Dịch vụ cho thuê mascot đồ thú giá rẻ tại sinh nhật của các bé tphcm - 0909122037

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 350,000đ
  Số điện thoại: O9O9122O37
  Địa chỉ: 6/9A, đường 16, nguyễn thị định, quận 2
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mascot là loại hình linh vật ngộ nghĩnh, độc đáo cuốn hút được các em nhỏ, thiếu nhi ở những nơi đông người. Công ty TNHH King Party chuyên cung cấp cho thị trường những con mascot đồ thú chất lượng nhất với giá rẻ, uy tín. Mascot là dịch vụ không còn xa lạ với những chương trình tổ chức sự kiện, envent activation của các doanh nghiệp, với mục tiêu dẫn đến sự chú ý mọi khách hàng về chỗ các gian hàng của mình.

  Hiện nay, đa số các chương trình event với sự hiện diện của các dịch vụ PG thông thường không thể không có các con mascot thu hút, vui tươi, ngộ nghĩnh kèm theo nhằm mang đến sự cuốn thú đặc biệt nhất với khách hàng dạo các quầy hàng envent. Hơn thế nữa, các bạn mascot hoặc linh vật mascot, người mặc đồ thú này thông thường là trung tâm của sự chú ý và lui tới của những em bé thiếu nhi khi nhìn thấy. Bên cạnh đó, cùng với sự hòa hợp, năng động qua những cử chỉ, dáng điệu của ngôn ngữ cơ thể, các mascot dễ dàng lấy được cảm tình của các em bé, làm cho mọi người tập trung đông hơn vào quầy hàng của mình.

  Để cung ứng về nhu cầu thuê mascot đa dạng của khách hàng, hiện nay tại King Party luôn cập nhật và cho thuê theo yêu cầu, cho thuê các mẫu mã mascot mới nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê mascot giá rẻ của chúng tôi để sở hữu ngay cho mình các những bộ mascot độc đáo, lạ mắt và thu hút khách hàng nhất. Cho thuê mascot đồ thú giá rẻ tại tphcm
  Fanpage:https://www.facebook.com/chothuemascotdothugiaretaitphcm/
  Xem thêm mascot tại: CHO THUÊ MASCOT GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - KING PARTY
  Số điện thoại liên hệ: 0909 122 037
  <span style="background-color: initial; font-weight: 700;">
  [/COLOR]

  Chỉnh sửa lần cuối bởi quangtininfy; 04/01/2018 vào lúc 03:17 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO