, học nhớ số điện thoại của bố mẹ khi đi lớp với chiếc điện thoại bàn xinh lắm nhé, mẹ cũng có thể học cùng con và chơi trò chơi gọi điện thoại. Ngoài ra bé còn có thể học tiếng Anh liên quan đến màu sắc, chữ cái, con số, hình khối, con vật.
Với hơn 50 giai điệu chắc chắn bé nào cũng mê.
Giá rổ cho em nó là: 1650k

3. Sách nhạc Vtech Teaches: là cuốn truyện tương tác cho trẻ, cuốn sách này giới thiệu bảy giai điệu cổ điển với đồ họa đầy màu sắc và âm nhạc. 600k

4. Vi tính xách tay Vtech: có thể vừa chơi vừa học nhận biết các hình dạng và cảm xúc âm nhạc. 600k

5. Bóng tập bò Vtech move & crawl (nợ hình thật): 600k

Là một quả bóng màu vàng sặc sỡ, có thể tự lăn khi bé đụng nhẹ và phát ra tiếng nhạc, tạo cho bé sự hiếu kì để kích thích bé bò theo quả bóng, phát triển kỹ năng cầm nắm, bò, trườn. Mà trẻ con luôn thích sự hiếu kỳ, khám phá.

6. Bóng học chữ cái ABC: cái này used, vì con nhóc nhà mình thích xoay quả cầu liên tục, cứ xoay thì sẽ phát nhạc bài hát ABC, ấn vào chữ cái nào sẽ đọc chữ cái đó. Các mẹ có thể dạy con chữ cái tiếng Việt hoặc tiếng Anh, đố bé chỉ vào từ bé biết. Chắc chắn sau 1 thời gian nghe quen, bé sẽ hát được bài ABC song vì nghe quá quen tai.

Cám ơn các mom đã quan tâm.,