Chọn đầm bé gái cho bộ môn ballet

  • 27 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Ballet dần trở thành bộ môn phổ biến dành cho các bé gái, việc học bộ môn này rất cần cho sức khỏe và sự dẻo dai của bé, bên canh đó nuôi dưỡng tâm hồn trẻ qua âm nhạc và những động tác. Để học tốt ballet bước đầu tiên bên cạnh quyết định chọn chỗ học chính là chọn một bộ đầm bé gái phù hợp cho con mình.  Ballet là bộ môn học cần thiết cho trẻ nhỏ.
  Chọn đầm bé gái cho bộ môn này thường không quá khó khăn, các mẹ thường tận dụng bộ đồ tập aerobic của bé phối thêm 1 chiếc quần legging nữa, vừa kín đáo vừa tiện lợi. Thế nhưng nếu có kinh phí để chọn riêng một bộ đầm cho bộ môn này, các mẹ nên chọn loại có váy xòe, vừa đẹp hơn vừa có thể gây hứng khởi cho bé ngay từ lần đầu tiên mặc vào.  Đầm ballet phối cùng legging dài mang lại vẻ duyên dáng cho bé.
  Khi chọn đầm bé gái để con học môn này, các mẹ nên lưu ý chất liệu vải của trang phục, chúng cần có độ co giãn cao để bé cảm thấy thoải mái trong quá trình luyện tập, lại không dễ bị tưa hay rách. Phần chân váy nên là voan hơi cứng để giữ được độ đứng và độ phồng của các tầng váy.  Váy ballet màu xanh tinh nghịch.

  Xem tiếp tại Thoitrangtreemonline.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bstyle; 04/01/2013 vào lúc 04:05 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO