CROWN SPACE giảm giá 50% nhân ngày Black Friday

Đây là chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp với tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Sản phẩm hợp thời trang, hàng hiệu và an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ.

Chuỗi cửa hàng này đang bán lẻ các nhãn hiệu giày dép trẻ em hàng hiệu CROWNUK, giầy dép trẻ em cao cấp Royale Baby, thời trang trẻ em cao cấp Isabella. CROWN SPACE được lấy ý tưởng nguyên tác và cảm hứng từ Anh, chuyên bán các sản phẩm giày dép có chất lượng, mang phong cách thời trang Anh, dành cho các thiên thần 1-12 tuổi.CROWNUK là một thương hiệu thời trang cao cấp, dòng sản phẩm giày dép trẻ em đến từ Anh (UK Style). Thương hiệu này được phát triển bởi một cộng đồng những nhà thiết kế, nhà kinh doanh có tâm huyết, yêu mến thời trang và trẻ em. Họ là những người luôn tin tưởng vào giá trị thật của các mẫu thiết kế, kỹ thuật thủ công truyền thống và chất lượng tốt, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, an toàn và thời trang.

Các sản phẩm giày dép thời trang cao cấp CROWNUK được thiết kế mang tính hiện đại, với nền tảng của nghề thủ công truyền thống, lành nghề và mang phong cách thời trang từ Anh. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu da tự nhiên và giả da cao cấp, với kỹ thuật thủ công lành nghề, giàu kinh nghiệm và tài hoa.

Giày dép trẻ em cao cấp Royale Baby cũng được sản xuất từ những chất liệu da tự nhiên và nguyên liệu cao cấp, đã được chứng nhận không chứa các chất độc hại. CROWN SPACE luôn cố gắng tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những đôi giày dép với chất lượng cao, được thiết kế tinh tế, đề cao sự an toàn với sức khỏe của trẻ ngay từ những cảm nhận đầu tiên.

Isabella là một thương hiệu quần áo trẻ em cao cấp với những thiết kế tinh tế, nhằm tạo ra những mẫu quần áo theo xu hướng thời trang của năm. Những sản phẩm này không chỉ mang đến cho bạn sự ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè, mà còn là biểu tượng thời trang của trẻ em, khi kết hợp cùng các sản phẩm giày dép CROWNUK và Royale Baby.

"Black Friday" (23/11 hàng năm trên thế giới, đặc biệt tại Mỹ) là ngày các nhà bán lẻ cam kết bán hàng giảm giá giảm mạnh trong năm. Vào ngày này, tất cả các sản phẩm đều được giảm giá mạnh. CROWN SPACE cũng sẽ mang đến cho khách hàng tại Việt Nam chương trình "Black Friday", với mức giảm giá 50% cho tất cả các sản phẩm giày dép và thời trang trẻ em CROWNUK.

Địa chỉ mua sắm:

- CROWN SPACE Giảng Võ: Số 157 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
- CROWN SPACE Vincom: Gian hàng L4-412, Tầng 4 TTTM Vincom 2, 191 Bà Triệu, Hà Nội.
- CROWN SPACE Tràng Tiền (opening soon): L6-18, Tầng 6 TTTM Tràng Tiền Plaza, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khách mua lẻ tại cửa hàng hoặc làm đại lý phân phối, nhập hàng, liên hệ: Tel: 04-3928-9259 - Mobile: 097-3399-953. Website: http://www.CROWNUK.com.vn http://www.RoyaleBaby.com, http://www.IsabellaVietNam.com.