TRUNG THU NGẬP TRÀN NIỀM VUI !!!
Đồ chơi là niềm vui nho nhỏ thân quen, là kho báu, niềm ao ước, tự hào… của hầu như mọi đứa trẻ trên thế giới (vậy nên mới có chuyện chành chọe nhau giành đồ chơi xảy ra như cơm bữa). Trẻ em cần nơi, cần chỗ để bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của mình. Và đồ chơi quả là một nguồn lý tưởng để chúng có thể dễ dàng thể hiện, chơi cùng, nổi giận, thậm chí ném đi bừa bãi.
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỀU HƠN VỀ ĐỒ CHƠI CHO BÉ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0125.723.8866 / 01672 060492 YAHOO : sale_vaomua SKYPER : nguyen.hai210
KHÔNG CON LO KHÔNG CÓ THỜI GIAN MUA QUÀ CHO BÉ IU NỮA NHÉ CÁC MẸ!
Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ chuyện đến tận nhà cho bạn!

"Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan"

Trung thu năm nay mua gì,Món quà gì sẽ làm con bạn thích thú và giúp bé học tập tốt hơn.Các bạn có nhu cầu mua cho con bạn ,em bạn ,cháu ban...Hay các tập thể công ty trường mầm non có nhu cầu mua đồ chơi cho các bé.Chúng tôi sẽ dành cho bạn những chính sách hết sức hợp lý khi bạn nhập số lượng lớn :

ĐẤT NẶN PLAY-DOH chủ đề LÀM BÁNH KEM DÂU
GIÁ : 295 000 VND

THÔNG TIN CHI TIẾT
Mô tả: - Sản phẩm gồm 4 hộp màu và các dụng cu làm bánh kem dâu - Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. - Hãng sản xuất: Hasbro - Mỹ. Ưu điểm: - Làm từ bột lúa mỳ với hương thơm rất tự nhiên và an toàn cho bé. - Đất rất mềm, dễ tạo hình và đặc biệt không dính tay khi chơi. - Sau một thời gian sử dụng, nếu muốn bột mềm hơn chỉ cần cho thêm chút nước. - Bé chơi lâu không chán. Tác dụng: - Tăng cường khả năng sáng tạo, phát triển khả năng tư duy, sự khéo léo tự tin cho bé khi tạo ra những sản phẩm mang tính cá nhân. - Mang lại cho bé thời gian thư giãn, giải trí bổ ích và không thiếu phần say mê, đặc biệt khi nhiều bé cùng chơi và có khuôn định dạng sản phẩm hấp dẫn theo chủ đề. - Sản phẩm của hãng Hasbro Mỹ - dành cho bé trên 3 tuổi. - Không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cảm ơn các Mẹ đã quan tâm và ủng hộ vaomua.vn để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn chuyên nghiệp hơn
Chúc các bạn sẽ mua được những món đồ mình ưng ý nhất.