Cho con yêu khôn lớn và phát triển khỏe mạnh với Đệm ngồi toilet an toàn, tiện lợi cho bé yêu trị giá 125.000đ nay chỉ còn 95.000đ. Duy nhất có tại Muale24h.vn

Điểm nổi bật

Sản phẩm : Đệm ngồi toilet cho bé
- Đệm ngồi tiện dụng này dành riêng cho các bé yêu khi bắt đầu quá trình tập sử dụng toilet một mình,
- Đệm ngồi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo chất lượn và an toàn cho các bé
- Kích thước phù hợp với mọi loại bệ.
- Dễ dàng khi sử dụng, và cất gọn khi không dùng tới.
- Có thể mang đi bất cứ đâu rất tiện lợi.
- Xuất xứ: Thái Lan
- Giá thành thấp , hấp dẫn.
Thông tin sản phẩm


Bồn cầu là nơi chứa rất nhiều những vi khuẩn, nấm mốc gây nguy hại cho sức khoẻ của con người và làm ô nhiễm môi trường sống. Hãy bảo vệ bé con thân yêu của mình bằng Đệm ngồi toilet cho béMuale24h.vn giới thiệu dưới đây.
Nếu gia đình nhỏ của bạn có các thành viên nhí thì chiếc đệm ngồi toilet đảm bảo an toàn cho bé yêu là vô cùng cần thiết. Chúng được dùng để đặt lên bệ toilet với kiểu dáng phù hợp cho tất cả các loại bệ, hỗ trợ bé trong quá trình bắt đầu tập đi vệ sinh một mình.Đệm ngồi tiện dụng này dành riêng cho các bé yêu khi bắt đầu quá trình tập sử dụng toilet một mình. Đệm dùng để đặt lên bệ toilet, với kiểu dáng phù hợp với tất cả các loại bệ.
Đệm ngồi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo chất lượn và an toàn cho các bé. Thêm vào đó, đệm có bề mặt rộng giúp cho trẻ ngồi thoải mái, rất vững vàng.
Nếu chưa thật yên tâm khi bé mới sử dụng toilet, bạn có thể giám sát bé trong một số lần đầu, hướng dẫn cho bé cách sử dụng và ngồi cho đúng tư thế.
Sau khi dùng xong, bạn rửa đệm ngồi bằng nước xà phòng rồi tráng lại bằng nước sạch và treo nắp lên cho khô ráo để dùng tiếp lần sau. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sắm ngay cho bé yêu của mình sản phẩm thông minh, tiện lợi ngay hôm nay để cùng hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Muale24h.vn thôi nào!


Liên hệ: 01638223131
website: http://muale24h.vn/ha-noi/deal/660-dem-ngoi-toilet-cho-be.html