Một mùa trung thu nữa sắp đến. Đây là dịp để các cha mẹ dành tặng cho bé yêu của mình những món quà bất ngờ thú vị để bé có cơ hội học hỏi khám phá bản thân, khám phá cuộc sống muôn màu. Việc lựa chọn những món đồ chơi an toàn mà vẫn bổ ích dành cho bé luôn là bài toán khó.

Phụ huynh nào cũng ý thức được vai trò then chốt của đồ chơi đối với sự hình thành và phát triển tâm sinh lý của trẻ. Đồ chơi phù hợp sẽ giúp bé nâng cao khả năng tìm tòi và hiểu biết về thế giới xung quanh. Tuy nhiên, các ông bố bà mẹ lại hết sức đau đầu vì đồ chơi cho các bé vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều các đồ chơi Trung Quốc giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, các đồ chơi được nhập khẩu từ châu Âu thì lại có giá thành cao. Do đó, xu hướng hàng Việt Nam chất lượng cao đang được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là món quà ý nghĩa cho bé yêu của mình.

Đồ chơi Việt Nam nói chung có nhiều ưu điểm lớn như:
- Là hàng Việt Nam sản xuất cho người tiêu dùng Việt Nam nên các sản phẩm thường rất gẫn gũi, dễ hiểu, dễ học.
- Chất liệu từ nhựa gỗ tự nhiên, nhựa nguyên sinh, thép không gỉ nên rất an toàn đặc biệt là với làn da nhạy cảm của trẻ.
- Các sản phẩm có tính giáo dục, sáng tạo, vận động giúp trẻ phát huy khả năng học hỏi, sáng tạo tốt nhất.
[QUOTE]
Ngoài ra, các sản phẩm đồ chơi trẻ em Việt Nam do được sản xuất trong nước nên có giá thành rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số các bậc phụ huynh.