Đồ chơi là những công cụ giúp trẻ em bắt đầu làm quen với việc chơi đùa, gia tăng những kỹ năng tự nhiên ở chúng rồi từ đó nâng cao trí tưởng tượng cho các bé.Những món đồ chơi quá ”mất sức ” làm bé phải ngưng lại chỉ sau nửa tiếng sẽ làm giảm giá trị của việc chơi đùa. Trẻ em phát triển theo nhiều giai đoạn, nếu chúng bỏ qua một bước bất kỳ thì trong tương lai sẽ bị gián đoạn lại theo một cách nào đó thôi.

+Từ 0 đến 1 tuổi: Học khám phá và cử động
Trẻ em dưới 1 tuổi tập trung phát triển thị giác và khả năng thăng bằng cơ thể, cũng như cách phối hợp giữa tay và mắt, liên quan đến sự chuyển động: kéo, đẩy, ném, nắm, đánh hay gõ lên một vật gì đó".

+Từ 1 đến 2 tuổi: Phát triển cá tính và nhận thức
Những món đồ chơi phổ biến thường giúp bé tập thói quen chú tâm lâu hơn lúc trước. Nhũng chú gấu bông dành cho bé trai hay gái cũng rất hữu hiệu khi dùng để kể chuyện và giúp trí tưởng tượng của bé phát triển

+Từ 2 đến 3 tuổi: phát triển ngôn ngữ và sự ham học hỏi, muốn khám phá
Đây là bước phát triển bé sẽ chuyển từ một đứa trẻ nhỏ thành một cá thể có suy nghĩ, quan niệm và ý chí của riêng mình. Tất cả những gì mà bé muốn chỉ là khám phá ra cách vận hành của thế giới chung quanh bằng việc mở ra và đóng lại một thứ gì đó, bỏ vào rồi lấy ra, xé toạc, vẽ vời hay xây dựng.

WOWLEN sáng tạo ra những bé gấu bông len dễ thương và đồ chơi hình các con vật hoàn toàn làm bằng tay với chất liệu len sợi 100% cotton an toàn cho trẻ, với màu sắc sinh động trực quan hình dáng ngộ nghĩnh giống với vật thật phù hợp với từng độ tuổi tâm sinh lý của bé .Thế giới gấu bông len đang chờ bạn đến khám phá tại:
Địa chỉ 1: Số 9, Khu phố Tiểu Nam, Cảnh viên 1, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM
Địa chỉ 2: Lầu 4, Robinson, Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng , Quận 7, TP.HCM
Địa chỉ 3: Lầu 3, Nowozone Mall, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM