Cùng cơ sở sản xuất ba lô tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn ba lô cho bé yêu

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O8.22148787
  Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi- P.Phú Thọ Hòa-Q.Tân Phú-Tp HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mỗi năm có ít nhất 14000 trẻ em phải điều trị các chấn thương liên quan đến ba lô. Nguyên nhân từ đâu?? Sách vở, dụng cụ học tập, đồ chơi hay cả đồ ăn uống trong ngày khiến trọng lượng của chiếc bao lô trẻ mang đến trường trở nên quá tải. Mang bao lô nặng thường xuyên ảnh hưởng đến xương khớp, cơ bắp của trẻ. Còn chưa kể đến chất liệu của bao lô, cách sử dụng của mỗi trẻ cũng ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ.
  Với tình hình hiện nay, việc học hành ngày càng nhiều khiến cho chiếc cặp của bé lúc nào cũng căng phồng và rất nặng. Vì vậy chọn ba lô phù hợp sẽ giúp bé mang sách vở và đồ dùng cách nhẹ nhàng và gọn lẹ, đồng thời tránh cho bé mắc các vấn đề về sức khỏe như cong vẹo cột sống.
  Khi chọn mua, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý, quan tâm đến những ngăn nhỏ đựng giấy, dụng cụ học tập, chỗ để chai nước.... Nên chọn những loại ba lô, cặp sách có dây đeo ở hai bên nhằm phân phối trọng lượng đều hai vai. Phụ huynh nên tránh mua những ba lô, cặp hay túi có dây chéo sẽ làm trọng lượng phân phối không đều dễ gây đau vai trẻ. Dây đeo phải rộng và được nhồi bông hoặc lót vải mềm. Tuyệt đối không nên chọn loại có dây đeo nhỏ và hẹp vì khi sử dụng, dây sẽ hằn sâu lên vai, gây khó khăn cho việc lưu thông máu. Không nên chọn ba lô quá lớn so với nhu cầu của bạn.
  Bạn muốn biết thêm thông tin khi mua ba lô cho trẻ, hãy đến với cơ sở sản xuất ba lô Sài Gòn Sao tại thành phố Hồ Chí Minh.. Bạn sẽ được tư vấn thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn "bạn đồng hành" cho bé.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty CP Sài Gòn Sao
  ĐC: 28 Trịnh Lỗi- P.Phú Thọ Hòa-Q.Tân Phú-Tp HCM
  ĐT: 08.22148787- 22121250.
  Website: Balô Mầm non - Sài Gòn Sao


  Chỉnh sửa lần cuối bởi baloquangcao; 26/12/2014 vào lúc 02:26 PM. Lý do: thêm hình ảnh
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO