Combo 05 đôi tất len cho bé yêu - 89.000đ : Giao hàng miễn phí
Giao Hàng Miễn phí. Liên Hệ : lemanhhung1693@gmail.com Hoặc SĐT:01649463415
Ưu điểm của sản phẩm

* Chỉ với 89.000đ, sở hữu ngay Bộ sản phẩm gồm 05 đôi tất len dành cho bé yêu

* Sản phẩm thích hợp cho bé từ sơ sinh - 3 tuổi.

* Xuất xứ: Hàn Quốc.

* Độ dài: 9- 15cm

* Tất trẻ em với chất liệu tốt rất mềm mại có khả năng giữ ấm, có lớp chống trơn và thấm hút mồ hôi nhanh chóng giúp cho bàn chân bé yêu thoải mái và ấm áp.

* Đặc biệt, tất không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của trẻ và có nhiều màu sắc tươi tắn và hình thù ngộ nghĩnh, bắt mắt giúp trẻ cảm thấy thích thú khi được đi tất mỗi ngày.
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:
Tất chân là trang phục không thể thiếu cho các bé, đặc biệt là đối với bé yêu từ sơ sinh đến 3 tuổi. Thậm chí nào còn quan trọng hơn cả khăn và mũ vì ở chân có rất nhiều huyệt đạo quan trọng. Khi chân lạnh,các bé sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh và mắc các bệnh như cảm, cúm, sổ mũi...

Chính vì những lý do đó, việc giữ ấm đôi bàn chân cho các bé là điều các bà mẹ luôn luôn quan tâm. CUCRE.ORG xin chia sẻ một bí quyết chăm sóc các bé bằng bộ sản phẩm Tất len ấm áp dành cho bé yêu của bạn.
Tất chân dành cho bé yêu được làm từ những chất liệu len cao cấp, mềm mại và thoáng mát, không làm ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé. Đặc biệt, phần cổ tất được làm từ loại chun co giãn tốt, thiết kế tinh tế, không thắt quá chặt, không bị in vết hằn lên chân bé.
Tất có thiết kế chống trơn, giúp các em đứng vững hơn và tránh bị trượt ngã khi đang tập đi hay vận động
Với nhiều hình thù ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc như hình các con thú: Thỏ ngọc, ếch xanh, gấu trúc, ong mật,...


d2.jpgd1.jpgd8.jpgd10.jpg