Cho bé ăn là cả một nghệ thuật, đặc biệt là khi bé còn nhỏ. Con trẻ hiếu động luôn chân luôn tay khiến bố mẹ phải gặpkhá nhiều vất vả để cho con ăn. Nào là mẹ cho bé ăn, bố ngồi bên bày trò chơi hoặc phải cho bé xem tivi để bé chịu ngồi yên. Rồi lớn chút nữa thì bé lại đòi tự ăn lấy, nhưng để bé tự ăn thì lại vãi ra bàn, dây ra quần áo thật mất vệ sinh. Vì vậy mà không lạ khi mà cho bé ăn thường chiếm mất khá nhiều thời gian của cả gia đình.

1tot xin giới thiệu tới các bạn phát minh dành riêng cho trẻ được ứng dụng và yêu thích trên toàn thế giới. Chỉ với 65.000đ thay vì 120.000đ, bạn sẽ có ngay chiếc bát thông minh Gyro Bowl – sản phẩm bát ăn tự động cân bằng.

1.jpg


Bố mẹ không còn sợ bé làm rơi thức ăn ra khắp nhà khi cho bé ăn với sản phẩm bát ăn tự động cân bằng - bát thông minh Gyro Bowl. Kết cấu chính của bát là một phát minh thực sự, giúp lòng bát luôn ở trạng thái cân bằng, giữ được đồ ăn trong mọi tình huống, kể cả khi bát bị lật úp, xoay tròn…


2.jpgBát mô phỏng theo hình quỹ đạo vận động của một hành tinh (gyro). Vành bát với các quãng cầm liên tục giúp bé chỉ cần với tay là bé đã có thể cầm bát trong tay. Sản phẩm được thiết kế thông minh xoay tròn bên trong 360 độ giúp bát luôn giữ đúng vị trí thẳng đứng dù bé có cầm bát với bất kỳ kiểu nào. Bát có nắp an toàn, giúp đồ ăn luôn sạch sẽ và không hề rơi vãi.

3.jpgGyro Bowl làm bằng nhựa dẻo, đặc biệt an toàn với bé và khá bền để cả khi bị bé cho va đập xuống đất. Màu sắc xanh và vàng cam, rất bắt mắt và sẽ là một món đồ chơi nổi bật trên tay bé, bé hẳn sẽ rất thích thú và giúp bố mẹ giảm tải tối đa áp lực và thời gian khi cho bé ăn mỗi bữa.

4.jpg

Đồng thời, bát thông minh Gyro Bowl giúp kích thích bé khám phá và ham muốn đồ ăn trong “vật thể lạ” đó. Chắc chắn, cả những em bé lười ăn nhất cũng sẽ thích ăn đồ ăn để trong bát này.

5.jpg

Còn cha mẹ thì đặc biệt hài lòng vì từ nay sẽ không còn cảnh suốt ngày phải lẽo đẽo đi theo dọn dẹp đồ ăn mà bé làm đổ ra nhà. Bát thông minh Gyro Bowl cũng là một món đồ gia dụng đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ khi dùng đựng các đồ li ti như đinh, ghim, đồng xu…

Nhanh tay Click Mua để có ngay chiếc bát thông minh Gyro Bowl để giúp việc cho bé ăn trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn và nhận giá cực hấp dẫn cùng 1tốt bạn nhé!