Một năm ở Việt Nam có khoảng hơn 1 triệu đứa trẻ ra đời. Và điều đó cũng có nghĩa là rất nhiều ông bố bà mẹ đã lại bắt đầu đi sắm quần áo sơ sinh, cũi, đồ chơi…Trẻ con lớn nhanh như thổi và quần áo chỉ mặc vài tháng là phải mua quần áo lớn hơn. Trẻ con đến tuổi tập ngồi, tập bò, tập đi lại cần có những đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển đó.

VƯỜN KIẾN đã nhìn thấy sự phí phạm của việc cất quần áo, đồ chơi cũ của đứa con đầu phải đợi vài năm đến khi sinh đứa con thứ hai mới có thể dùng lại được. VƯỜN KIẾN cũng nhận thấy việc đi xin hay cho quần áo, đồ chơi cũng không giải quyết được hết vấn đề.

Vì vậy mục đích ra đời của VƯỜN KIẾN là nơi người bán có thể ký gửi đồ muốn bán (quần áo trẻ em, quần áo bầu/người lớn, đồ chơi,xe đẩy...) Và nhiệm vụ của VƯỜN KIẾN là sẽ giúp bạn thanh lý những món đồ này.

Như vậy các ông bố bà mẹ cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền từ những vật dụng tưởng chừng như không còn dùng được nữa. Hoặc những vật dụng này sẽ đến được với người có hoàn cảnh khó khăn.

Và thông qua hoạt động này, VƯỜN KIẾN cũng mong các ông bố bà mẹ sẽ chung tay cùng VƯỜN KIẾN để nâng cao ý thức tiết kiệm cho con trẻ. Giúp con trẻ có ý thức giữ gìn đồ chơi, quần áo, sách vở vì món đồ này sẽ được chính con trẻ mang đến VƯỜN KIẾN để thanh lý hoặc trao đổi. Và sử dụng tiết kiệm lại đồ cũ của chính quý vị cũng là đang chung tay bảo vệ môi trường.
Hãy đến với VƯỜN KIẾN
Để…Tiết kiệm cho Tương Lai