đĩa tiếng anh trẻ em - Chất lượng là uy tín, phục vụ nhiệt tình, tận tâm

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Share tài liệu tiếng anh cho các mẹ cực hay đây ah


  PS: CÁC MẸ XEM PHẢN HỒI CỦA KHÁCH VÀ NỘI DUNG CÁC BỘ ĐĨA VUI LÒNG CÁC MẸ KÉO XUỐNG PHÍA DƯỚI TRANG NHÉ.

  1) Nội dung bộ Brainy Baby: Brainy Baby (Dành cho từ 3 tháng – 5 tuổi; Gồm 10 DVD - 170k. Bộ đĩa này chất lượng cực chuẩn, nét, đĩa đúc các mẹ nhé, in phun 7 màu đẹp, được đựng trong hộp xinh xắn lắm ạ. Các mẹ mua dùng hoặc tặng đều rất ý nghĩa, thực tế và lịch sự )


  Khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt, đơn giản, đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ… Bộ sách phim này sẽ giúp trẻ cách tiếp cận với thế giới một cách rất khoa học, logic

  Bộ đĩa thiết kế nhằm phát triển tư duy toàn diện cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Các mẹ không nên bỏ qua bộ này nếu muốn cho bé tiếp xúc với tiếng anh nhé. Nội dung chi tiết bộ đĩa tại đây  3. Nội dung bộ Play A Long: Play along (40k / 3 đĩa VCD)
  Giúp trẻ học được nhiều từ, câu tếng anh qua các điệu nhảy. Bằng sự kết hợp của các nhân vật hoạt hình, ca khúc vui nhộn sẽ giúp các bé vừa vui chơi, giả trí, vừa tiếp cận được tiếng anh một cách tự nhiên và theo quy luật. Rất phù hợp với các bé 1 tuổi. Nhiều các mẹ có bé trong độ tuổi 1 tuổi rất ưng khi chọn Brainy baby + Play Along các mẹ nhé.


  4. Nội dung bộ Your baby can read: Baby can read ( phiên bản anh - anh gồm 6 đĩa DVD 115k/6 DVD) & Bé yêu biết đọc phiên bản tiếng Việt giọng Bắc 40k / 2 DVD. Chất lượng của hai bộ này thì cực nét ah. Các mẹ mua riêng từng bộ or chung đều ok nhé

  Đây là hai bộ đĩa phát huy tiềm năng trí tuệ của bé, hình thành ngôn ngữ cho bé, phù hợp với bé từ 1 tuổi trở lên.


  6. Nội dung bộ Magic English: Magic English (Dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi; Giá: 130.00đ / 8 DVD - 32 chủ đề, chất lượng hình ảnh âm thanh ok các mẹ nhé)

  Là chương trình học tiếng Anh sinh động và hấp dẫn qua những nhân vật họat hình ngộ nghĩnh nổi tiếng của hãng. Các bé sẽ bị cuốn hút theo những hoạt động thường ngày của Mickey, Donald, Goofy. Chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản, giúp cho bé dễ dàng làm quen dần với tiếng Anh.


  8. Bộ đĩa Gogo's - 6 VCD - 60k
  Với bộ đĩa Go go loves English. Nhân vật bạn Gogo rất thân thiện rất phù hợp cho lứa tuổi từ 3 – 9, Đĩa học Tiếng Anh cho học sinh từ 3 đến 9 tuổi. Đĩa gồm các chủ điểm quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như gia đình, trường học, mua sắm… Các em có thể nghe, hát theo, đọc và trả lời các câu hỏi dựa vào phần mình vừa xem. con bạn sẽ được làm quen với tiếng anh với cách nhanh nhất và phát triển tư duy trí tuệ hiệu quả. Có thể mở đĩa lúc cho con bạn ăn, để bé có thể ăn được nhiều hơn, cháu của tôi cũng dung đĩa này và tác dụng thật tuyệt vời, nó rất thích thú mỗi lần mỡ đĩa ra xem, bé có thể nhìn tranh và gọi tên tiếng anh của các đồ vật.


  7. Nội dung bộ Disney word of English: Disney’s world of English Gồm 12 đĩa VCD - Chất lượng miễn chê các mẹ ah, đặc biệt thích hợp cho các bé từ 5...> 7 tuổi, bé học lớp 1 và lớp 2 ah. Giá 160.000

  Disney’s World of English là bộ phim học tiếng Anh thông qua các tình huống thực tế như: Trong lớp học, một buổi pic níc, trong một trang trại, khi tham gia giao thông … Trong bộ phim này ngoài sự có mặt của các nhân vật hoạt hình còn có sự tham gia của các bạn nhỏ tinh nghịch, xinh xắn nên rất hấp dẫn với trẻ. Đặc biệt có sách học online rất tiện cho các bé học ah

  8. Fun With English - Bộ song ngữ Anh - Việt, học cùng bạn nhỏ Xuân Mai vô cùng thú vị (90k / 5 DVD)
  9) Nội dung bộ English Time: English Time - Bộ 5DVD học tiếng Anh theo phương pháp tương tác tuyệt vời dành cho trẻ từ 6 - 9 tuổi (80k / 5 VCD) - Dành riêng cho học sinh tiểu học.  10. Nội dung bộ đĩa Leapfrog:Leapfrog( 100k/ 5 đĩa DVD - Leapfrog có nghĩa là Đi tắt đón đầu) Bé học tiếng anh cùng chú ẾCh xanh. Dành cho bé từ 2-6 tuổi

  Bộ đĩa dạy trẻ về chữ cái, cách phát âm chữ cái, phát âm từ và các con số. Chương trình được thiết kế định hướng cho trẻ từ 2-6 tuổi.


  11. Hooked On Phonics - Bộ luyện phát âm tiếng anh cho bé - chỉ 30 ngày bé sẽ đọc thành thạo tiếng Anh ( 180k/ 12 DVD)

  Hooked On Phonics được thiết kế dành cho các cháu thiếu nhi trong độ tuổi từ 3 - 8. Ở bộ video này, các bé sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc. Hơn thế nữa, chương trình sẽ đưa ra những phương pháp trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết nhất cho việc đọc của trẻ nhỏ.
  Hooked On Phonics là một bộ đĩa gồm 9 DVD Video, 1 CD MP3 Song, 1 CD-ROM chứa tất cả các ebooks của nó. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, quý phụ huynh chỉ cần cho bé xem video 15 - 20 phút mỗi ngày và liên tục trong 30 ngày thì các bạn nhỏ sẽ lĩnh hội được tất cả các kiến thức về kỹ năng đọc tiếng Anh như: Ngữ âm, cách phát âm các từ, cụm từ, các vần, âm điệu, cách luyến láy, các từ đơn, từ ghép và còn vô vàn những kỹ năng khác mà trẻ có thể học được từ bộ chương trình này.

  Video được trình bày một cách khoa học và có hệ thống, chương trình được đan xen giữa nhiều yếu tố khác nhau, nhằm phát triển tối đã kỹ năng đọc cho các bé. Không chỉ đối với trẻ em, ngay cả người lớn, khi thấy kỹ năng đọc và phát âm của mình chưa chuẩn thì bộ đĩa này cũng rất thích hợp để điều chỉnh, củng cố và phát triển triển lại.
  Đặc biệt, video có chất lượng hình ảnh và âm thanh nguyên bản, có đầy đủ bộ ebooks kèm đĩa. Chúng tôi hy vọng rằng, Hooked On Phonics sẽ mang đến cho các cháu nhiều kiến thức bổ ích để thành công hơn trên con được học vấn của mình. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  <span style="font-family: Times New Roman"><font size="5"><font color="#0000FF">

  Hooked On Phonics gồm các tựa sau:
  01. PRE K FUNDAMENTALS.
  02. PRE K LEVEL 1.
  03. PRE K LEVEL 2.
  04. KINDERGARTEN LEVEL 1.
  05. KINDERGARTEN LEVEL 2.
  06. FIRST GRADE LEVEL 1.
  07. FIRST GRADE LEVEL 2.
  08. SECOND GRADE LEVEL 1.
  09. SECOND GRADE LEVEL 2.
  10. Sing Along with Sounds and Songs.
  11. Workbooks.


  12. Bộ đĩa Word Word - 12 DVD - 180k

  Word World là một chương trình giúp bé yêu học tập các từ tiếng Anh từ đơn giản về các đồ vật , con vật xung quang Bé. Trong bộ đĩa có rất nhiều các bài hát vui nhộn, giúp bé học rất nhanh các mẹ ạ.

  Chương trình chủ yếu tập chung vào vấn đề dạy Bé đọc & viết. Gồm 12 DVD - giá 180k
  [youtube]Nv6jKXQ6Voo&list[/youtube]

  1.Happy Birth***, Dog!
  2.There's an Ant in Every Giant
  3.Rocket to the Moon / The Birds
  4.The Mystery of the Disappearing Pie
  5.Sh-Sh-Shark! / Dog Wants to Play Ball
  6.Pies, Pies, Pies! / Waterlogged!
  7.Dog's Camping Trip / V is for Vacation
  8 Snug as a Bug / Nightlight
  9 Duck's First Sleepover / One Hat Fits All
  10 Dancing Dog / Pig's Big Moonlight Feast
  11 Boppin' with the Bug Band / Shuffleword
  12 W Drought / Princess Sheep
  13 Radio Read-A-Thon / Robots to the Rescue!
  14 Pl-Pl-Plane! / Mail Mix-Up
  15 Pig's Present / Tick Tock Space Clock
  16 Castles in the Sea / Get Your Coat
  17 Superhero Sheep / Pirate Ship
  18 Playing Spies / Wee Little Whale
  19 The Race to the Mystery Island / A Star is Born
  20 Back on Track / The Rainbow Birth*** Cake
  21 Bit By Bit / Ride 'em, Cowbear!
  22 Play Ball!
  23 Flying Ant
  24 Catch That C!


  12. Bộ đĩa Superwhy - 12 VCD - 150k
  Super Why! - Bộ đĩa học tiếng Anh tuyệt vời dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi  Super Why là bộ đĩa gồm 12 VCD được thiết kế đặc biệt dành cho các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 3 - 5 học tiếng Anh và khám phá những điều bí ẩn xung quanh. Toàn bộ bối cảnh của các video trong bộ đĩa này là những câu chuyện cổ tích rất quen thuộc như: Cô bé lọ lem, ba chú lợn nhỏ, rùa và thỏ,... Tuy là dựa vào những câu chuyện cổ tích nhưng chương trình đã được cải biên một cách đáng kể để phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên, thơ mộng. Mỗi Video đều được xây dựng trên nền 3D mới nhất hiện nay, âm thanh và hoạt cảnh vô cùng sống động mà mới mẻ, đặc biệt video có độ nét cao, bố cục rõ ràng, cốt chuyện phong phú mang tính nhân văn và giáo dục cao. Với sự kết hợp khéo léo, tài tình giữa việc vui chơi và học nên các bạn nhỏ có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái mà không bị nhàm chán. Qua bộ đĩa này, các bạn nhỏ sẽ học được rất nhiều từ tiếng Anh cũng như những câu truyện cổ tích về tình bạn, sự đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngay, để cùng nhau có một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi hy vọng rằng, bộ đĩa này sẽ là hành trang lý tưởng giúp các em tiến nhanh trên con đường học ngoại ngữ của mình.


  LIÊN HỆ:
  + Em tên Nhương - sinh năm 1989 hiện là giáo viên và quản lý các lớp học ạ.
  + SĐT: 01653.363.336 or nick yahoo: nguaconyeudoi@yahoo.com or mail: nhuongnguyen22@gmail.com
  + Nhà riêng: 23 B - ngách 59 - 176 Trương Định
  + Bảo hành đĩa 15 ngày, hướng dẫn sử dụng đĩa và chia sẻ kiến thức, phương pháp của mình
  + Em nhận sip toàn quốc nhé; ở HN em free đơn trên 300k; các đơn khác em tính 10k tiền sip; tỉnh khác em tính tiền sip theo đường bưu điện ah.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi diatienganhhay; 28/06/2013 vào lúc 01:26 PM.
  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  FB đĩa tiếng anh nhà em ah.......................
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bella08 Xem bài viết
  em ơi đĩa nét em ạ. cái bộ đĩa cho bé 1 tuổi phát âm còn nhanh hơn cái đia 1 của magic english. hihi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tom còi Xem bài viết
  Hihii, hôm trước lấy bộ đĩa em tư vấn về con chị rất thích, xem suốt ngày mà ko biết có ngấm đc gì ko
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_Huy_Hoang Xem bài viết
  A nhô em Ngựa hôm nay 20/11 chị k có hoa tặng em dưng đừng tủi thân nhá tại thì là mà chị thấy các mẹ tặng em nhiều tóa rồi sợ em ôm k xuể
  Chị vào báo cáo tình hình là hôm qua ku con nhà chj rất rất thích mấy bộ Đĩa tiếng anh của em ,trân thành cảm ơn em rất nhiều ,đã mang sự văn minh đến cho đồng bào vùng sâu và xa như chỗ chị,1 lần nữa cảm ơn em rất nhiều
  Trích dẫn Nguyên văn bởi echxanh82 Xem bài viết
  Con bé nhà chị xem đĩa nhà em rùi, nó thích lắm, hihi
  Mỗi tội phải ngồi cạnh để nó hỏi, nó ko cho đi chỗ khác!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi golddragon Xem bài viết
  Cô này vẫn chưa tiện đường mang đĩa cho chị ah. Dạo này ku nhà chị thích mở mấy cái đĩa Brainy lắm, cứ chạy ra mở tủ,bảo mẹ lấy cái "đĩ "cho con, nói ngọng mà.Cả nhà chết cười với nó.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi bepnhapsieukhuyenmai Xem bài viết
  Chúc nhà em cuối tuần đắt hàng nhé, Tom nhà chị xem đĩa của em mà chăm chú và thích thú lắm, có những lúc còn tự ngồi xem một mình ko cần mẹ ngồi bên, mà nó có mới 10 tháng tuổi thôi đấy.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bepnhapsieukhuyenmai Xem bài viết
  Hello em, chị mua hàng ở *** cũng nhiều lần mà chưa có lần nào gặp được các mẹ trực tiếp như khi mua hàng của em, cảm giác rất vui và tin tưởng, em rất vui vẻ và nhiệt tình. Đúng với cái tên ngựa con yêu đời kaka. Để tối chị về mở đĩa xem sao rồi sẽ pm cho em nhé. Chúc em luôn đươc nhiều khách hàng tin dùng và yêu quý nhé
  Trích dẫn Nguyên văn bởi memai87 Xem bài viết
  Chị cho bé xem đĩa rồi em ạ, đĩa nét, tiếng rõ ràng, nhiều hình ảnh sinh động, bé nhà chị thích lắm, cảm ơn em nhiều nha. Chị sẽ giới thiệu với mấy chị trên cty, ai mua chị nhắn cho em nhé
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me_miu2011 Xem bài viết
  chào em! chiều qua em ship đĩa cho chị đấy. về nhà chị mở đĩa luôn, thằng cu cháu chị cũng bằng tuổi con chị xem rất chăm chú (nó thích xem các chương trình của trẻ con mà) còn con bé nhà chị thì vừa ti mẹ vừa xem, ko là ko xem vì nó chỉ thích tự chơi thôi. ti mẹ xong là ngủ mất. (hi hi) chả bit có xem đĩa mà tự ngủ đc ko thì thích quá.
  Chị sẽ cố gắng là khách hàng thường xuyên (vì còn phụ thuộc vào túi tiền. hi) vì cô bán hàng rất dễ thương, nhiệt tình, xinh xắn lại khéo ăn nói và ngoài ra chị em mình còn có điểm chung là đang theo học eferless english nữa nhỉ? Đĩa của em chị mới xem qua 3 đĩa thì thấy chất lượng tốt. nếu có phát sinh sẽ báo em sau.
  thanks em và chúc em mua may bán đắt nhé!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi shop_hagiang Xem bài viết
  chúng ta lại gặp nhau em ngựa con nhỉ? Đĩa chị check net lắm, cho thằng bé xem nó cứ hét ầm lên vì phơn chí thik mà heheee
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cybershop Xem bài viết
  Cám ơn em gái nghen, mà đĩa của em bộ nào cũng hay hết chắc mua hết cho khỏi phải si nghĩ quá ^^
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lienthanglong Xem bài viết
  Cu Kiên thích xem đĩa tiếng Anh của cô lắm đấy. Thank cô!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Meyeucongai_Munmun Xem bài viết
  e ui, hị nhận đc đĩa rùi, âm thanh và hình đều tốt em nhé
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Meyeucongai_Munmun Xem bài viết
  mẹ nó mới tham gia mà đã nhiều khách đặt hàng ghê, chắc uy tín , hihi, cho mình hỏi là mình mún mua 1 bộ đĩa tom jerry cho cháu 6 tuổi,săop 2-9 rùi nên mang về đc, và mẹ nó có bán lẻ đĩa tiếng anh cho bé dưới 1 tuổi ko, giá cả thế nào mẹ nó, mình đặt như vậy có Fr ship ngã tư sở , thái thịnh k mẹ nó
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ocyeucuame Xem bài viết
  Em à, con bé nhà chị thích mê đĩa Go Go của em, còn bộ kia thì chưa sờ đến tí nào, hi.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cybershop Xem bài viết
  Bộ Brainy bọn trẻ thích lắm nha, cám ơn cô giáo. Mà cho mình hỏi luôn Play a long và Baby song có mấy đĩa vậy ? Mình định mua thêm


  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nội dung bộ đĩa Brainy Baby:...............
  brainy baby là bộ đĩa video (dvd) có tính giáo dục cao. Brainy baby hướng tớii phát triển những yếu tố bên trong của bé, giúp bé làm quen với con chữ, con số, màu sắc, hình khối. Bộ đĩa được thiết kế rất chu đáo cho lứa tuổi từ 3 tháng đến 5 tuổi, nhưng với những em nhỏ việt nam chúng ta có thể xem ở độ tuổi muộn hơn.

  Một phần quan trọng trong bộ đĩa brainy baby là bộ left brain và right brain, bộ đĩa kích thích sự phát triển của não trái và não phải của bé, nơi điều tiết sự phát triển về khả năng tư duy và cảm nhận nghệ thuật sáng tạo của bé.

  nội dung các đĩa trong bộ brainy baby

  1. Brainy baby 123’s - dạy bé về các con số cơ bản nhất và các bài hát về số

  dạy cho các bé những số từ 1 đến 20. Trẻ con rất lanh lợi và nhạy cảm, những bài hát hạnh phúc quen thuộc và những hoạt cảnh sặc sỡ sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh hơn và không ngừng phát triển tư duy logic cho các bé.)

  2. Brainy baby abc’s - dạy bé về chữ cái và các từ liên quan đến bảng chữ cái, bài hát abc..

  các bé sẽ được làm quen với những lời chào hỏi qua các bức thư kết hợp với những âm thanh sống động. Với 26 bức thư thì các bé sẽ làm quen được rất nhiều trong tương lai….)

  3. Brainy baby animals

  cho các baby giải trí và làm cho các bé hiểu biết hơn về những loài động vật như những vây cá và những chân chèo, những đơi cánh đẹp của các loài chim,những con vật có 2 hay 4 chân … các bé sẽ được đến thăm nông trại của ông già macdonald's.

  4. Brainy baby art

  dạy cho trẻ những nền tảng cơ bản về nghệ thuật như cơ cấu màu sắc, hoạt động của môi trường xung quanh sẽ làm cho các bé hiểu hơn về sự họat động, các baby sẽ được xem những bức tranh vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính cổ điển của như “starry night” củavan gogh’s

  5. Brainy baby english

  chứa đựng hơn 50 từ bao gồm những những từ hướng đến màu, số, đối tượng và những mệnh đề quen thuộc ưa thích trong hoạt động của các bé. được giới thiệu bỡi và dẫn dắt chương trình bỡi 1 người gốc anh. Ngoài ra còn có sự kết hợp của các giai điệu của anh hết sức ngộ nghĩnh

  6. Brainy baby music

  giới thiệu cho các bé biết được cơ sở của âm nhạc như nhịp điệu, giai điệu, hòa tấu … là sự tổng hợp của các khúc nhạc kết hợp với những họat cảnh sặc sỡ và những cử động dẽ thương của các ngón chân và tay của các bé sẽ làm cho các bé dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận âm nhạc.

  7. Brainy baby laugh & learn

  trẻ được tiếp xúc với gương mặt dễ thương của các bé kết hợp với những âm hưởng độc đáo. Giúp các bé phân loại các kĩ năng của minh từ đi, đứng, ngồi….

  8.Brainy baby shapes & colors - dạy bé về hình ảnh và màu sắc

  giới thiệu cho các bé biết được 12 hình dạng và 12 màu sắc cơ bản sự hấp dẫn trong âm nhạc. Dọc theo những bài hát để củng cố cho các bé biết được rằng sự học là rất quan trọng

  9. Brainy baby right brain
  10. Brainy baby left brain - kích thích phát triển não trái vào não phải của trẻ em
  hai dvd này sẽ kích thích cho sự phát triển bán cầu não bên trái của các bé. Bằng những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sang tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé. Và tập trung vào những kỹ năng như sự suy nghĩ sáng tạo, nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển trí tưởng tượng cho các bé .
  Chỉnh sửa lần cuối bởi diatienganhhay; 28/06/2013 vào lúc 12:58 PM.
  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Nội dung bộ Play Along

  Play ALong


  Gồm 3 VCD, đây là bộ đĩa tiếng anh tuyệt vời, giúp các bé học được nhiều điều qua các điệu nhảy, hoạt động của bố - mẹ cùng các bé. Cả gia đình cùng bé ngồi xem bộ đĩa này thì sẽ rất tuyệt vời.
  Nội dung của bộ đĩa:
  VCD1:
  + Hello
  + up - down
  + This - That
  + My body ( nhận biết các bộ phận trên cơ thể)
  + Washing body
  + Nhận biết các con vật
  VCD2:
  + Move
  +Walking
  + Color
  VCD3:
  + What can you do?
  + can - can't
  + go - stop
  ...
  Bộ đĩa trang bị cho các bé các kỹ năng hàng ngày như: đi; ngồi; ăn; tắm; rồi đèn tín hiệu giao thông...đặc biệt có sự tham gia của cả gia đình vào diễn hoạt vô cùng thú vị.


  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  NỘI DUNG BỘ MAGIC ENGLISH

  Đây là chương trình dạy anh văn dành cho trẻ em (rất thích hợp cho trẻ tư 2 đến 8 tuổi) bằng các hình ảnh sinh động thông qua các nhân vật phim hoạt hình ngộ nghĩnh, các bài hát được sản xuất bởi hảng phim hoạt hình nỗi tiếng Disney.
  WaltDisney Magic English là một chương trình dạy tiếng Anh cho thiếu nhi khi các cháu bắt đầu hiểu và yêu thích phim hoạt hình. Bộ sách WaltDisney Magic English truyền tải lượng tiếng Anh bằng hình ảnh thông qua các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh của Walt Disney. Đây là chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản, giúp cho bé làm quen dần với tiếng Anh từ khi còn nhỏ với các bài học về chào hỏi & gia đình.Cùng con học tiếng Anh với bộ CD Magic English
  Mỗi ngày, các ba mẹ chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày sẽ giúp con phát triển toàn diện các chỉ số IQ, EQ và SQMagic English
  Là chương trình học tiếng Anh sinh động và hấp dẫn qua những nhân vật họat hình ngộ nghĩnh nổi tiếng của hãng. Các bé sẽ bị cuốn hút theo những hoạt động thường ngày của Mickey, Donald, Goofy. Chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản, giúp cho bé dễ dàng làm quen dần với tiếng Anh.

  Magic English gồm 12 VCD

  VCD1: Hello
  VCD2: Friends
  VCD3: Animals Friends
  VCD4: Hapy bỉthday
  VCD5: Night and day
  VCD6: Number
  VCD7: My body
  VCD8: Cooking
  VCD9: Let's Travel
  VCD10: Funny Faces
  VCD11: Mountains
  VCD12: Big and Small
  Đây là bộ đĩa tiếng anh học theo chủ đề, rất phù hợp với các be 3 - 5 tuổi, qua những bộ phim hoạt hình vô cùng baby và cuốn hút, bé sẽ có những giây phút thoải mái và tuyệt vời cùng các nhân vật hoạt hình.


  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  NỘI DUNG BỘ FUN WITH ENGLISH

  DVD1:
  Học các chữ cái A-B-C-D-E-F-G-H-I-J-K-L và bài hát và trò chơi cho mỗi chữ

  [B][*DVD 2:Học các chữ cái M-N-O-P-H-Q-R-S-U-V-W-X-Y-Z và bài hát và trò chơi cho mỗi chữ.
  DVD 3:
  - Đố vui với Xuân Mai (số 1); Bài học số 1 với Lauren; Số 1 với Sophie & Shea
  - Đố số 1, 3, 5; Tập đọc tiếng Anh với Jennifer (số 1, số 2)
  - Học đếm qua bài “Bé 3 tuổi”
  - Bài học số 2 với Lauren; Đố vui với Xuân Mai (số 2); Bài học số 2 với Sophie & Shea - 79
  - 1, 2 Buckle My Shoe - Bài tập đọc cho Mầm non
  - Học âm mới trong tiếng Anh qua bài: Con Kiến (1, 2) “The ants go… by 1, 2”
  - Tập hát theo bài: “This old man 1, 2”
  - Bài học số 3 với Lauren; Đố vui với Xuân Mai (số 3)
  - 1, 2, 3 Xếp hàng vào lớp; Số 3 với Sophie & Shea - 60
  - Học các âm mới “The ants go… by 3 & 4”; Tập đọc tiếng Anh với Jennifer (số 3, số 4)
  - Học đếm qua bài “Lên 1, Lên 2”
  - Bài học số 4 với Lauren; Đố vui với Xuân Mai (số 4); Đố số 4; Số 4 với Sophie & Shea
  - Học đếm qua bài “Em lên 4”; Học đếm, học vần qua bài “ This old man 3, 4”; Bài học số 4 với Kevin - 65
  - Bài học số 5 với Lauren; Đố vui với Xuân Mai (số 5); Học đếm qua bài “Bé lên 5”
  - Tập đọc tiếng anh với Jennifer
  - Đố vui 3,5,7. Số 5 với Sophie và Shea
  - Em học Song ngữ với Kevin trong vai Thầy giáo (con Gấu)
  - Tập đọc tiếng Anh với Jenifer (con Gấu, con Trâu, con Khỉ, con Bò rừng, con Mèo)
  - Em học Song ngữ với Kevin trong vai Thầy giáo (con Mèo, con Heo)
  - Tập đọc tiếng Anh với Jenifer (con Mèo, con Vượn, con Cá, con Cọp, con Ngựa vằn)
  - Bài học số 6 với Lauren; Đố vui với Xuân Mai số 6; Đố số 5, 6
  - Tập đọc tiếng Anh với Jenifer (con Khỉ, con Voi, con Chuột, con Heo, con Ruồi)
  - Em học Song ngữ với Kevin trong vai Thầy giáo (con Voi)
  - Tập đọc tiếng Anh với Jenifer (con Voi, con Nai, con Cá, con Hươu cao cổ, con Chó, con Cừu, con Mèo, con Chuột)
  - Bài học 7 với Lauren; Đố vui với Xuân Mai số 7
  - Em học Song ngữ với Kevin trong vai Thầy giáo (con Chó)
  - Tập đọc tiếng Anh với Jenifer (con Chó, con Lừa, con Heo, con Khỉ, con Tê Giác) -
  - Bài học 8 với Lauren; Đố vui với Xuân Mai số 8; Số 8 với Shea và Sophie
  - Bài hát học đếm vần từ số 1 đến số 10
  * DVD4:
  - Học toán (cộng 1) với Xuân Mai; Plus 1 - Học cộng 1 song ngữ với Chuột và Gấu xanh (Shea)
  - Tập đọc tiếng Việt và tiếng Anh bài Apple (Jenifer)
  - Học tiếng Anh qua bài hát (Shea) - 2
  - Ăn Táo tốt cho bạn (Kevin, Jenifer, John)
  - Cộng 2 với Kevin; Plus 2 - Học cộng 2 song ngữ với Gấu bông và Em bé
  - Tập đọc tiếng Việt và tiếng Anh bài Dưa Gang (Jenifer)
  - Học tiếng Anh qua bài Canteloupe (Shea)
  - Đố vui về trái cây với Xuân Mai (Táo, Chuối, Đào)
  - Ăn Chuối nhiều đi rất tốt cho sức khoẻ
  - Trò chơi làm toán nhanh với Xuân Mai
  - Cộng 3 với Mèo vàng (Shea)
  - Tập dịch ra tiếng Anh với Xuân Mai (Đu Đủ, Lê, Mận, Dâu)
  - Ăn Dâu tốt cho sức khoẻ (Strawberries)
  - Cộng 4 với Xuân Mai và Jenifer -
  - Đố vui với Xuân Mai (Anh Đào, Mận khô, Chà Là, Nho)
  - Vui với 3 bạn Kevin, Jenifer, John
  - Plus 4 với Thỏ bạch và Alice (Shea)
  - Đố vui với Xuân Mai (Xoài, Dừa, Bơ)
  - Cộng 5 với Xuân Mai
  - Đố vui với Xuân Mai (Quả Thơm, Bưởi, Chanh, Quít, Cam)
  - Cùng ăn Cam (Kevin, Jenifer, Mimi)
  - Plus 5 với Chó vàng và Chó nâu
  - Ăn trái cây rất tốt (Kevin, Jenifer, John) -
  - Xuân Mai và các bé xíu Cali
  - Bé tập đánh vần tiếng Anh
  - Bài học về hình tròn
  - Rành tiếng việt giỏi tiếng anh
  - Rectangle song -Xuân Mai
  - Tập đọc tiếng anh (shape&Circle)

  *DVD5 Vương quốc màu sắc: Màu Hồng; Màu Xanh; Màu Tím; Màu Vàng; Màu Đỏ; Màu Cam; Màu nâu; Màu Xám; Màu Đen; Màu Xanh lá cây; Màu Trắng
  với sự tham gia của Jennifer,Kevin,Ngọc Trần,Christine,Sophie


  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Bộ gồm 6 đĩa VCD với các nội dung sau:

  Gogo Adventure with English 1:
  1. My name’s Gogo (Tên tôi là Gogo)
  2. What’s His Name? (Tên anh ấy là gì?)
  3. She’s My Mother. (Cô ấy là mẹ của tôi)
  4. What’s This? (Đây là gì?)
  5. Is That A Tiger? (Đó có phải là 1 con hổ)
  6. What Colour Is This? (Đây là màu gì?)
  7. What Are They? (Chúng là cái gì?)
  Gogo Adventure with English 2:
  8. How Old Are You? (Bạn bao nhiêu tuổi?)
  9. How Many Are There? (Có bao nhiêu?)
  10. What’s The Time, Please? (Làm ơn cho biết mấy giờ rồi?)
  11. What Do You Like? (Bạn Thích cái gì?)
  12. Do You Like Sausages? (Có phải bạn thích xúc xích?)
  13. Revision (Ôn tập)
  14. Have You Got A Ruler? (bạn có cây thước nào không?)
  Gogo Adventure with English 3:
  15. Let’s Eat. (Nào chúng ta cùng ăn)
  16. I Can Swim. (Tôi có thể bơi)
  17. You’re Big. (Bạn ấy mập)
  18. We’re Hungry. (Chúng tôi đang đói)
  19. She’s Got A Towel. (Cô ấy có 1 cái khăn)
  20. I Want A Jumper, Please. (Làm ơn đi tôi muốn nhảy)
  21. Where’s Gogo? (Gogo đang ở đâu?)
  Gogo Adventure with English 4:
  22. What’s She Doing? (Cô ấy đang làm gì?)
  23. What Are You Doing? (Bạn đang làm gì?)
  24. We’re Are Building A Tree House (Chúng tôi đang dựng 1 ngôi nhà bằng cây)
  25. Where Are You Going? (Bạn đang đi đâu?)
  26. Revision (Ôn tập)
  27. May I Have A Blanket? (Có lẽ tôi có một cái mền?)
  Gogo Adventure with English 5:
  28. Whose Dress Is It? (Nó là áo đầm của ai?)
  29. That_is_a_big_dinosaur
  30. How_much_is_that_robot
  31. I_want_to_go_to_the_moon
  32. The_yellow_kite_is_hers
  33. When_is_your_birthday
  Gogo Adventure with English 6:
  34. Show Me Your Tickets, Please. (Làm ơn cho tôi xem những tấm vé của bạn)

  35. I_want_some_cards
  36. May_I_make_some_soup
  37. This_camel_moves_quickly
  38. What_are_you_going_to_do
  39. Revision


  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  em mời các mẹ vào tham khảo ạ

  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Chúc cuối tuần các mẹ và các bé vui vẻ nhé

  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  upppppppppppppppp cho bố mẹ có nhu cầu ạ

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO