SANPHAMSANGTAO.COM
ĐC: 244 Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội
Website: Sản phẩm sáng tạo
SĐT: 0422150808

ROBOT KIẾN – HEXBUG ROBOTIC ANT
Giá bán: 125k/con

Những robot kiến nhỏ bé có thể chạy với hệ thống bánh xe đặc biệt được mô phỏng giống như những bước chân nhanh thoăn thoắt của loài kiến thay vì dạng bánh xe tròn bạn vẫn thường thấy. Điều ấn tượng là chúng có thể thay đổi đầu - đuôi nhờ những râu cảm biến va chạm...

Với trẻ em mọi lứa tuổi thì một chú robot nhỏ nhắn,ngộ nghĩnh và thông minh luôn là món quà vô cùng cùng ý nghĩa. Chúng là đồ chơi nhưng cũng là những người bạn của trẻ em. Rất nhiều loại robot được tạo ra với hình dáng và tính năng vô cùng phong phú. Chủ yếu robot đồ chơi có hình dạng con người hoặc các loài vật.

Chú kiến robot nhỏ nhắn nằm vừa trong lòng bàn tay, hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, khả năng di chuyển linh hoạt bằng 6 chân, phản ứng và điều khiển bằng xúc giác. Chúng thông minh như một một kiến thật, khi gặp phải chướng ngại vật kiến robot sẽ đổi hướng. Sự chuyển động của 6 chân kiến nhịp nhàng, đẹp mắt. Một điều đặc biệt nữa nằm ở bánh xe độc nhất vô nhị của chú kiến sẽ tạo ra âm thanh khi di chuyển qua các bề mặt cứng.