Chó poodle biết đi biết sủa biết hát tiếng việt cho trẻ giá sốc

  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O912O87885
  Địa chỉ: 1/325 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chó nhồi bông chạy bằng pin biết hát làm vui các chủ nhân tí họn bằng cái vẫy đuôi, sự chuyển động. Đặc biệt là 26 bài hát có khả năng “đi sâu” vào tâm hồn ngây thơ của bé và khiến chủ nhân của chúng nhún nhẩy và đung đưa theo nhịp của các bản nhạc. Bé có thể trò chuyện vui chơi với chú chó đáng yêu này giúp các mẹ có thời gian làm việc nahf hay nghỉ ngơi thư giãn.
  Bé nào cũng thích sản phẩm chó biết sủa biết hát tiếng việt


  Không chỉ là đồ chơi cho bé trai, chó biết đi biết hát 26 bài còn là bạn “đồng hành” của mọi bé gái ở mọi lúc mọi nơi. Và ngay cả khi ăn, nó cũng là “động lực” để các bé ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Các bậc phụ huynh không cần mệt mỏi vì phải vừa bế, vừa nói nói, cười cười … để dụ các bé trong mỗi bữa ăn.
  Top sản phẩm “hot” nhất trên thị trường đồ chơi cho bé hiện nay


  Không chỉ được các bé yêu thích, mà các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi cho con chơi với đồ chơi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất liệu nhựa PP kết hợp với bông siêu mịn và sạch, chó biết đi biết hát 26 bài cho bé sử dụng pin AA rất thông dụng, nên rất an toan cho bé và cả môi trường sống xung quanh.  Chú chó lông xù đáng yêu này đang được các mẹ và các bé vô cùng yêu thích, để sở hữu một con cho bé nhà mình với giá siêu khuyến mãi trong ngày hôm nay bạn chỉ cần truy cập đường link https://tienichviet.com.vn/san-pham/choi-con-cho-biet-di-biet-hat-26-bai-cho/ chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn nhé!  Chỉnh sửa lần cuối bởi motmau149; 25/07/2018 vào lúc 09:53 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO