Cùng bé lưu lại những kỷ niệm

  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chắc hẳn nếu đã làm cha mẹ bạn cũng không lạ gì với hình ảnh một ông bố cứ cầm chiếc máy ảnh chạy lăng xăng theo cô nữ hộ sinh để chụp lại hình ảnh bé yêu đang tắm, hình ảnh bà mẹ trẻ cứ ngồi ngắm nghía mãi đôi tất bé xinh hay hình ảnh đôi vợ chồng đứng bên cạnh chiếc nôi nắm lấy đôi bàn tay bé xinh của con mà xoa vuốt trong niềm hạnh phúc. Những ngày đầu ấy, những thứ nhỏ bé ấy và những điều cũng hết sức giản dị đó nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Xin giới thiệu với bố mẹ sản phẩm đúc tượng tay chân bé để lưu lại kỷ niệm cho trẻ.


  Một lựa chọn rất đặc biệt để giữ lại những kỷ niệm của con trẻ mà nhiều bố mẹ ưa thích chính là đúc tượng tay chân bé để tạo ra những tác phẩm thủ công đặc trưng của riêng bé. Đúc tượng tay chân 3D với thuật công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn được làm từ vật liệu là bột đúc tượng chất lượng cao nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Úc sẽ không gây độc hại cũng như bảo đảm vẻ đẹp của vật phẩm. Ở công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn nguyên vật liệu để lấy đường vân tay vân chân cho bé được chế tạo từ Italy vì vậy mọi nét nhỏ của khuôn tay chân bé đều rất chuẩn xác so với ngoài đời.

  Để có một tác phẩm đúc tượng tay chân bé hoàn hảo thì các bậc phụ huynh cũng cần chọn những nguyên liệu thật tốt và đẹp để làm khung tranh. Tại công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, công ty sẽ cung cấp cho cha mẹ những hình dánh khung tranh đẹp và ấn tượng và đa dạng để các bậc phụ huynh lựa chọn.  Để cất giữ tác phẩm đúc tượng 3D tay chân bé thì nguyên vật liệu tạo nên vật phẩm có vai trò rất quyết định. Với công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, từ nguyên vật liệu làm khuôn đến vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất lâu nhằm giữ vật phẩm đúc tượng tay chân bé của bậc phụ huynh sẽ được bảo quản trong thời gian dài.Đồng thời, công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn cũng đi dẫn đầu trong công nghệ khung chân không, sản phẩm đúc tượng tay chân sẽ được hút hết không khí vì vậy độ bền của sản phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ nhiệt tình để Các bậc phụ huynh bảo quản khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé hiệu quả nhất.

  Các bậc phụ huynh chỉ cần cho bé đến với công ty điêu khắc nghệ thuật impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những vật phẩm đúc tượng 3D tay chân thật ấn tượng

  Chỉnh sửa lần cuối bởi KimNgan610; 12/09/2016 vào lúc 11:01 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO