Đồ chơi gỗ càng ngày càng được sự tin dùng của các bậc phụ huynh khi lựa chọn đồ chơi cho con yêu nhà mình để giúp trẻ phát triển trí não, nâng cao sự khéo léo, linh hoạt trong cuộc sống. Sự tin dùng của người tiêu dùng là động lực to lớn lên các nhà làm đồ chơi để các sản phẩm đồ chơi gỗ trở nên phong phú hơn về mẫu mã thiết kế phù hợp với từng người, từng độ tuổi. Các bậc phụ huynh sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi sắm đồ chơi cho bé yêu với chất liệu gỗ tự nhiên an toàn và bền đẹp mang đến những giờ chơi đùa, học hỏi khám phá những điều bổ ích để bé phát triển toàn diện nhất.

Thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt của đồ chơi gỗ


An toàn và bền lâu : Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp nên bảo đảm không có chất độc hại tới sức khỏe của bé. Đồ chơi tiếp xúc trực tiếp vào làn da, cơ thể của bé, vì vậy mà những món đồ chơi có chứa chất độc hại như PVC, Pb, chì và các chất độc khác… gây tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Bởi thế mà đồ chơi bằng gỗ là một sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn của ba mẹ khi chọn mua đồ chơi cho con. Bên cạnh đó nguyên liệu gỗ tự nhiên có độ bền hơn không dễ bị vỡ, hỏng hóc đồ chơi. Khi chơi bé có thói quen ném đồ chơi dẫn đến bị vỡ, hỏng nhưng đối với đồ chơi gỗ thì bảo đảm cho trẻ dùng lâu dài hơn mà không bị biến dạng theo thời gian. Là sự lựa chọn thông minh của ba mẹ để giữ được những kỷ niệm đẹp với con trong nhiều năm.


Đồ chơi gỗ hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện : Không chỉ mang tới cho bé những giây phút vui đùa mà thông qua đó giúp bé nâng cao khả năng vận động của thân thể để trẻ được khéo léo, linh hoạt hơn giúp trẻ phát triển sự thông minh, khả năng tư duy logic, sáng tạo. Với những thanh gỗ đầy màu sắc cho bé thoải mái vui chơi với đồ chơi gỗ lắp ghép để lắp ghép nên hình các tòa tháp, ngôi nhà, xe cộ...sẽ luyện được tính tỉ mỉ, kiên trì và cẩn thận của bé. Đồ chơi gỗ là nguồn khám phá bất tận của trẻ và là sự chọn lựa thông minh của các ông bố, bà mẹ.