Hiện tại, mình đang có dự án thành lập một nhóm bạn đi tạo hình bong bóng nghệ thuật. Với mục đích đem đến nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ và các người yêu thích bong bóng nghệ thuật.
Các bạn trong nhóm hiện đang học tại các trường đại học trên thành phố Hồ Chí Minh, mong muốn đi làm thêm để kiếm tiền trang trải học phí.

Xét thấy nhu cầu cần thuê chú hề để tạo hình bong bóng nghệ thuật ngày càng cao. Đặc biệt mùa trung thu sắp tới, nhu cầu thuê chú hề để đem niềm vui cho các bé tại các bữa tiệc ngày càng cao.
Vì vậy chúng tôi, thành lập một nhóm chú hề chuyên đi tạo hình tại các bữa tiệc, trung tâm thương mại, sinh nhật, thôi nôi,...

Những mẫu bong bóng chú hề ở nhóm làm được như: mèo hello kitty, mèo máy đoremon, bông hoa hồng, khỉ con leo cây, siêu nhân gao, con sư tử, chú báo hồng và những mẫu đơn giản như chuồn chuồn, bươm bướm, súng, kiếm,...
Giá của mỗi giờ tạo hình bong bóng của chú hề dao động từ 350.000 đến 400.000 đồng một giờ.
Giá của giờ thứ 2 tính từ 300.000 - 350.000 đồng một giờ.
Giá của nhóm đề ra là đã xem xét thị trường, tính giá rẻ nhất và hợp lý nhất cho mọi người.
Mọi người có thể tham khảo tại website:
https://chuhegiare.blogspot.com
Bạn có thể xem các bài viết chi tiết nhất của mình thì hãy vào xem mục chú hề để hiểu rõ hơn:
Do web mới thành lập nên chưa được hoàn thiện, nhưng nó có đầy đủ nội dung và thông tin về dịch vụ cho thuê chú hề, quý khách hàng có nhu cầu. Xin hãy vào web để xem ạ.
Mọi thắc mắc mọi người cứ liên hệ mình: Chú hề Duy Trần - số điện thoại: 0164.498.5570