Đàn guitar classic của Pháp cho bé mới học guitar cổ điển

  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,590,000đ
  Số điện thoại: O9O6927689
  Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vào tháng 4 năm 1995 các nhà khoa học cùng với các nghiên cứu sinh của trường đại học Alaska Mỹ đã tổ chức một cuộc khảo sát và thực nghiệm trong vòng 6 tháng. Và nghiên cứu của họ thiên về việc tìm ra mối liên kết giữa âm thanh đến cảm xúc của con người.
  Sau 6 tháng nghiên cứu học đã đưa ra một kết luận: “Môi trường xung quanh ảnh hưởng đến cảm xúc tai của chúng ta lên đến 60%”.
  Tuy điều này được các nhà khoa học của trường đại học Alaska Mỹ đưa ra vào năm 1995 nhưng điều ngạc nhiên là hãng guitar Chateau của Pháp đã ứng dụng lý thuyết này vào trong việc chế tác đàn guitar của mình vào những năm 1970.

  Bạn đã từng nghe qua thương hiệu đàn guitar của Pháp này chưa nhỉ, một thương hiệu có thể nói khá phổ biến tại Pháp và các nước Châu Âu với bề dày về lịch sử và chất lượng đã mang đến cho guitar Chateau sự uy tín được nhiều người tin dùng.

  Điều này có nghĩa là cùng với một loại âm thanh nhưng ở những môi trường và không gian khác nhau chúng sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của người nghe hoàn toàn khác nhau.

  Họ nói rằng: "Body Shape của đàn guitar cũng giống như một không gian và chính những vật liệu, thiết kế, khung sườn là những yếu tố sẽ quyết định đến chất lượng âm thanh phát ra của đàn guitar".
  Ngoài ra việc biểu diễn đàn guitar ở những không gian khác nhau sẽ làm cho âm thanh của tiếng đàn guitar hoàn toàn khác nhau.
  Nắm bắt được những nguyên lý cơ bản đó đàn guitar Chateau đã cho ra đời một kỹ thuật sản xuất đàn guitar hoàn toàn mới để tạo ra sự cộng hưởng tốt nhất đặc biệt là thích hợp để biểu diễn với những không gian khác nhau.Đó là một đặc trưng đặc biệt mà đàn guitar Chateau tự hào.

  Vào tháng 9 - 2013 hãng đàn guitar Chateau của Pháp đã chính thức đặt đại lý tại Việt Nam với công ty đại diện là Công ty TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O số 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh.

  Nếu bạn là người mới bắt đầu học guitar đặc biệt là đàn guitar classic bạn nên chọn dòng guitar này bởi chất lượng cao mà giá thành khá rẻ.
  Với giá thành rẻ chắc hẳn nhiều người sẽ bảo tiền nào của nấy. Câu nói đó hoàn toàn đúng tuy nhiên trong trường hợp này lại là ngoài lệ bởi vì:
  Đàn guitar chateau đang được nhà sản xuất áp dụng ưu đãi giá tại thị trường Việt Nam vì thế bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cây guitar giá rẻ mà chất lượng tốt.

  Dòng đàn guitar Classic Chateau C08-C06 chắc hẳn sẽ là cây đàn guitar mà bạn khó lòng bỏ qua bởi nó được thiết kế để đạt chuẩn âm thanh cho người mới học guitar đặc biệt là cho các bé, chất lượng đàn guitar Pháp bạn không phải lo ngại và đặc biệt giá thành khá hợp lý. Có thể nói đây là dòng đàn guitar giá rẻ chất lượng đáng để mua. Và đặc biệt có thể nói đây là cây đàn guitar được thiết kế chuyên dụng cho người mới học và đặc biệt là cho các bé trên 10 tuổi.


  Giá bán: 1.590.000 (đã bao gồm VAT) dòng đàn guitar giá rẻ chất lượng của Pháp
  Hãy đến với cửa hàng nhạc cụ Minh Thanh PIANO số 369 Điện Biên Phủ, phường 4 ,quận 3, Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chính thức các nhãn hàng guitar nổi tiếng thế giới: Taylor, Guitar Fender, Takamine, Yamaha ,Suzuki, Chateau,..

  Hotline: 0906.927.689


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hieu.vth; 15/01/2015 vào lúc 02:41 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Đây là dòng đàn guitar của Pháp nên các bạn yên tâm về chất lượng nhé. Chúng tôi có COCQ chứng thực xuất xứ sản phẩm chính hãng.

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cho mình hỏi bé nhà mình 11 tuổi đang muốn cho bé học guitar thì mua dòng đàn guitar này có được không bạn? Thân.

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  noithattrieugia: Hoàn toàn được bạn. Nhưng mà đây là dòng đàn guitar cổ điển( guitar classic) vì thế mà nếu bạn cho bé theo học guitar cổ điển thì mới mua được dòng guitar này nhé. Còn nếu bé học dòng guitar đệm hát thì pm mình để mình tư vấn dòng guitar khác nhé. Thân.

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Cho mình hỏi đàn guitar chateau xuất xứ thế nào vậy bạn?

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Đàn guitar của thương hiệu Chateu được thành lập năm 1970 do công ty tennon sáng lập. Hiện nay thì chúng được phân phối hầu như khắp các châu luc vơi 2 đại diện chính tại Mỹ và Đài Loan.

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Uptin cho người có nhu cầu mua đàn guitar giá rẻ nhé!

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Uptin ngày mới cho các bạn đang cần mua đàn guitar nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO