Đệm điều hoà cho bé ngủ ngon: Quà tặng thiết thực cho bé mùa hè 2013. BỀN-SANG-TIỆN ÍCH

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mùa hè nắng nóng, nhiều bố mẹ cứ bật điều hoà tẹt ga rồi cho trẻ con ngủ trong phòng nhiều đâm ra lại phản tác dụng, gây ra những bệnh qua đường hô hấp cho các cháu như viêm xoang, hen suyễn. Khổ thân mấy cháu nhỏ lắm.

  Đến nhà đồng nghiệp thấy các bạn ý mua cái đệm điều hoà tự giữ lạnh này cho bọn trẻ, thấy dùng thoải mái, không dùng điện và giữ được nhiệt độ lạnh ổn định. Hàng công nghệ Nhật Bản, an toàn, tiện ích, dễ sử dụng.

  Giá thị trường khoảng 1 triệu - 1,2 triệu/1 tấm 60x90 , nhưng công ty phân phối là công ty ông anh nên bố mẹ nào lấy mua làm quà 1/6 cho các cháu thì mình có thể deal được giá là 880k/1 tấm (freeship HN). Giá hữu nghị anh em nên số lượng có hạn. Bạn nào lấy PM hoặc comment cho mình, vừa hỗ trợ ông anh quảng bá sản phẩm tốt, vừa giúp các gia đình tích kiệm điện và hạn chế bệnh cho các bé.

  Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho các gia đình khi đi du lịch hoặc khi nhà mất điện.
  Khối lượng: 2,5kg/1 tấm 60x90

  Website cho các bố mẹ tham khảo http://demdieuhoa.com/

  Các bạn order theo số: 016 79 88 3333 nhé

  iframe: approve:
  • 285 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn giải thích qua 1 chút giùm mình, nằm đệm này lạnh lưng ko?

  iframe: approve:
  • 78 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  b ơi có bao gồm gối ko hay chỉ mỗi tấm đệm thôi?

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mocme Xem bài viết
  b ơi có bao gồm gối ko hay chỉ mỗi tấm đệm thôi?
  Giá trên là giá tấm đệm 60 x 90 cm bạn ah. Gối đợt này đang hết hàng rồi, ảnh minh hoạ có nhưng giờ đang hết hàng bạn nhé.
  Bạn cũng có thể gập đệm 60 x 90 làm gối cũng được ah.

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gigo Xem bài viết
  Bạn giải thích qua 1 chút giùm mình, nằm đệm này lạnh lưng ko?
  Chào bạn, đệm này không bị lạnh lưng bạn ah. Sản phẩm bắt nguồn là một sản phẩm y tế giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể cho các bệnh nhân và trẻ em bị sốt, gối đệm điều hòa đã trở thành một sản phẩm dân dụng được yêu thích ở những nước phát triển do tính an toàn, khả năng chăm sóc sức khỏe bền vững, và tiết kiệm năng lượng.

  Gối đệm điều hòa chứa gel làm mát. Gel hấp thụ nhiệt từ cơ thể rồi truyền xuống dưới, đồng thời tản nhiệt ra bên ngoài ở các vị trí gối/đệm điều hòa không tiếp xúc với cơ thể. Bằng nguyên tắc này, gối/đệm điều hòa thường xuyên giữ nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể khoảng 3-5 độ C. Đây là khoảng giảm nhiệt lượng an toàn, không gây mất nhiệt đột ngột làm ảnh hưởng đến cân bằng cơ thể.
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi muathutoanang90 Xem bài viết
  E đáh dấu ạ, trẻ 8 thág tuổi ó nằm đc k ạ  Chào bạn, các bé cũng như người lớn đều sử dụng đệm được bạn nhé. Đây là sản phẩm bắt nguồn từ sản phẩm y tế, giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể cho các bệnh nhân và trẻ em bị sốt. Nhiệt độ của đệm so với thân nhiệt cơ thể luôn giữ ổn định khoảng 3-5 độ , đây là khoảng giảm nhiệt lượng an toàn, không gây mất nhiệt đột ngột làm ảnh hưởng đến cân bằng cơ thể. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website sản phẩm tại http://demdieuhoa.com nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO