CỜ TỶ PHÚ- - Trò chơi trí tuệ, thông minh và lành mạnh Cho tất cả mọi người

  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Cờ tỷ phú - Học, chơi, và làm giàu !

  Nếu ai đã từng đọc bộ sách "Dạy con làm giàu", chắc hẳn mọi người sẽ biết đến bộ cờ nổi tiếng này???
  Chơi cờ tỷ phú cùng bé - là bước đầu huấn luyện con mình có tư duy tốt, đầu óc thông minh, nhanh nhạy. Học - chơi -> Để rồi áp dụng vào làm giàu, tại sao ko ???
  Các doanh nhân cũng có thể chơi bộ cờ này, nó áp dụng cho tất cả mọi người - những ai yêu thích kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh BĐS và có ham muốn làm giàu !!!
  Cờ tỷ phú đã xuất hiện ở tất cả các nước trên thế giới, bây giờ mình đã đem nó đến VN - Mình đã làm lại bộ cờ này, dịch sang tiếng việt - cách chơi thì vẫn như vậy, chỉ khác là thay tên những con đường Canada bằng những con đường Hà Nội,còn cách tư duy, luật chơi thì vẫn giữ nguyên - cái này sẽ giúp bố mẹ, bé và các bạn dễ hiểu hơn, ứng dụng nhanh hơn !
  Giá 1 bộ cờ bên Canada là 800k - Một mức giá ko nhỏ phải ko? Như vậy đủ biết sức cuốn hút của Cờ tỷ phú là như thế nào !!!

  BỘ CỜ MỚI CÓ CÁC ƯU ĐIỂM SAU
  Trích:
  - Dễ sử dụng hơn , hộp đựng chất liệu hơi giống hộp iphone gọn gàng, dày, chắc chắn
  - Chất liệu của bàn cờ, tiền đều tốt và đẹp hơn, giấy dai có cán nilon, bàn cờ được gấp gọn trong hộp đựng
  - Bàn cờ hiện tại tất cả các ô đều có hình ảnh minh họa, đường phố có bản đồ cụ thể giúp phát triển trí nhớ và thông minh cho bé về đường phố Hà Nội
  - Các loại tiền và thẻ chơi được thiết kế lại thật hơn, dày hơn
  - Tất cả các hình ảnh đều được vẽ tay , có tính nghệ thuật và giáo dục
  -có đăng ký bản quyền thiết kế.
  - Có thể mua thêm tiền nếu KH có nhu cầu
  Giá bộ cờ : 170k/ bộ
  Liên hệ: Ms NGOAN 0944021181
  hoặc tới ĐC 156 Thái Hà ( nhớ gọi điện hoặc SMS trước khi đến mua hàng)

  Hình dáng bộ cờ mới đây ạ
  [IMG]http://*********/images/statusicon/wol_error.gif[/IMG] Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


  [IMG]http://*********/images/statusicon/wol_error.gif[/IMG] Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.
  Trích:
  CỜ TỶ PHÚ
  1. Xuất xứ cờ tỷ phú
  Xuất xứ từ trò chơi có tên gọi là Monopoly- một sản phẩm độc quyền của hang Parker Brothers( Mỹ) từ năm 1935. Trò chơi này lan truyền sang các nước châu Âu và đến mỗi nơi nó được cải biến thích nghi với địa danh của từng nơi.
  Bộ cờ này được thiết kế thích hợp với tên các đường phố ở Hà Nội và luật chơi có thay đổi chút ít- đơn giản hơn mà vẫn giữ được tính hấp dẫn của nó.
  2. Thành phần bộ cờ
  2.1 Thành phần chính:
  · 01 Bàn cờ hình vuông, có 40 ô
  · 02 Xúc sắc
  · 80 Nhà bé( 4 màu)
  · 20 Nhà to( 4 màu)
  ·20 Nhà hang( 4 màu)
  ·04 Xe ô tô
  ·Tiền các loại : 1$, 5$, 10$, 20$, 50$, 100$, 500$, 1000$.
  ·Tập thẻ Cơ hội và Khí vận
  · Tập thẻ thông tin về các khu đất muốn đầu tư
  · Tập biển báo “ đã mua”
  2.2 Giới thiệu ý nghĩa bàn cờ
  Bàn cờ có 40 ô nằm ở 4 cạnh, bao gồm:
  - 3 ô Khí vận: Là những điều rủi ro bạn có thể gặp trong cuộc sống, song đôi khi rủi lại là may!
  - 3 ô Cơ hội: là những cơ hội bạn có thể gặp trong cuộc sống, song đôi khi may lại là rủi!
  - 22 ô tên đường phố ( của Hà Nội) mà bạn có thể quyết định đầu tư làm giàu
  - 4 ô là tên địa điểm các bến giao thông như Ga Hà Nội, bến xe Gia Lâm, bến xe Mỹ Đình…Đầu tư vào 4 bến xe này rất có lợi vì khi bạn sở hữu các tài sản này nó sẽ đem lại lợi nhuận theo cấp số( xem chi tiết trong Thẻ thông tin quy định cho từng bến)
  - 4 ô góc bao gồm: Sân đậu xe hơi miễn phí( đi vào ô này bạn sẽ bị mất lượt) Vào tù ( đi vào ô này đồng nghĩa với việc bạn “ bị vào tù” cho đến khi nào xúc sắc được 3 hoặc 6 hoặc có/mua lại Thẻ ra tù), Thăm tù( cũng mất lượt), và Trạm Khởi hành( điểm xuất phát cho tất cả những người chơi).
  - 2 ô Thuế lương bổng và Thuế lợi tức: vào ô này có nghĩa là bạn phải trả thuế như quy định tương ứng trên bàn cờ.
  - 2 ô công ty Thủy lực và Điện lực: đây cũng là 1 trong 2 ô tạo cho bạn cơ hội đầu tư đặc biệt( xem Thẻ thông tin chi tiết về hình thức đầu tư vào 2 công ty này)
  3. Hướng dẫn cách chơi
  Mục đích trò chơi: để bạn trở thành giàu có- tích lũy được nhiều tài sản và sử dụng dòng tiền mặt hiệu quả.
  3.1 Thành phần người chơi
  Không giới hạn số ngời chơi, song thông thường thì ít nhất có 2 người chơi và bộ cờ này thiết kế cho tối đa 1 người chơi, tương ứng với 4 màu các thành phàn của bộ cờ( nhà bé- lớn, xe ô tô, nhà hang).
  3.2 Chuẩn bị chơi
  Trước khi xuất phát, mỗi người chơi được phát 1,500$ ( nên phát đủ các loại mệnh giá trừ động 1000$), 10 nhà bé, 5 nhà to và 5 nhà hang( cùng 1 màu)
  3.3 Quy tắc chơi
  Tất cả mọi người chơi đều xuất phát từ Trạm khởi hành, và đi dần dần vòng quanh bàn cờ theo hình mũi tên chỉ ở Trạm khởi hành. Só bước đi chính bằng số ô trên quân xúc sắc đổ được, mỗi người lần lượt đổ một lượt xúc sắc. Cứ mỗi lần qua Trạm khởi hành, người chơi được thưởng 200$. Đi đến bất kỳ một ô nào trên bàn cơ( trừ 4 ô góc), nếu muốn đầu tư mua một khu đất, người chơi phải trả tiền cho ngân hang và giữ thẻ thông tin về khu đất. Bên cạnh đó, bạn có thể xây 1,2,3 hoặc nhiều căn nhà ở, nhà hang, khách sạn theo giá đã ghi trên giấy thông tin và phải trả số tiền tương ứng cho ngân hang để cho việc xây dựng đó. Cứ 4 căn nhà nhỏ thì tương ứng với 1 căn nhà to.
  Ví dụ: Bạn muốn đầu tư vào việc mua khu đất ở phố Lê Duẩn:
  · Chỉ mua đất: Trả tiền cho ngân hang theo giá đã ghi sẵn (220$) bên dưới tên phố( trên bàn cờ) và đặt biển báo “ Đã mua”
  · Xây nhà: Trả cho ngân hang tiền đất và tiền nhà tùy theo số lượng mà bạn muốn cất:
  - 1 căn nhà : 220$( tiền đất) + 200$ ( trị giá cất 1 căn nhà) = 420$
  - 2 căn nhà : 220$( tiền đất) + 400$ ( trị giá cất 2 căn nhà) =620$
  - Xây nhà hang, khách sạn: tương tự như mua nhà ở. Bạn cũng phải trả cho ngân hang tiền đất và tiền số lượng nhà hang, khách sạn bạn muốn xây.
  Thành quà đầu tư của bạn sẽ là: Ai đi tới ô có căn nhà hoặc nhà hang của bạn xây trên ô đó thì phải trả tiền theo quy định ghi trên tấm thẻ thông tin quy định, mà bạn cầm trong tay, về khu phố đó.
  Ví dụ: Bạn mua khu đất ở Lê Duẩn và không xây nhà, ai vào khu đất bạn mua đó thì sẽ phải “nộp” 20$. Nếu bạn đã xây 1 căn nhà, bạn sẽ thu được 150$, 2 căn nhà là 450$...Đặc biệt, nếu bạn xây nhà hang hoặc hotel thì số tiefn thu được sẽ rất cao. Một người vào nhà hang hoặc hotel của bạn sẽ phải trả 1500$ ( nếu bạn có 1 nhà hang or 1 hotel). Trả 3000$ nếu bạn có 2 nhà hang or hotel…
  Nhưng không phải lúc nào việc đầu tư cũng thuận lợi như bạn nghĩ. Sẽ có rất nhiều thử thách . Nếu bạn đi vào ô Cơ hội, bạn được rút một tờ phiếu bên khoang Cơ hội( ở giữa bàn cờ). Nếu bạn đi vào ô Khí vận, bạn sẽ rút một tờ phiết bên khoang Khí vận( ở giữa bàn cờ, đối diện khoang Cơ HỘi) Tuy nhiên, không phải lúc nào “ Cơ hội” bạn rút được cũng là may mắn, và ngược lại “ Khí vận” cũng không phải lúc nào cũng là “rủi ro”
  Một số trường hợp đặc biệt lưu ý khi đầu tư
  Có 2 khu đất đặc biệt là Công ty Điện lực và Công ty Thủy lực: Nếu bạn mua được 1 miếng đất tại một trong hai công ty này ( với giá ghi trên thẻ thông tin về công ty) khi ai tới miếng đất của mình thu được thuế 5% tính theo số nút của con xúc sắc. Nếu mua được 2 miếng đất của công ty, lợi nhuận sẽ khác nhiều: khi ai tới tiền sẽ tăng tới 100% cũng tính theo số nút của con súc sắc vừa tháy.
  Một số trường hợp khác
  Khi vào một trong các ô:
  -Thuế lợi tức: bạn phải trả cho ngân hang 200$
  -Thuế lương bổng: Bạn phải trả cho ngân hang 75%
  -Thăm tù: bạn bị mất 1 lượt đổ xúc sắc
  -Sân đậu xe hơi miễn phí: bạn mất 1 lượt đổ xúc sắc
  -Vào tù: bạn phải đổ xúc sắc được 3( vào ô Khí vận) hoặc được 6 ( vào ô Cơ hội) thì mới được “ ra tù”. Nếu lâu quá chưa ra tù được, bạn có thể dung “ thẻ ra tù miễn phí” ( có giá trị 1 lần sử dụng) rồi đổ xúc sắc đi tiếp. Thẻ này bạn có thể có được khi bốc thăm vào Cơ hội hoặc Khí vận, cũng có khi bạn phải mua lại của ai đó với giá ghi trên thẻ\
  Trò chơi cứ thế tiếp diễn khi ngân hang…hết tiền. Tuy nhiên mọi người chơi đều có thể tiếp tục chơi bằng cách cho ngân hang ghi nợ. Nếu biết cách chơi thật khéo léo và biết cách kéo dài trò chơi càng lâu càng tốt thì bạn đã thành công rồi đấy.

  Có thể bạn sẽ lè lưỡi kêu đắt nhưng nếu bạn đc trực tiếp chơi nó bạn sẽ thấy bỏ ra 100 -200k là quá rẻ để có 1 món đồ chơi hữu ích, giúp luyện trí óc như thế nào, và giúp mình kinh doanh thành công như thế nào !!!
  Trong siêu thị, nhà sách có bán hàng của Trung Quốc giá 4 nghìn đồng - có thể bạn sẽ so sánh với giá của mình - 1 trời 1 vực ?
  Loại tiền mới :

  [IMG]http://*********/images/statusicon/wol_error.gif[/IMG] Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


  Trích:
  Giá bộ cờ : 170k/ bộ
  Liên hệ: Ms NGOAN 0944021181
  hoặc tới ĐC 156 Thái Hà ( nhớ gọi điện hoặc SMS trước khi đến mua hàng)  Mình cũng giải thích luôn:
  Thứ 1: Hàng TQ là hàng nhái, giá rẻ - Nguyên liệu giấy làm Cờ của TQ giấy mỏng, xấu, bạn ko thể chơi lâu đc mà chỉ vài lần đem ra chơi là rách, cũng như bạn dùng đũa xịn ăn cơm và đũa dùng 1 lần vậy! Mình đánh giá khách quan ko hề nói điêu ( xin lỗi!)
  Bộ cờ của Trung Quốc - các con đường hoàn toàn bằng chữ TQ, ko thể ứng dụng thực tế vào VN ,như vậy chơi cờ TQ ko học hỏi rút ra đc gì cả, mà đây mình đang học để áp dụng vào kinh doanh, làm giàu tại nước mình cơ mà, đúng ko?
  Bộ của mình mang tiếng các con đường, phố Hà Nội, có bản đồ cụ thể từng con đường
  rất gần gũi quen thuộc, hữu ích để bạn chơi và áp dụng vào thực tế luôn!
  Thứ 2: Tất cả các loại giấy sử dụng là giấy xịn, dày,không thấm nước, an toàn, dễ sử dụng,bạn đầu tư, bỏ ra 180k- 200k bạn có thể chơi lâu dài, rồi cất cẩn thận vào hộp ( hộp được thiết kế nhỏ gọn, dày dặn như hộp đựng đt iphone và các loại máy mọc xịn) khi khác lại lấy ra chơi - ko như hàng mã của trung quốc chơi vài lần bỏ đi, mất công mua bộ khác,v.v.

  Thứ 3: Bàn cờ được thiết kế dày hơn bộ cũ và có thể các đường gấp để gọn vào hộp cờ ( rất hữu dụng phải không nào) các bạn có thể gửi gắm, làm quà tặng dễ dàng!
  Thứ 4:: những mô hình như nhà, nhà hàng, ô tô của cờ TQ họ làm bằng nhựa mỏng, nhìn nham nhở,ko bền ko nhiều màu sắc như bộ của mình, Nhựa của mình là nhựa Lego ( bạn biết thương hiệu đồ chơi xếp hình Lego đắt như nào rồi chứ ạ ? nhưng nó lại đc nhiều người ưu chuộng và mua cho con mình chơi để phát triển trí não ).
  Tại sao mình chọn loại nhựa này, cái mình quan tâm là đẳng cấp, là giá trị của bộ Cờ tỷ phú. Nhựa Lego bền, đẹp, đa màu sắc, an toàn tuyệt đối với môi trường - Bộ cờ này sẽ đồng hàng cùng con bạn từ lúc bé mới tập đọc, viết - bé bắt đầu có thể làm quen, chơi cờ cùng bố mẹ, cho đến khi con bạn lớn,bước vào ĐH,những mô hình tòa nhà, nhà hàng, ô tô vẫn còn mới nguyên, mình bảo hành mãi mãi luôn,bạn tin không ?

  Các loại tờ Khí Vận - Cơ Hội mới


  [IMG]http://*********/images/statusicon/wol_error.gif[/IMG] Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


  Trích:
  Liên hệ: Ms NGOAN 0944021181 hoặc ĐC 156 Thái Hà ( gọi điện or SMS truớc khi đến)

  Giá sip: Trong nội thành HN 15-20k tùy khoảng cách
  Ngoài HN tính phí gửi theo bưu điện.
  Các bạn có nhu cầu mua liên hệ trực tiếp với mình nhé, Thanks!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngoan_iu; 28/11/2012 vào lúc 02:37 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  SẮP CÓ HÀNG LOẠI MỚI ( TIẾNG ANH) MỌI NGƯỜI NHÉ, Em sẽ cập nhật sau hihi


  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Liên hệ: Ms NGOAN 0944021181 ( no SMS)- hoặc 156 Thái Hà ( giờ hành chính- gọi điện trước khi đến)

  Giá sip: Trong nội thành HN 5-15k tùy khoảng cách
  Ngoài HN tính phí gửi theo bưu điện.
  Các bạn có nhu cầu mua liên hệ trực tiếp với mình nhé, Thanks


  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  đã có hàng các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Mọi người vào ủng hộ topic em cái

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  hàng mới đã về , các mẹ xem và ủng hộ em nhé, cám ơn rất nhiều ạ

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Bộ này mình thấy nhiều người bảo luật sai và thiếu. Bây h có bộ tiếng việt nào mới nhất ko bạn. Với cả bạn có face hay fan page ko nc cho nhanh. Cmt ở đây bất tiện và lâu lắm

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO