Cốc trữ sữa philips avent 180ml giá sốc

  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình bán bộ cốc trữ sữa Philips avent 10 cốc kèm 2 adapter. Bộ này mình mua được hàng giảm giá nên chỉ có 399k/ bộ, giá thị trường VN hiện nay là 550k, đảm bảo hàng chính hãng 100% (Mình mua cho con mình dùng luôn). Bộ cốc này rất tiện dụng, vừa có thể trữ sữa, lắp vào máy hút sữa Philips Avent, cho bé ti, đựng thức ăn, làm sữa chua... Số lượng có hạn, các mẹ nhanh tay nha
  Liên hệ với mình qua SMS hoặc Zalo nha
  Thông tin sản phẩm cho các mẹ tham khảo đây
  Cốc trữ sữa VIA Philips Avent :

  Bảo quản sữa cho bé thật tiện lợi với bộ ly trữ sữa VIA Philips AVENT Bộ sản phẩm gồm 10 ly nhựa dung tích 180ml/cái có nắp đậy đi kèm.

  Bạn có thể lưu trữ sữa và bảo quản trong tủ lạnh hoặc mang theo trong những chuyến đi chơi. Ly trữ sữa VIA cũng tương thích với tất cả các loại dụng cụ hút sữa và đầu ti Philips AVENT, thuận tiện để bạn kết hợp với các dụng cụ khác cho mục đích sử dụng đa dạng hơn. Ly trữ sữa VIA Philips AVENT hoàn toàn không chứa BPA, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

  Ly trữ sữa VIA Philips AVENT cũng tương thích với tất cả các loại dụng cụ hút sữa và đầu ti Philips AVENT nên rất tiện lợi khi sử dụng. Khi cần cho bé bú, bạn chỉ cần thay nắp đậy bằng đầu ti. Sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau, bảo quản trong tủ lạnh hay ngăn đông.

  Bạn có thể dán nhãn trên mỗi ly để theo dõi và quản lý ngày bảo quản. Ly có nắp vặn chống rò rĩ giúp bảo quản và vận chuyển an toàn. Dù đi chơi hay du lịch, mẹ vẫn đảm bảo bữa ăn cho bé chu đáo.
  - Cốc trữ sữa mẹ Avent được làm bằng chất liệu cao cấp, không BPA, tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi greenriver2210; 01/04/2017 vào lúc 01:14 PM. Lý do: update from mobile app
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO