đồ chơi an toàn - phát triển sự thông minh, bé thích chơi - mẹ an tâm

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Bộ sản phẩm gồm những chi tiết giống nhau, được thiết kế đan xen giữa việc học và chơi, giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ.

  Gồm 88 miếng ghép, được làm bằng nhựa nguyên sinh, trên mỗi miếng ghép có các chữ cái, con số, và các hình ảnh gần gũi hàng ngày.

  Với thiết kế thông minh và tính đa năng của các miếng ghép, trẻ hoàn toàn có thể sắp xếp theo các mô hình khác nhau: như nhà cửa, cây cối, con vật, robot, máy bay, tàu thủy...

  Bé có thể xếp được những mô hình từ đơn giản đến phức tạp, những vật dụng thường thấy trong cuộc sống ...Bạn sẽ thật bất ngờ vì bé thông minh hơn bạn tưởng đó.

  Ưu điểm của bộ đồ chơi là ở chỗ: Bé dễ dàng học chữ cái, học con số thông qua các miếng ghép và các mô hình khi chơi. Giúp bé học mà chơi, chơi mà học.  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Bảng chữ thông minh Hiếu học được thiết kế với cách học và chơi rất thú vị và gần gũi với trẻ em.

  Về nội dung được xây dựng theo:

  - Các chức năng chính: học chữ cái, chữ số, học từ, học phép tính, chơi trò chơi so sánh.

  - Các chủ điểm đa dạng: chữ cái, chữ số, bảng cửu chương, con vật, phương tiện giao thông, biển báo giao thông, phương tiện, nghề nghiệp, thể thao, đồ dùng trong nhà, hoa quả...Nội dung cơ bản vẫn được dựa trên sách giáo khoa nhưng được thêm hoặc có thể thay đổi theo sư phát triển của xã hội với nhiều tri thức mới, hiện đại qua đó giúp trẻ em hình thành những khái niệm mới hoặc tri thức mới một cách nhẹ nhàng.

  - Cách chơi: Các bé cho tấm bìa vào bộ bảng, sau đó gạt các con tính lên hoặc xuống để chuyển trạng thái của 1 ô. Trong 1 ô được biên soạn cùng một nội dung, nhưng cách thể hiện khác nhau, chủ đạo là việc học chữ và các khái niệm bằng hình ảnh. Các bé có thể tự chơi một mình, nhưng tốt hơn khi có bố mẹ chơi cùng.

  - Đa năng:

  + Mặt sau là bảng viết, vẽ bằng bút dạ. Các bé có thể viết lại các chữ, từ, số hoặc vẽ các hình thể hiện mọi ý tưởng qua bảng vẽ này.

  + Trẻ từ 2 tuổi trở lên có thể làm quen và chơi với bộ đồ chơi này. Hiệu quả nhất cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi.


  http://www.meta.vn/Data/image/produc...CAT-022bto.jpg

  http://www.meta.vn/Data/image/produc...90CAT-022b.jpg

  http://www.meta.vn/Data/image/produc...90CAT-022b.jpg

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Bộ Xếp hình vuông 88 chi tiết lý thú giúp bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo là món quà ý nghĩ dành tặng bé nhân ngày tết thiếu nhi.  Thông tin chi tiết

  Đặc điểm nổi bật:
  - Sản phẩm đồ chơi thích hợp cho các bé từ 3 đến 12 tuổi
  - Xuất xứ: Vệt Nam
  - Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa an toàn
  - Là bộ đồ chơi học mà chơi, chơi mà học rất hay, rất bổ ích dành cho bé, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não cho trẻ
  - Sản phẩm giúp trẻ có thể dễ dàng học bảng chữ cái, con số, ghép câu từ... cũng như làm các phép tính đơn giản.
  - Giúp bé rèn luyện trí thông minh, biết cách tổ chức thực hiện một công việc từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành.
  - Bộ đồ chơi còn làm tăng tính sáng tạo, luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo... trẻ em có thể tự lắp ráp theo ý mình thích.
  - Bé có thể lắp ghép được thành rất nhiều hình đa dạng, các mô hình nhà cửa, ô tô, máy bay, con vật, cây cối... cũng như các con số, chữ cái 2D, 3D.
  - Trẻ có thể chơi sản phẩm đồ chơi với bạn bè hoặc người thân để kết nối tình cảm
  - Đưa bé vào một thế giới rất sống động, với trí tưởng tượng và tài khéo léo của mình
  - Trò chơi Đô rê mon cực kỳ thú vị.
  - Các tính năng của bộ trò chơi:
  . Học bảng chữ cái số.
  . Học ghép chữ, vần.
  . Làm phép tính đơn giản.
  . Xếp mô hình ký thú.
  . Chơi game Doremon Domino
  Mùa hè đến rồi, mùa vui chơi của các bé cũng đã về. Bé nhà bạn hẳn đang rất háo hức cho một kỳ nghỉ hè với ngày tết dành cho thiếu nhi đang sắp tới. Để mùa hè của bé thêm phần ý nghĩa vì sao bạn không chuẩn bị cho bé một món quà ngày 1/6 thật bổ ích và ý nghĩa?


  - Bộ xếp hình ô vuông 88 chi tiết lý thú, món quà thật bổ ích và ý nghĩa dànhtặng bé -

  Bộ xếp hình thông minh ô vuông 88 chi tiết sẽ là món quà thật ý nghĩa dành tặng bé cho hè này, bé nhà bạn chắc chắn sẽ cực kỳ vui thích khi được khám phá nhiều điều bổ ích cùng những mảnh vuông xếp hình đủ màu sắc.


  - Giúp bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo -

  Chơi xếp hình giúp các bé đến với một loại hình giải trí lành mạnh, tinh tế, đậm chất trí tuệ và nghệ thuật. Đặt trên nền tảng của sự kiên trì, trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa tư duy lôgic, óc quan sát…và niềm đam mê cái đẹp, khát vọng vượt qua thử thách – chiến thắng chính mình. Chính vì thế lựa chọn đồ chơi ghép hình thông minh để hình thành cho trẻ nhà bạn những bước khởi đầu tốt nhất.  - Giúp tăng tính sáng tạo, luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo cho bé -

  Chỉ từ nhứng miếng ghép giống nhau, bộ đồ chơi “ hình vuông diệu kỳ” giúp bé có thể học tốt và chơi ngoan với những tính năng vừa cơ bản, vừa trí trệ. Bộ sản phẩm được thiết kế có tính giáo dục và sáng tạo cao chắc chắn sẽ nhiều giá trị hữu ích cho người chơi. Bộ sản phẩm bao gồm 88 chi tiết. Trên mỗi chi tiết được dán tem con số, chữ cái và các hình ảnh nhân vật trong truyện Đô rê mon dễ thương, thân thiết với trẻ em. Qua đó, các em có thể học được bảng chữ cái, các con số, học chữ qua hình ảnh được in sẵn miếng ghép, học cách ghép thành những câu có ý nghĩa.


  - Các bé có thể học được bảng chữ cái, các con số qua hình ảnh được in sẵn miếng ghép -
  Bộ đồ chơi xếp hình ô vuông 88 chi tiết sẽ đưa bé vào một thế giới rất sống động, với trí tưởng tượng và tài khéo léo của mình, từ những miếng nhựa bình thường, các bé có thể “hô biến” thành những mô hình vui mắt như nhà cửa, cây cối, con vật, robot, máy bay, tàu thủy hoặc ôtô vi vu trên đường...

  - Bé có thể lắp ghép được thành rất nhiều mô hình khác nhau -

  Đồ chơi xếp hình ô vuông 88 giúp bé tăng khả năng nhận biết màu sắc, tăng khả năng vận động, phát triển hoàn thiện các giác quan, rèn luyện trí thông minh, biết cách tổ chức thực hiện một công việc từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành. Trò chơi còn giúp bé phát triển sự khéo léo, khả năng sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng ở mức cao nhất, nhưng quan trọng hơn cả là đồ chơi mang lại cho bé và bạn những giây phút vui vẻ.


  - Mô hình chú chó dễ thương -

  Bộ sản phẩm gồm những chi tiết giống nhau, được thiết kế đan xen giữa việc học và chơi, giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ. Các bé có thể dành cả ngày để ngồi bên cạnh đồ chơi để xếp thành nhiều mô hình khác nhau theo trí tưởng tượng của các bé mà vẫn có thể học từ những hình vẽ trên miếng ghép. Chỉ từ những miếng ghép giống nhau, bộ đồ chơi này chắp cánh ước mơ cho bé trở thành những kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng với mô hình nhà.


  - Giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ -
  Gồm 88 miếng ghép, được làm bằng nhựa nguyên sinh, trên mỗi miếng ghép có các chữ cái, con số, và các hình ảnh gần gũi hàng ngày. Ưu điểm của bộ đồ chơi là ở chỗ: Bé dễ dàng học chữ cái, học con số thông qua các miếng ghép và các mô hình khi chơi. Giúp bé học mà chơi, chơi mà học.


  - Bộ xếp hình thông minh này gồm 88 ô vuông nhiều màu sắc, chi tiết khác nhau -

  Với thiết kế thông minh và tính đa năng của các miếng ghép, trẻ hoàn toàn có thể sắp xếp theo các mô hình khác nhau: như nhà cửa, cây cối, con vật, robot, máy bay, tàu thủy... cũng như các con số, chữ cái 2D, 3D. Bé có thể xếp được những mô hình từ đơn giản đến phức tạp, những vật dụng thường thấy trong cuộc sống ...Bạn sẽ thật bất ngờ vì bé thông minh hơn bạn tưởng đó.


  - Cùng bé học mà chơi, chơi mà học -

  Bộ đồ chơi Hình vuông kỳ diệu là bộ đồ chơi vô cùng vui nhộn giúp các bé phát trí thông minh, tính sáng tạo, khả năng tư duy, học hỏi từ môi trường xung quanh, làm việc độc lập. Với phương tâm học và chơi, "Hình vuông kỳ diệu" là món quà ý nghĩa của các bậc phụ huynh gửi tới các bé.  - Đặc biệt chơi game Doremon Domino vô cùng thú vị -  - Thông qua những ý tưởng sáng tạo từ các ô vuông xinh xắn -

  Lời khuyên nho nhỏ: các bé rất mau chán nên không nhất thiết phải liên tục mua đồ chơi để thay đổi. Khi thấy con đã chán món đồ nào đó, bạn nên cất đồ chơi khỏi tầm mắt của bé, một thời gian sau lại mang ra cho con chơi.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Cách đây không xa lắm, có một người bạn nổi tiếng xuất hiện trên một hành tinh Sao Mộc (Jupiter) xa xôi, người bạn này đã mang đến cho các em nhỏ vô vàn những nụ cười, niềm vui và niềm hạnh phúc khi được trò chuyện và cùng nô nghịch. Với một cái tên rất thú vị đó là: “Xe ong Maiya”, một cái tên chất chứa một điều gì đó rất bí ẩn, rất nhiều người đang ngày đêm tìm hiểu và khám phá. Điều thú vị nhất là Maiya có một bản tính rất tinh nghịch và ham vận động cùng hòa nhập vào thế giới tuổi thơ cùng vui chơi với các bạn nhỏ cùng các bạn đi khám phá thế giới, đó là niềm hạnh phúc nhất các em nhỏ được gặp gỡ Maiya.

  Maiya người nổi tiếng nhất hành tinh Sao Mộc với tấm thân được làm từ nhựa nguyên sinh ABS trên các đường vằn trang trí các màu sắc rất tươi tắn, nổi bật, Maiya có khuôn mặt xinh xắn, đầy đặn tươi sáng như vầng trăng tròn, cặp mắt đen nhánh, long lanh, miệng cười rất dễ thương nằm trên một chiếc đế chắc chắn làm từ gỗ tự nhiên được phủ một lớp sơn bóng và trên là một chiếc tay cầm uốn hình chữ U làm từ thép không gỉ, quét lớp sơn trắng bóng mỗi khi Maiya cùng chơi với các bạn nhỏ, các bạn nhỏ hãy cầm vào nó rồi cùng Maiya đi chơi nhé!!!.

  Điều thú vị nhất của Xe Ong Maiya có 2 chiếc râu ăng-ten nghộ nghĩnh, mỗi khi xe chuyển động chiếc râu cũng rung rung lên và phát ra âm thanh ziczac từ quả lắc, một âm thanh ru dương hòa cùng nhịp đẩy ấm áp làm cho Maiya và các bạn nhỏ rất thích thú, hòa quyện tiếng cười với nhau, tình cảm của Maiya rất gần gũi các bạn nhỏ.

  Đôi chân của Maiya là 4 bánh xe cân bằng chắc chắn giúp điều khiển dễ dàng, an toàn khi bé ngồi trên xe. Vòng quanh bánh thiết kế cải tiến đai nhựa giúp tăng độ ma sát làm cho xe điều khiển chậm hơn,không bị trơn trượt khi lái.
  Người bạn nổi tiếng Maiya rất thú vị phải không các em. Chúng mình hãy cùng bạn Maiya đi khám phá sự kì diệu của thế giới bí ẩn nhé.

  Điểm nổi bật:
  - Xe ong MAIYA
  - Các mẫu: Ong đỏ, Ong đen, mèo vàng, hổ.
  - Chất liệu: nhựa và gỗ an toàn
  - Nguồn gốc: Việt Nam
  - Thiết kế chắc chắn, nhẹ, đơn giản không rườm ra họa tiết nhưng rất đáng yêu, ngộ nghĩnh: Cho bé thỏa sức vui chơi, tập đi dễ dàng mà không vướng víu.
  - Có thanh bám chắc chắn cho bé bám vào để tập đi, hay ngồi trên xe bắt lái an toàn.
  - Sản phẩm thiết kế nhẵn, mịn cho bé vui chơi bên xe mà không sợ bé bị trầy xước, thương tích khi va chạm mạnh với xe hay cọ vào các bộ phận trên xe.
  - Với màu sơn bền đẹp, sáng mịn theo thời gian: Cho bé vui chơi cả ngày với xe không sợ hỏng hay xước xe.
  - Áp dụng cho “Xe ong MAIYA”
  - Các mẫu: Ong đỏ, Ong đen, mèo vàng, hổ.
  - Chất liệu: nhựa và gỗ an toàn
  - Nguồn gốc: Việt Nam
  - Giá chưa bao gồm VAT
  - Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
  - Sử dụng 01 phiếu / 01 sản phẩm. Không giới hạn số phiếu sử dụng.
  - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  - Công ty giao hàng tận nơi.
  - Địa điểm sử dụng Voucher: Công Ty CPTBKt Và Đồ Chơi An toàn Việt Nam – Lô A2 –CN1 – Khu CN vừ và nhỏ Từ Liêm – Hà Nội. ĐT: 04 2214 5555
  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/5.jpg

  Nhà có trẻ nhỏ, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian luôn bên cạnh ngồi chơi với bé. Chính vì thế, những chiếc xe vừa giúp bé tập đi vừa giú[IMG][/IMG]p bé vui chơi, vận động luôn cần thiết để các con yêu khôn lớn và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/1.jpg

  Sự ra đời của sản phẩm xe ong tập đi mà bạn đang nhìn thấy là kết quả của bước đột phá mới trong việc sản xuất và ra đời xe tập đi và vui chơi tốt nhất dành cho trẻ đang ngày càng được nhiều gia đình tin dùng và đón nhận hiện nay. Với chiếc xe ong màu sắc vui nhộn này, các bé tập đi một cách dễ dàng, vui chơi cả ngày bên xe một cách an toàn và thích thú với nhiều công dụng và tính năng bên xe.

  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/2.jpg

  Thông tin:
  - Xe ong MAIYA
  - Các mẫu: Ong đỏ, Ong đen, mèo vàng, hổ.
  - Chất liệu: nhựa và gỗ an toàn
  - Nguồn gốc: Việt Nam
  - Các bé nhỏ hơn 1 tuổi có thể tập đi bằng xe này.
  - Lớn hơn một chút các bé có thể ngồi lên để đẩy đi.
  - Xe là một loại đồ chơi vận động rất thú vị dành cho trẻ em.
  - Thiết kế chắc chắn, nhẹ, ngộ nghĩnh: Cho bé thỏa sức vui chơi, tập đi dễ dàng
  - Có thanh bám chắc chắn cho bé bám vào để tập đi, hay ngồi trên xe bắt lái an toàn.
  - Sản phẩm thiết kế nhẵn, mịn cho bé vui chơi bên xe mà không sợ bé bị trầy xước, thương tích khi va chạm mạnh với xe hay cọ vào các bộ phận trên xe.
  - Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/3.jpg

  Xe thiết kế hình con ong nhìn rất đáng yêu, họa tiết sinh động ngay lập tức cho bé sự thích thú đến gần và vui chơi cả ngày bên xe mà không hề chán.Nếu bé chưa biết đi, sẽ rất an toàn khi bạn cho bé bám vào thanh cầm ngang trên xe và bé sẽ bám chắc chắn vào đó và đẩy xe đi mà không lo bị ngã hay trơn trượt.


  Với 4 bánh trượt cân bằng xe nhỏ gọn và chắc chắn phía dưới xe, giúp bé vui chơi và dễ điều khiển xe dễ dàng, an toàn trong quá trình tập đi và vui chơi theo ý thích của mình mà không lo bị ngã hay trơn trượt khi lái.
  Đặc biệt, điều thú vị tạo điểm nhấn độc đáo nhất của xe hình ong Maiya này là phía trước xe thiết kế 2 râu ăng ten ngộ nghĩnh cao ngang thân xe. Mỗi khi xe du chuyển, bé vui chơi bên xe 2 râu luôn rung rinh trước mắt và phát ra âm thanh ziczac vui nhộn từ quả lắc trên đầu, các bé sẽ không thể kìm được sự vui sướng cùng tiếng cười ròn tan, khanh khách khi vui chơi bên xe cùng người thân và bạn bè của chính mình.
  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/4.jpg

  khiến bé lúc nào cũng vui mắt, thích thú và hào hứng vui chơi không chán hàng giờ đồng hồ cùng ba mẹ, anh chị em hay bạn bè của mình.
  Bé cũng sẽ rất thích thú khi ngồi lên chiếc xe hình con ông xinh nắn, nhỏ bé này, hai tay bé bám chắc vào thanh tay cầm hình chữ U làm từ thép không gỉ được quét sơn sáng bóng, mịn màng và dùng đôi chân nhỏ xinh của mình để đẩy xe đi. Các bậc phụ huynh cũng yên tâm rằng chiếc xe rất nhẹ, thiết kế nhỏ bọn và đáng yêu nên các bé sẽ thỏa sức dùng lực di chuyển dễ dàng trên chiếc xe ong này.
  Bằng cách đó, đôi chân của bé sẽ trở nên dẻo dai và cứng cáp hơn từng ngày, và việc tập đi, tự đi trên chính đôi chân của mình sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng đối với bé hơn rất nhiều.

  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/4.jpg
  Sẽ có nhiều mẫu ngộ nghĩnh để các ba mẹ dễ dàng lựa chọn cho con yêu của mình một xe ong thích hợp. Đó là các mẫu: Ong đỏ, Ong đen, mèo vàng, hổ. Tất cả đều rất đáng yêu, ngộ nghĩnh.
  Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa và gỗ với độ nhẵn mịn, sáng bóng tươi đẹp nên bé sẽ thỏa sức vui chơi, tập đi bên xe mà không bao giờ bị lo bị trầy xước khi bị ngã hay va chạm mạnh vào xe…
  Sản phẩm được nghiên cứu với lớp sơn sáng mịn, bền màu nên tuyệt đối an toàn cho trẻ trong suốt quá trình sử dụng. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm vê độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian. Với chiếc xe hình ong này, bạn sẽ sử dụng cho các bé yêu nhà mình sử dụng trong nhiều năm nhé!
  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/7.jpg

  Như vậy, với xe ong Maiya này, các bé yêu sẽ tập đi một cách dễ dàng, cho bé vui vận động để khôn lớn và khỏe mạnh, cứng cáp hơn từng ngày!
  Vậy ngay trong hôm nay, bạn hãy nhanh tay Click Mua để sớm sở hữu ngay một xe ong Maiya cho bé yêu nhà mình tập đi, thỏa thích vui chơi trong hè này nhé! Hãy Click Mua ngay để bạn sẽ được hưởng ngay mức giá tốt nhất cùng Dochoiantoan.com bạn nhé!

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Cách đây không xa lắm, có một người bạn nổi tiếng xuất hiện trên một hành tinh Sao Mộc (Jupiter) xa xôi, người bạn này đã mang đến cho các em nhỏ vô vàn những nụ cười, niềm vui và niềm hạnh phúc khi được trò chuyện và cùng nô nghịch. Với một cái tên rất thú vị đó là: “Xe ong Maiya”, một cái tên chất chứa một điều gì đó rất bí ẩn, rất nhiều người đang ngày đêm tìm hiểu và khám phá. Điều thú vị nhất là Maiya có một bản tính rất tinh nghịch và ham vận động cùng hòa nhập vào thế giới tuổi thơ cùng vui chơi với các bạn nhỏ cùng các bạn đi khám phá thế giới, đó là niềm hạnh phúc nhất các em nhỏ được gặp gỡ Maiya.

  Maiya người nổi tiếng nhất hành tinh Sao Mộc với tấm thân được làm từ nhựa nguyên sinh ABS trên các đường vằn trang trí các màu sắc rất tươi tắn, nổi bật, Maiya có khuôn mặt xinh xắn, đầy đặn tươi sáng như vầng trăng tròn, cặp mắt đen nhánh, long lanh, miệng cười rất dễ thương nằm trên một chiếc đế chắc chắn làm từ gỗ tự nhiên được phủ một lớp sơn bóng và trên là một chiếc tay cầm uốn hình chữ U làm từ thép không gỉ, quét lớp sơn trắng bóng mỗi khi Maiya cùng chơi với các bạn nhỏ, các bạn nhỏ hãy cầm vào nó rồi cùng Maiya đi chơi nhé!!!.

  Điều thú vị nhất của Xe Ong Maiya có 2 chiếc râu ăng-ten nghộ nghĩnh, mỗi khi xe chuyển động chiếc râu cũng rung rung lên và phát ra âm thanh ziczac từ quả lắc, một âm thanh ru dương hòa cùng nhịp đẩy ấm áp làm cho Maiya và các bạn nhỏ rất thích thú, hòa quyện tiếng cười với nhau, tình cảm của Maiya rất gần gũi các bạn nhỏ.

  Đôi chân của Maiya là 4 bánh xe cân bằng chắc chắn giúp điều khiển dễ dàng, an toàn khi bé ngồi trên xe. Vòng quanh bánh thiết kế cải tiến đai nhựa giúp tăng độ ma sát làm cho xe điều khiển chậm hơn,không bị trơn trượt khi lái.
  Người bạn nổi tiếng Maiya rất thú vị phải không các em. Chúng mình hãy cùng bạn Maiya đi khám phá sự kì diệu của thế giới bí ẩn nhé.
  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/5.jpg
  Điểm nổi bật:
  - Xe ong MAIYA
  - Các mẫu: Ong đỏ, Ong đen, mèo vàng, hổ.
  - Chất liệu: nhựa và gỗ an toàn
  - Nguồn gốc: Việt Nam
  - Thiết kế chắc chắn, nhẹ, đơn giản không rườm ra họa tiết nhưng rất đáng yêu, ngộ nghĩnh: Cho bé thỏa sức vui chơi, tập đi dễ dàng mà không vướng víu.
  - Có thanh bám chắc chắn cho bé bám vào để tập đi, hay ngồi trên xe bắt lái an toàn.
  - Sản phẩm thiết kế nhẵn, mịn cho bé vui chơi bên xe mà không sợ bé bị trầy xước, thương tích khi va chạm mạnh với xe hay cọ vào các bộ phận trên xe.
  - Với màu sơn bền đẹp, sáng mịn theo thời gian: Cho bé vui chơi cả ngày với xe không sợ hỏng hay xước xe.
  - Áp dụng cho “Xe ong MAIYA”
  - Các mẫu: Ong đỏ, Ong đen, mèo vàng, hổ.
  - Chất liệu: nhựa và gỗ an toàn
  - Nguồn gốc: Việt Nam
  - Giá chưa bao gồm VAT
  - Một khách hàng được mua nhiều phiếu.
  - Sử dụng 01 phiếu / 01 sản phẩm. Không giới hạn số phiếu sử dụng.
  - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  - Công ty giao hàng tận nơi.
  - Địa điểm sử dụng Voucher: Công Ty CPTBKt Và Đồ Chơi An toàn Việt Nam – Lô A2 –CN1 – Khu CN vừ và nhỏ Từ Liêm – Hà Nội. ĐT: 04 2214 5555
  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/1.jpg

  Nhà có trẻ nhỏ, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian luôn bên cạnh ngồi chơi với bé. Chính vì thế, những chiếc xe vừa giúp bé tập đi vừa giú[IMG][/IMG]p bé vui chơi, vận động luôn cần thiết để các con yêu khôn lớn và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/2.jpg

  Sự ra đời của sản phẩm xe ong tập đi mà bạn đang nhìn thấy là kết quả của bước đột phá mới trong việc sản xuất và ra đời xe tập đi và vui chơi tốt nhất dành cho trẻ đang ngày càng được nhiều gia đình tin dùng và đón nhận hiện nay. Với chiếc xe ong màu sắc vui nhộn này, các bé tập đi một cách dễ dàng, vui chơi cả ngày bên xe một cách an toàn và thích thú với nhiều công dụng và tính năng bên xe.

  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/3.jpg

  Thông tin:
  - Xe ong MAIYA
  - Các mẫu: Ong đỏ, Ong đen, mèo vàng, hổ.
  - Chất liệu: nhựa và gỗ an toàn
  - Nguồn gốc: Việt Nam
  - Các bé nhỏ hơn 1 tuổi có thể tập đi bằng xe này.
  - Lớn hơn một chút các bé có thể ngồi lên để đẩy đi.
  - Xe là một loại đồ chơi vận động rất thú vị dành cho trẻ em.
  - Thiết kế chắc chắn, nhẹ, ngộ nghĩnh: Cho bé thỏa sức vui chơi, tập đi dễ dàng
  - Có thanh bám chắc chắn cho bé bám vào để tập đi, hay ngồi trên xe bắt lái an toàn.
  - Sản phẩm thiết kế nhẵn, mịn cho bé vui chơi bên xe mà không sợ bé bị trầy xước, thương tích khi va chạm mạnh với xe hay cọ vào các bộ phận trên xe.
  - Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/4.jpg

  Xe thiết kế hình con ong nhìn rất đáng yêu, họa tiết sinh động ngay lập tức cho bé sự thích thú đến gần và vui chơi cả ngày bên xe mà không hề chán.Nếu bé chưa biết đi, sẽ rất an toàn khi bạn cho bé bám vào thanh cầm ngang trên xe và bé sẽ bám chắc chắn vào đó và đẩy xe đi mà không lo bị ngã hay trơn trượt.
  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/5.jpg

  Với 4 bánh trượt cân bằng xe nhỏ gọn và chắc chắn phía dưới xe, giúp bé vui chơi và dễ điều khiển xe dễ dàng, an toàn trong quá trình tập đi và vui chơi theo ý thích của mình mà không lo bị ngã hay trơn trượt khi lái.
  Đặc biệt, điều thú vị tạo điểm nhấn độc đáo nhất của xe hình ong Maiya này là phía trước xe thiết kế 2 râu ăng ten ngộ nghĩnh cao ngang thân xe. Mỗi khi xe du chuyển, bé vui chơi bên xe 2 râu luôn rung rinh trước mắt và phát ra âm thanh ziczac vui nhộn từ quả lắc trên đầu, các bé sẽ không thể kìm được sự vui sướng cùng tiếng cười ròn tan, khanh khách khi vui chơi bên xe cùng người thân và bạn bè của chính mình.
  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/6.jpg

  khiến bé lúc nào cũng vui mắt, thích thú và hào hứng vui chơi không chán hàng giờ đồng hồ cùng ba mẹ, anh chị em hay bạn bè của mình.
  Bé cũng sẽ rất thích thú khi ngồi lên chiếc xe hình con ông xinh nắn, nhỏ bé này, hai tay bé bám chắc vào thanh tay cầm hình chữ U làm từ thép không gỉ được quét sơn sáng bóng, mịn màng và dùng đôi chân nhỏ xinh của mình để đẩy xe đi. Các bậc phụ huynh cũng yên tâm rằng chiếc xe rất nhẹ, thiết kế nhỏ bọn và đáng yêu nên các bé sẽ thỏa sức dùng lực di chuyển dễ dàng trên chiếc xe ong này.
  Bằng cách đó, đôi chân của bé sẽ trở nên dẻo dai và cứng cáp hơn từng ngày, và việc tập đi, tự đi trên chính đôi chân của mình sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng đối với bé hơn rất nhiều.


  Sẽ có nhiều mẫu ngộ nghĩnh để các ba mẹ dễ dàng lựa chọn cho con yêu của mình một xe ong thích hợp. Đó là các mẫu: Ong đỏ, Ong đen, mèo vàng, hổ. Tất cả đều rất đáng yêu, ngộ nghĩnh.
  Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa và gỗ với độ nhẵn mịn, sáng bóng tươi đẹp nên bé sẽ thỏa sức vui chơi, tập đi bên xe mà không bao giờ bị lo bị trầy xước khi bị ngã hay va chạm mạnh vào xe…
  Sản phẩm được nghiên cứu với lớp sơn sáng mịn, bền màu nên tuyệt đối an toàn cho trẻ trong suốt quá trình sử dụng. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm vê độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian. Với chiếc xe hình ong này, bạn sẽ sử dụng cho các bé yêu nhà mình sử dụng trong nhiều năm nhé!
  http://images.hotdeals.vn/images/H%C...g%20maya/7.jpg

  Như vậy, với xe ong Maiya này, các bé yêu sẽ tập đi một cách dễ dàng, cho bé vui vận động để khôn lớn và khỏe mạnh, cứng cáp hơn từng ngày!
  Vậy ngay trong hôm nay, bạn hãy nhanh tay Click Mua để sớm sở hữu ngay một xe ong Maiya cho bé yêu nhà mình tập đi, thỏa thích vui chơi trong hè này nhé! Hãy Click Mua ngay để bạn sẽ được hưởng ngay mức giá tốt nhất cùng Dochoiantoan.com bạn nhé!
  http://dochoiantoan.com

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  HỌC

  [endif]HAY
  CHƠI?
  URL="http://dochoiantoan.com"]http://dochoiantoan.com[/URL]

  Bạn đang băn khoăn về phương pháp giáo dục cho con mình?

  Bạn đang mong muốn con mình sẽ thông minh, phát triển toàn diện?

  Bạn bối rối trước bao nhiêu phương pháp giáo dục để áp dụng cho con mình?  Như đã biết sự phát triển của trẻ em được trình bày theo lứa tuổi : sơ sinh → hài nhi→ ấu nhi→ mẫu giáo, để nêu lên những quy luật chung về sự phát triển từng độ tuổi của đời người.

  Hiểu biết những quy luật chung đó là để giúp vào việc xây dựng những cơ sở ban đầu của nhân cách cho trẻ, giúp cho trẻ phát triển được đúng thì, đúng lứa.

  Tuy nhiên, đằng sau nhũng quy luật phát triển chung đó thì mỗi con người lại là duy nhất trong những hoàn cảnh cụ thể của nó.Mỗi em bé trở thành người theo một con đường riêng của mình với những đặc điểm mà chỉ riêng mình mới có. Những đặc điểm đó sẽ quy định, không những phương diện bên ngoài của cuộc đời mà cả sự phát triển bên trong của nó với tất cả tính đa dạng và độc đáo của nó.

  Những đặc điểm riêng này có ngay từ những ngày đầu tiên khi đứa trẻ có mặt trên đời và được phát triển theo thời gian để trở thành một nhân cách không giống bất cứ một ai khác.

  Mỗi em bé có những điều kiện phát triển riêng về yếu tố thể chất và hoàn cảnh phát triển, đặc biệt là mối quan hệ của đứa trẻ với môi trường bên ngoài. Do đó mỗi em bé đều có những đặc điểm riêng biệt, có con đường phát triển riêng. Mỗi em bé là một người riêng biệt.

  Chính vì vậy mà giáo dục trẻ em ở lứa tuổi này cần hết sức tránh lối giáo dục đồng loạt như đúc từ một khuôn ra, cần tôn trọng cá tính của mỗi đứa trẻ, tìm ra phương pháp giáo dục thích hợp cho mỗi đứa trẻ, bảo đảm cho mỗi em bé trở thành chính nó.

  Từ lọt lòng đến 6 tuổi, sự pháp triển của trẻ chưa phải là lĩnh hội tri thức bằng con đường truyền thụ theo phương pháp nhà trường, mà là tiếp nhận văn hóa bằng con đường cảm nhận qua sự chắt lọc và ngấm dần một cách tự nhiên từ chất người trong cuộc sống hàng ngày, trẻ càng bé thì việc cảm nhận văn hóa lúc đầu theo con đường vô thức, ý thức mới dần dần xuất hiện sau.

  Nhân lõi trong văn hóa mà trẻ tiếp nhận là tình yêu thương giữa những con người với nhau và trẻ thơ cũng chỉ có thể phát triển được thuận lợi khi được sống trong tình yêu thương của những người gần gũi xung quanh.

  Gia đình là môi trường văn hóa đầu tiên của mỗi người được tạo dựng trên cơ sở tình yêu thương đùm bọc lẫn nhau của những người ruột thịt, trong đó người mẹ đóng vai trò trung tâm là người có ảnh hưởng sớm nhất , trực tiếp nhất đối với con cái. Văn hoá gia đình là dòng văn hóa bắt nguồn từ lòng nhân ái của người mẹ. Do đó gia đình là môi trường rất phù hợp với sự phát triển của trẻ thơ.

  Bên cạnh môi trường văn hóa gia đình đó cũng cần có một môi trường để bé nắm bắt tri thức một cách tốt nhất, tự nhiên nhất?

  Công ty CPTBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam chính thức giới thiệu bộ sản phẩm " Vòng Quay Kỳ Diệu" với:  Chức năng:  [if gte vml 1]> [endif]

  [if gte vml 1]>[endif]

  Học chữ cái qua hình ảnh

  Học ghép vần

  Ghép thành vòng tròn khép kín

  Chơi trò chơi: vòng quay kỳ diệu, chơi quay tự do  Đây là một sản phẩm với thiết kế độc đáo kết hợp hài hòa giữa các màu sắc nhìn rất bắt mắt.

  Cách chơi: Các bé dùng tay quay vòng tròn bên ngoài , khi vòng tròn bên ngoài dừng, các bé hãy nhìn mũi tên ở vòng tròn phía trong, mũi tên dừng ở chữ cái nào thì bé hãy đọc xem chữ đó là gì?

  Thiết kế đường quay có biên dạng cong hợp lý, quay nhẹ nhàng và dễ dàng

  Bé vừa chơi vừa học một cách thật dễ dàng, còn gì thú vị hơn khi vòng quay chuyển động?

  Bé yêu sẽ trở thành một thành viên trong chiến trường đấu trí của vòng quay.

  Mỗi vòng quay chuyển động là mỗi lần bé rèn luyện được dũng khí kiên cường, phát triển trí thông minh.  Kết cấu: Được kết hợp từ 30 miếng ghép với thiết kế đẹp, bắt mắt có khả năng ghép được với nhau tạo thành vòng tròn khép kín và quay tròn.

  Nội dung: Được sắp xếp theo một trình tự nhất định

  Vòng trong là 10 miếng ghép

  Vòng ngoài là 20 miếng ghép

  Phân cho bé thấy ngay một nhiệm vụ đó là làm sao lắp ghép 10 miếng ghép ở vòng trong với 20 miếng ghép ở vòng ngoài sao cho chúng khép kín, khít lại với nhau tạo thành một vòng tròn.

  Nội Dung:

  -Học chữ cái qua hình ảnh: Giúp bé học bảng chữ cái, nhận biết chữ cái ( chữ hoa và chữ thường) trong bảng chữ cái tiếng Việt bằng cách nhìn hình ảnh

  -Học ghép vần: ghép các ô chữ cái với nhau sao có nghĩa.(theo chế độ từ dễ tới khó).

  + ghép vòng tròn ngoài:

  Ghép 2 chữ

  Ghép 3 chữ

  Ghép 4 chữ

  + kết hợp ghép vần từ cả hai vòng tròn

  + Ghép theo thứ tự bảng chữ cái – theo màu sắc

  + Ghép theo chủ đề

  + Ghép theo từ - cụm từ:

  + Ghép theo chủ đề thực phẩm

  -Chơi trò chơi vòng quay kỳ diệu – quay tự do: Các bé dùng một tay giữ trụ giữa,một tay quay hai vòng tròn cùng lúc sẽ tạo ra hiệu ứng, nếu các bé quay chậm, vòng tròn sẽ hiện ra 7 sắc cầu vồng, còn bé quay nhanh thì vòng tròn sẽ có màu trắng

  Sử dụng 2 lý thuyết cơ bản:

  - Lý thuyết ghi nhớ bằng hình ảnh:

  - Tư tưởng học và chơi, chơi và học (học tập qua các trò chơi: tư tưởng hiện đại mà các nước phát triển vẫn áp dụng).

  Phát triển được phương pháp học tập đơn giản cho vấn đề ghép vần, học từ ngữ. Dùng hình ảnh để nhớ từ dễ hơn.

  Với "Vòng Quay Kỳ Diệu" các bé sẽ được Học nói – Học gói – Học mở - và chơi một cách thoải mái, hiệu quả, cũng tức là học làm người một cách tự nhiên và nhẹ nhàng.

  Chính cái tên Vòng quay Kỳ Diệu đã chỉ rõ đó là một bộ sản phẩm tạo ra một môi trường giáo dục theo phương thức kỳ diệu, an toàn, thông minh rất cần cho sự lớn lên của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

  iframe: approve:
  • 328 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #7
  Xem hàng trước mua hàng sau. Chúc chị chủ đắt khách nhé!

  THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI GIÁ TỐT
  Đặc biệt có gói giá rẽ 2.5tr VND (website bán hàng: thời trang trẻ em, đồ chơi trẻ em, máy tính, điện thoại, nước hoa, nội thất, v.v...)

  Vui lòng xem chi tiết tại: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ghiep-1261984/
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHỎ TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU ĐỜI
  HỌC CHỮ, GHÉP VẦN VÀ PHÁT TRIỂN TỪ VỰNG (GĐ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI)
  Làm sao cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện là một bài toán không chỉ cho các nhà quản lý mà còn là bài toán mà các mẹ đang tìm lời giải?
  Tiến sĩ Robert Titzer chuyên gia về giáo dục trẻ em ở Mỹ nhận định: Trong những năm đầu đời não bộ trẻ em phát triển rất nhanh và có những tiềm năng lớn. Nếu các giác quan như: thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, tiềm năng trí tuệ sẵn có của trẻ sẽ phát triển tối đa
  Một đến 4 tuổi được coi là thời điểm vàng để tăng trí thông minh bởi lúc này trẻ có thể tiếp thu và ghi nhớ bằng mọi giác quan.
  Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển thì việc giáo dục cho con trẻ càng được chú trọng. Tuy nhiên các mẹ đã gặp không ít những khó khăn trong việc giáo dục con em mình, đặc biệt là việc đào tạo bé theo phương pháp nào? Làm thế nào để bé có thể phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời.
  Đúng như LN TôxToi đã nhận định khi nhấn mạnh ý nghĩa của thời kỳ trẻ từ lúc lọt lòng đến lúc 6 tuổi, rằng: Tất cả những cái gì mà đứa trẻ sẽ có sau này khi trở thành người lớn đều thu nhận được trong thời thơ ấu. trong quãng đời còn lại những cái mà nó thu nhận được chỉ đáng một phần trăm những cái đó mà thôi. Với sự nhạy cảm trực giác của nhà văn, ông đã nêu ra một so sánh như sau: Nếu từ đứa trẻ 5 tuổi đến người lớn khoảng cách chỉ là một bước thì từ đứa trẻ sơ sinh đến đứa trẻ 5 tuổi là một khoảng dài kinh khủng. Trẻ em thời kỳ này có đặc điểm là rất dễ uốn nắn và có nhịp độ phát triển rất nhanh như vậy không bao giờ còn thấy được trong những năm tháng về sau.
  Nắm bắt được tư tưởng đó công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam đã thiết kế và sản xuất nhiều dòng sản phẩm hữu ích cho sự phát triển của trẻ.
  Với triết lý "Let’s build your dream", các sản phẩm của công ty Đồ chơi An toàn là những thiết kế độc đáo, sâu sắc, có giá trị. Các sản phẩm này như những viên gạch nhỏ, là nguyên liệu để trẻ em phát triển các kỹ năng, trí tuệ và giúp trẻ xây dựng những ước mơ của mình.
  Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Sản phẩm được chú trọng nhiều trong thiết kế, chất lượng, tính an toàn. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã đưa ra thị trường các loại đồ chơi không những đa năng về sự thông minh, vui nhộn mà con phù hợp với từng giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ em, giúp cha mẹ có cơ hội gần gũi hơn với con đồng thời giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất tinh thần, đạo đức và trí tưởng tượng.

  Sau một thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu chúng tôi đã cho ra một dòng sản phẩm mới
  "Bộ sản phẩm: Bảng ghép vần - KiWi"
  Đây là bộ sản phẩm kết hợp nhiều tính năng như:

  download (1).jpg


  download (2).jpg
  Học ghép vần
  phát triển từ Vựng

  Ngoài những kiến thức cơ bản, với thiết kế độc đáo, hoàn toàn mới, kiến thức theo chiều hướng mở. Bé có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất và cha mẹ hoàn toàn có thể tự đưa các nội dung muốn dạy cho các bé.

  Cách chơi dễ dàng:
  Các bé sử dụng đầu ngón tay để di chuyển các nút chữ cần thiết qua các rãnh đến đúng vị trí trên rãnh xếp vần theo mẫu chữ có sẵn phía dưới.
  Vừa nhận biết mặt chữ vừa tìm đường đi cho chữ đó đến vị trí đúng. Nhờ hình ảnh biểu đạt ở dưới mà bé hiểu được cả từ, nhờ việc ghép các chữ cái thành từ bé sẽ hiểu được cách ghép vần
  Bé vừa chơi vừa học một cách thật dễ dàng, cách lướt trên các chữ cái thật hay giống như chơi đàn organ, hoặc iphone, ipad tạo cảm hứng chơi hấp dẫn cho bé.
  Các ô chữ đều có các rãnh cố định, nếu các bé có đánh rơi, quăng quật thì không phải lo sợ bị mất các chi tiết hoặc bị hỏng.
  Chiều sâu thiết kế:
  Nội dung:
  Nội dung được sắp xếp theo một thể thống nhất với mức độ từ dễ đến khó (bé học chữ cái, học ghép từ hai vần không dấu đến 3 vần không dấu…….đến 5 vần có dấu, các từ ghép vần đều có sách hình ảnh minh họa)
  Sản phẩm được thiết kế 3 quyển sách :
  - Quyển 1: Làm quen với từ ngữ
  - Quyển 2: Các từ ngữ sắp theo bảng chữ cái
  - Quyển 3: Các từ ngữ sắp theo bảng chữ cái 2
  Mỗi sách là một chủ đề được biên soạn theo nội dung sách giáo khoa với mức độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp, nên các từ vựng rất gần gũi và quy phạm

  Phần cơ khí:
  Kết cấu hợp lý, tận dụng tối đa diện tích khoảng trống.
  Sản phẩm làm bằng nhựa ABS nguyên sinh, bền chắc
  Bố cục các rãnh chữ và rãnh dấu rất thông minh, phù hợp với bản chất Tiếng Việt.
  Các rãnh đều có thể lướt nhẹ nhàng con dấu và con chữ trên bảng.
  Các chữ đều có vị trí cố định trên bảng. Có khắc nổi hình chữ cái in hoa lên mỗi vị trí. Sau khi ghép xong các bé phải trả về đúng vị trí cũ. Qua đó trẻ em học được tính ngăn nắp, gọn gàng.
  Thiết kế đường lướt có biên dạng cong hợp lý, lướt nhẹ và dễ dàng.
  Chiều lướt là chiều đánh vần, cách ghép cũng là cách đánh vần. Trẻ nhớ lâu hơn và có quy chuẩn hơn.

  Sử dụng 2 lý thuyết cơ bản:
  - Lý thuyết ghi nhớ bằng hình ảnh:
  - Tư tưởng học và chơi, chơi và học (học tập qua các trò chơi: tư tưởng hiện đại mà các nước phát triển vẫn áp dụng).
  Phát triển được phương pháp học tập đơn giản cho vấn đề ghép vần, học từ ngữ. Dùng hình ảnh để nhớ từ dễ hơn.

  Thiết kế mở rộng:
  Các mẹ có thể mở rộng và sáng tạo thêm nhiều chủ đề cho bé yêu của mình qua các trang sách mà công ty thiết kế để trống
  Tính thẩm mỹ: Cảm hứng của sản phẩm:
  Bố cục và màu sắc sản phẩm rất đẹp
  Chất lượng nhựa cao cấp nên sử dụng rất thoải mái.
  Lướt trên chữ cái:
  Cảm hứng dựa vào các nút chữ riêng biệt có khả năng di chuyển dễ dàng theo rãnh giống cảm hứng lướt trên các thiết bị cảm ứng. Biên dạng cong thiết kế hợp lý theo cách quay của trẻ.

  KiWi với cấu tạo theo dạng kiểu hình quả Kiwi cách điệu, có thêm tay cầm phía trên giúp trẻ dễ dàng cầm giữ khi di chuyển.
  Với trẻ nhỏ chơi và học là một mối liên kết không thể tách rời, KiWi không chỉ đơn thuần là một sân chơi mà còn là một sản phẩm giới thiệu những ý tưởng mới trong việc khuyến khích con trẻ học cách giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và biết cách học trực tiếp như thế nào?
  Trí thông minh và khả năng sáng tạo của bé sẽ được định hướng và phát triển dần khi dùng KiWi. Hãy chọn cho bé yêu nhà bạn phương pháp đào tạo học ghép vần từ bộ sản phẩm KiWi
  Đơn giản – hiệu quả, phương pháp học tự nhiên không hề gò bó.
  KiWi người bạn đồng hành của bé yêu!
  http://dochoiantoan.com

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  cảm ơn bạn đã quan tâm nha.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Đặc điểm nổi bật:
  - Là bộ sản phẩm rất thú vị và giúp bé học tập sớm với 6 tính năng :
  + Học chữ cái tiếng việt
  + Học từ qua hình ảnh
  + Học ghép vần – ghép chữ
  + Học số và phép tính
  + Học đếm bằng hình và con tính
  + Học tính bằng bảng
  - Bảng được cấu tạo gồm các phần như sau :
  + Khung chữ A cứng , vững, có tay cầm
  + Gồm 42 ô chữ, có 2 mặt trong đó gồm : 29 chữ cái, 5 thanh dấu, 29 hình ảnh mô tả, 9 ô hình học cơ bản, 4 dấu phép tính.
  + Có 3 hàng và 30 con tính di chuyển qua lại dễ dàng.
  + Các ô chữ đều có thể tháo rời thành 2 nửa, sau đó ghép lại thành các ô chữ rời để bé “học ghép vần”
  + Mỗi ô chữ của bảng có 3 kiểu chữ: chữ in hoa, chữ in thường, chữ viết tay. Mỗi kiểu chữ được thiết kế 3 màu khác nhau giúp trẻ dễ nhận biết và dễ nhớ.
  - Việc phối màu được nghiên cứu rất chi tiết và bố trí khoa học.
  - Chât liệu: hoàn toàn bằng vật liệu nhựa ABS nguyên sinh, rất an toàn cho bé khi sử dụng
  - Nội dung của sản phẩm được thiết kế theo phương pháp “ĐÀO TẠO SỚM”, giúp phụ huynh thuận tiện trong quá trình dạy trẻ và trẻ có thế tự học một mình.
  - Dành cho bé từ độ tuổi : 2 – 5 tuổi
  - Xuất xứ : Việt Nam
  Khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã phát triển tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là cơ hội tốt nhất để xây dựng cho trẻ nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.
  Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm giúp trẻ ham thích khám phá, có khả năng đọc sách tốt và nhanh từ khi còn rất nhỏ. Có được kỹ năng đặc biệt này, trẻ sẽ rất có hứng thú và say mê sách, cũng như phát triển nổi trội cả về thể chất lẫn tinh thần so với trẻ em cùng lứa.
  - Từ 0 - 6 tuổi là giai đoạn tốt nhất để xây dựng nền tảng cho bé -

  Khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển mỗi ngày, lượng thông tin trong xã hội cũng trở nên tăng vọt, mục tiêu hàng đầu của giáo dục hiện đại không còn gói gọn đơn thuần ở việc dạy trẻ những kiến thức sẵn có, mà chính là dạy trẻ kỹ năng tự học suốt đời. Việc dạy cho trẻ học chữ, số sớm được coi là một trong những phương pháp giáo dục sớm hiệu quả nhất.
  Dựa trên nền tảng những nghiên cứu khoa học đó, bảng học chữ, số đa năng ra đời theo phương pháp “đào tạo sớm” dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi, góp phần hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ và hơn cả là rèn cho trẻ ý thức tự học một mình.

  - Bộ học chữ số, đa năng –
  - Tích hợp 6 chức năng cho trẻ tự học -

  Bộ học chữ, số đa năng gồm: 42 ô chữ, có 2 mặt trong đó gồm : 29 chữ cái, 5 thanh dấu, 29 hình ảnh mô tả, 9 ô hình học cơ bản, 4 dấu phép tính.
  Có 3 hàng và 30 con tính di chuyển qua lại dễ dàng, các ô chữ đều có thể tháo rời thành 2 nửa, sau đó ghép lại thành các ô chữ rời để bé “học ghép vần”. Đồng thời Việc phối màu được nghiên cứu rất chi tiết và bố trí khoa học giúp cho bé dễ nhận biết và dễ nhớ.
  - Như học đếm, biết làm các phép tính đơn giản -
  Bộ sản phẩm bảng học chữ , học số đa năng còn được chia thành 2 bộ nhỏ : Bảng chữ, số đa năng 1 mặt chữ hoặc 1 mặt số dành cho bé yêu thích ghép chữ và học chữ cái hoặc dành cho bé thích làm quen với những con số và con tính.

  - Học từ qua hình ảnh -
  - Học chữ cái tiếng Việt -
  Thông qua bảng học này, trẻ có thể dễ dàng:
  + Học chữ cái tiếng việt
  + Học từ qua hình ảnh
  + Học ghép vần – ghép chữ
  + Học số và phép tính
  + Học đếm bằng hình và con tính
  + Học tính bằng bảng
  Học ghép vần
  - Học tính bằng bảng -
  Được sản xuất hoàn toàn bằng vật liệu nhựa ABS nguyên sinh do đó sản phẩm rất an toàn cho bé khi sử dụng. Các chi tiết được thiết kế không có ba via, các cạnh xung quanh đều được vê tròn.
  - Thiết kế, phố hợp màu sắc khoa học cho bé dễ học, dễ nhớ
  - Làm bằng nhựa ABS nguyên sinh tuyệt đối an toàn cho trẻ
  Với bộ học chữ, số đa năng này, bố mẹ có thể cùng trẻ vừa học, vừa chơi trong khoảng thời gian rảnh rỗi . Bên cạnh đó sẽ rèn luyện rất tốt cho trẻ kỹ năng tự học suốt đời sẽ dễ dàng thích nghi, phát triển một cách tích cực và nổi trội trong cuộc sống sau này. Kỹ năng tự học suốt đời thể hiện ở sự đam mê học tập, tò mò, và có óc phân tích. Sách chính là nguồn tài liệu vô tận để trẻ thỏa lòng đam mê, tìm tòi kiến thức mới ngay cả khi trẻ trưởng thành và rời ghế nhà trường.
  - Rèn luyện cho trẻ ý thức tự học là hàng trang tốt theo bé suôt đời -

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO