Quá trình học tập và phát triển con em mình luôn là điều mà bất kì bậc phụ huynh học sinh hay thầy cô giáo nào cũng quan tâm, chính vì thế mà việc lựa chọn bàn học cho các em đóng vai trò cực kì quan trọng ngay từ khi còn ở lớp mẫu giáo, giai đoạn đầu tiên trong chặng đường học tập và phát triển.
Bàn ghế mẫu giáo Hòa Phát được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế sẽ là hành trang vững chắc phục vụ quá trình rèn luyện và học tập của các em học sinh từ 3 đến 5 tuổi.

Kích thước bàn và ghế chuẩn phù hợp với chiều cao của các em sẽ giúp tránh những bệnh học đường mà trẻ hay mắc phải như cận thị, gù lưng, vẹo cột sống…(nguyên nhân của việc giảm sút hiệu quả học tập.)
Bàn học Hòa Phát cho bé thiết kế nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt khác nhau, mặt bàn in hình ngộ nghĩnh kích thích tư duy sáng tạo và phát triển trí não của trẻ.

Các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cũng nên lưu ý rằng : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn ghế học sinh nhái thương hiệu Hòa Phát, vì vậy trước khi đi mua sản phẩm, hãy trang bị cho mình một chút “kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế học sinh Hòa Phát chính hãng” mà chúng tôi đã chia sẻ.
Hãy để Nội thất Hòa Phát đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe học đường, ươm mầm cho những hạt giống tương lai.
Địa chỉ liên hệ mua hàng :


Trụ sở chính : 352 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom trưng bày sản phẩm :
Showroom 1 : 348A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội (gần siêu thị Thành Đô)
Showroom 2 : 185 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại liên hệ : 04. 3665 8498 - 04. 3665 8966
Hotline chăm sóc khách hàng : 0943 345 868 - 0943 96 8898 - 0917 31 1386