Tọa lạc tại vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam, giáp ranh với tp.Đà Nẵng. Khu đô thị Gaia City hiện đang là lựa chọn và điểm đến của đại đa số các nhà đầu tư. Được bao bọc xung quanh là các tiện ích hàng đầu khu vực như tổ hợp vui chơi giải trí CoCoBay, khu đô thị FPT City, Làng đại học Đà Nẵng cùng các dự án và khu đô thị mới đang dần hình thành và xây dựng như khu Ngân Câu Ngân Giang, An Phú Quý... Cùng với đó phải kể đến đó là khu công nghiệp xanh Điện Nam - Điện Ngọc. Chính nhờ các dịch vụ, tiện ích này mà bất động sản khu vực Nam Đà Nẵng luôn diễn ra sôi động, liên tục và giá trị luôn tăng theo thời gian. Đến với Gaia City là đến với một khu đô thị xanh, nhộn nhịp sầm uất là dự án kết nối các tiện ích trọng điểm hứa hẹn một tương lai phồn vinh và thịnh vượng.
TỔNG QUAN
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Bách Đạt An
Hợp tác đầu tư : Công ty TNHH GAIA
Hợp tác phân phối : Công ty CP Địa ốc Protech Đà Nẵng

QUY MÔ DỰ ÁN
Tổng quy mô : 205.090 m2
Quy hoạch triển khai : 195.000m2
Lộ giới : 7m5, 10m5, 18m
phân lô : 100m2 - 120m2/nền


Phối cảnh khu đô thị về đêm
TIỆN ÍCH
Khu đô thị Gaia City được bao bọc bởi các tiện ích nội ngoại khu cao cấp hiện hữu đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cho cư dân tương lai.
Cách biển: 2km.
Cách chợ Điện Ngọc: 1,2km.
Cách KCN Điện Nam - Điện Ngọc : 1,5
Cách khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia: 2km.
Cách tổ hợp du lịch và giải trí thế giới CocoBay: 1km.
Cách sân golf Montgomerie Link, Vinacapital: 1,2km.
Cách các trường ĐH Nội vụ Hà Nội – Cơ sở Miền Trung: 1,2km
Cách làng đại học Đà Nẵng : 2,5km.
Cách KĐT FPT City: 2km.
Cách trung tâm TP Đà Nẵng: 14km.
Cách trung tâm Phố cổ Hội An: 10km.

Bản đồ tiện ích xung quanh khu đô thị
Sở hữu công viên cây xanh trung tâm với diện tích lên tới 6000m2, Đến với Gaia City là đến với một không gian sống Xanh, giúp cư dân sinh sống tại khu vực tận hưởng một cuộc sống trong lành xanh mát hài hòa với thiên nhiên cùng gia đình sau một ngày dài làm việc. Cùng với đó là lối thiết kế quy hoạch đồng bộ tạo nên một quần thể đô thị nhộn nhịp và năng động. Điều đó có thể nói rằng Gaia City là một đô thị xanh giữa lòng thành phố.

Công viên trung tâm rộng lớn

thiết kế quy hoạch đồng bộ
VỊ TRÍ
KHU ĐÔ THỊ GAIA CITY tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực Nam Đà Nẵng – khu vực phát triển thành phố về phía Nam hiện nay.
Các trục đường lớn bao quanh:
Phía Bắc: giáp sông Cổ Cò.
Phía Nam: giáp Khu đô thị Coco Center House.
Phía Đông: giáp Vành đai du lịch phía Nam Đà Nẵng.
Phía Tây: giáp Làng đại học Đà Nẵng.

Dự án Gaia City sở hữu trục đường huyết mạch 27m Dũng Sĩ Điện Ngọc nối thẳng ra bãi tắm Viêm Đông giúp cư dân tương lai tận hưởng một cuộc sống xanh trọn vẹn. Giao thông thuận lợi khi nằm trên tuyến giao thông huyết mạch nối Đà Nẵng – Hội An và kết nối thông suốt đến các địa điểm trọng yếu trong khu vực và các vùng lân cận.
PHÂN LÔ DỰ ÁN


PHỐI CẢNH


------------------------------------Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệCÔNG TY CP ĐỊA ỐC PROTECH ĐÀ NẴNGĐịa chỉ: 298 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà NẵngQLDA : MR.NGUYENHOTLINE : 0934 95 97 98