Cơ Hội Dùng Miễn Phí 1 Năm Khăn Ướt Cao Cấp "Khác Biệt Vượt Trội" Của Daily Care

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sau sự ồ ạt của các mặt hàng khăn ướt đủ loại về chất lượng và nguồn gốc trong năm nay: rẻ tiền, cao cấp, trong nước và ngoài nước như Nuna, Mamamy, Bobby, Baby Wipes, Care, Teen Wipes, Goon, …Hãng Khăn ướt cao cấp Daily care tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm khăn ướt cao cấp mới và hứa hẹn tới người dùng sự “khác biệt vượt trội” chưa từng có ở các dòng sản phẩm khăn ướt đang có mặt trên thị trường!

  Hãng khăn ướt cao cấp Daily Care khẳng định rằng, người tiêu dùng sẽ phải “ngạc nhiên” bởi những tính năng vượt trội mà công ty nghiên cứu đưa vào trong các sản phẩm đợt này.

  “Mọi thứ đang được bắt đầu, và tôi muốn làm vài điều khác biệt so với tất cả những gì mà người tiêu dùng đã từng được sử dụng” – giám đốc phòng D&R của Hãng Khăn ướt cao cấp Daily Care chia sẻ.

  Khi được hỏi về thời điểm ra mắt sản phẩm mới, Đại diện công ty khẳng định chắc chắn: “Vâng, trong quý III năm nay.”

  Hiện tên của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

  Còn bạn, bạn có muốn là người đầu tiên được sử dụng sản phẩm mới này không? Hãy đăng kí nhanh tay để được dùng thử miễn phí sản phẩm vượt trội này!

  Nếu bạn đoán đúng tên sản phẩm công ty sắp đưa ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí 1 năm sản phẩm. Còn chờ gì nữa mà không thử sức sáng tạo của bản thân?

  Cách thức nhận quà như sau:

  - Đăng kí thành viên ngay trên website: phuchunggroup.vn (Hệ thống sẽ xác nhận những thành viên đăng kí từ 1/7/2013 tới 10/7/2013 để nhận sản phẩm mới miễn phí), comment ngay dưới bài viết tên sản phẩm mới để có cơ hội sử dụng miễn phí 1 năm sản phẩm mới!

  - Hoặc truy cập fanpage: facebook/KhanUotDailyCare để tìm hiểu thêm thông tin

  - Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng tại khu vực Hà Nội cũ.

  - Áp dụng cho khách hàng đang sống ở Hà Nội

  Quạt Công Nghiệp Phương Linh
  http://phuonglinh.vn/vi/quat-cong-nghiep.pg.html
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhằm nâng cao hơn nữa việc hỗ trợ Đại lý trong việc bán hàng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hỗ trợ người tiêu dùng thông qua phương thức thu đổi nắp hộp khăn ướt cao cấp Daily Care.

  Nội dung chương trình:

  1. Người tiêu dùng khi mua bất kỳ 2 sản phẩm Khăn ướt BaBy Wipes gói 80 tờ hoặc gói Khăn Ăn Cao Cấp 65 tờ, sử dụng xong trả lại nắp hộp tại cửa hàng sẽ được tặng một gói Khăn ướt cao cấp Teen Wipes 10 tờ.

  2. Người tiêu dùng khi mua bất kỳ 6 sản phẩm Khăn ướt BaBy Wipes gói 80 tờ hoặc gói Khăn Ăn Cao Cấp 65 tờ, sử dụng xong trả lại nắp hộp tại cửa hàng sẽ được tặng một gói Khăn ướt cao cấp cùng loại.

  3. Cửa hàng tham gia chương trình sẽ được thưởng theo thỏa thuận khi thu nắp hộp và hoàn trả lại công ty.

  4. Cửa hàng sẽ ứng trước sản phẩm tặng khách hàng tiêu dùng, cửa hàng sẽ được công ty hoàn trả lại số số phẩm khuyến mại cho khách khi nộp lại nắp hộp cho công ty.

  Chương trình của chúng tôi sẽ thực hiện từ ngày 01/07/2013 đến hết ngày 31/08/2013.

  Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy: 04.6675 1314 hoặc 0989 068 668

  Xin trân thành cám ơn sự lưu tâm của Quý Đại Lý, và Quý Người Tiêu Dùng!

  Quạt Công Nghiệp Phương Linh
  http://phuonglinh.vn/vi/quat-cong-nghiep.pg.html
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO