Đồ chơi đồ dùng khuyến mãi gì cũng có mời các mẹ vào xem

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Lời đầu tiên, shophangkhuyenmai chấm com chân thành gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và thật sự sẻ chia niềm hạnh phúc của các Anh/Chị khi được làm cha , làm mẹ của những thiên thần nhỏ đáng yêu .

  Tận hưởng niềm hạnh phúc vô bờ ấy, Anh/ Chị sẽ làm gì để hiểu được bé, để giúp bé hình thành năng lực, trí tuệ? Đó là mối quan tâm của các bậc phụ huynh nói riêng và mọi người nói chung , shophangkhuyenmai chấm com sẽ đồng hành cùng các Anh/ Chị trong việc hỗ trợ phương pháp giúp bé phát triển vượt trội bắt đầu từ hôm nay với " Đồ chơi , đồ dùng an toàn, thông minh, kích thích sự sáng tạo cho bé "là các sản phẩm đồ chơi từ các chương trình khuyến mãi từ các công ty sữa , hàng thanh lý giá rẻ từ các công ty có uy tín : Ikea, Disney Land...
  Shophangkhuyenmai chấm com mong muốn thật sự hữu ích cho các Anh/Chị, giúp các Anh/ Chị yên tâm tận hưởng trọn vẹn niềm vui được chăm sóc , dạy dỗ cho các thiên thần nhỏ của mình .

  Shophangkhuyenmai chấm com sẽ cố gắng đăng hình và thông tin hàng mới mỗi ngày để quý khách hàng có thêm điều kiện chọn lựa nhiều mặt hàng phù hợp cho bé và gia đình . ( Toàn bộ các hình ảnh trên web đều còn hàng ) .

  Đặc biệt, shophangkhuyenmai chấm com còn là nơi cung ứng số lượng hàng sỉ / buôn cho các đối tác có nhu cầu làm đại lý hay phục vụ quà tặng cho các sự kiện(event) đặc biệt của các tổ chức, công ty với giá ưu đãi đặc biệt ( có hóa đơn VAT)
  Nhiều mặt hàng hơn , mời khách hàng vào web xem chọn lựa nha

  Hãy liên hệ với chúng tôi : 090 8 164 072 / 0164 64 2 7849 - Số Bàn : 08 3 767 0724
  Email : Shophangkhuyenmai@yahoo.com
  Y1 : Dungttnkitty hay : Y2 ! : Shophangkhuyenmai
  Skype : Shophangkhuyenmai

  Rất hân hạnh được phục vụ

  Trân trọng,

  Thông tin liên hệ

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi DUNG MY; 29/11/2011 vào lúc 12:46 PM. Lý do: them
  CHUYÊN ĐỒ CHƠI ĐỒ DÙNG KHUYẾN MÃI
  SHOPHANGKHUYENMAI CHẤM COM
  Y! : Dungttnkitty ,Mobile : 0908 164 072
  iframe: approve:
  • 5,565 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc mẹ Dung my đắt hàng nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO