Em chào cả nhà! Hiện em đang là đại lý phân phối máy tính bảng NAHIKIDS dành cho trẻ em. Tháng 10 này đang có 1 số ưu đãi dành cho những khách hàng thân yêu của NAHIKIDS. Đây là 1 số thông tin của sản phẩm, các mẹ đọc qua.
Chi tiết các mẹ tham khảo website: www.nahi.vn nhé cả nhà
Ai ủng hộ em thì liên hệ 0985.624.167 nhé cả nhà
NAHI KIDS - Tri thức quốc tế cho trẻ em Việt
Mang thông điệp “Tri thức quốc tế cho trẻ em Việt”, NAHI Kids là một giải pháp đột phá dựa trên sự kết hợp giữa máy tính bảng an toàn cho trẻ em và ứng dụng vui học thông minh. NAHI Kids mang đến cho trẻ không gian học tập, sáng tạo và giải trí lành mạnh, đồng thời cung cấp cho các bậc phụ huynh công cụ quản lý trẻ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Điểm khác biệt trong giải pháp NAHI Kids:
NAHI Kids là thiết bị số dành riêng cho trẻ em
Hiện máy tính bảng NAHI Kids đang có 3 dòng sản phẩm trên thị trường gồm: NAHI Kids N70 – N71 – N72. Các sản phẩm này được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đạt chứng nhận an toàn sức khỏe cho trẻ em sử dụng.

NAHI Kids sở hữu thư viện nội dung số lành mạnh và bổ ích
Nội dung chất lượng
Thư viện nội dung số khổng lồ của NAHI với hơn 6.000 nội dung bổ ích, mang tính giáo dục cao được Hội đồng chuyên môn NAHI là những nhà giáo ưu tú, giáo viên nhiều kinh nghiệm chọn lọc phù hợp với từng độ tuổi sẽ mang đến cho trẻ những kiến thức bổ ích đồng thời giúp trẻ thỏa thích vui chơi, hăng say học hỏi. NAHI Kids như một ngôi trường thu nhỏ giúp trẻ vừa học vừa chơi và thúc đẩy phát triển sớm các kỹ năng, kiến thức cần thiết như: học tiếng Anh, học Toán, phát triển tư duy, kỹ năng sống, tiếp thu kiến thức Văn – Thể - Mỹ…

Đối tác uy tín
Với sự phối hợp chặt chẽ cùng các đối tác cung cấp nội dung số uy tín hàng đầu Việt Nam như: NXB Giáo dục, Phương Nam phim, Hãng phim Trẻ… NAHI cam kết luôn cung cấp cho trẻ nhiều chương trình hay và an toàn. Phụ huynh sẽ rất yên tâm vì con trẻ được tiếp xúc với những phần mềm vui học hữu ích; những quyển sách giáo dục và giải trí lành mạnh; những đoạn phim, bài hát kích thích sự sáng tạo, tình yêu thiên nhiên, gia đình, xã hội.
Cập nhật thường xuyên
Thư viện nội dung số của NAHI Kids được cập nhật thường xuyên liên tục, nhằm giúp trẻ luôn tiếp cận với những kiến thức mới nhất và đồng hành cùng tri thức quốc tế.

NAHI Kids có công cụ quản lý thông minh
Thông qua chức năng Parental Control, phần mềm quản lý NAHI Kids giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong việc theo dõi, kiểm tra và quản lý toàn bộ những hoạt động khi trẻ tương tác với thiết bị.
Quản lý thời gian
NAHI Kids xóa tan lo âu của phụ huynh về thời gian sử dụng thiết bị giải trí của trẻ. Phụ huynh quản lý và tùy chỉnh được thời gian cho phép dùng thiết bị để tránh trường hợp trẻ sử dụng quá nhiều gây nghiện hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.Quản lý nội dung
Phụ huynh hoàn toàn chủ động lựa chọn và cài đặt những nội dung nào trong thư viện nội dung số mà trẻ được phép sử dụng. Do đó, phụ huynh luôn yên tâm tuyệt đối vì mọi nội dung trẻ tiếp cận hoàn toàn phù hợp và hữu ích đối với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Báo cáo thông tin
NAHI Kids báo cáo chi tiết nội dung và thời gian sử dụng của trẻ để từ đó bố mẹ có thể điều chỉnh thời gian học và chơi phù hợp hơn cho con mình. Phụ huynh nắm được sở thích và đam mê của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trên cơ sở đó có thể lên kế hoạch và định hướng bồi dưỡng những năng khiếu nhằm giúp trẻ phát triển thông minh và toàn diện hơn.Quản lý từ xa
Ngoài tính năng quản lý ngay trên thiết bị thì trong điều kiện kết nối internet, phụ huynh còn có thể theo dõi, giám sát con trẻ từ xa. Các tính năng quản lý như xem báo cáo, cài đặt thời gian biểu, tắt thiết bị… có thể dùng thật dễ dàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên websitewww.kids.nahi.vn.

Ngoài ra, một điểm mạnh khác cần nhắc đến là phần mềm NAHI Kids được cập nhật thường xuyên. Đội ngũ chuyên viên NAHI không ngừng nghiên cứu và phát triển để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi sẽ thường xuyên thông báo và hướng dẫn người dùng về các bản nâng cấp mới nhất.
Giải pháp NAHI Kids được thiết kế và phát triển bởi NAHI Việt Nam. Ứng dụng NAHI Kids được tích hợp trên máy tính bảng NAHI Kids N70, N71, N72 và các thiết bị chạy hệ điều hành Android.
Hiện tại, ứng dụng NAHI Kids đã có phiên bản thu gọn là NAHI Kids Lite. Quý khách có thể download hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm các tính năng thú vị tại đường link:
www.nahi.vn/nahikidslite/download.