Chip Shop Hải Phòng chuyên hàng trẻ em giá cực rẻ cho các mẹ, chỉ từ 10k - 50k cho bộ thu đông và áo phao, từ 1-8 tuổi.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,
  Em ở Hải Phòng, mới mở shop trẻ em tại nhà, hiện tại có bộ thu đông, áo yếm, áo phao, áo nỉ, quần áo thu đông rời.Giá chỉ 10.000 đến cao nhất là 50.000 cho áo phao,hàng mới 100%. hàng chất lượng và giá cực rẻ, mong các mẹ ủng hộ em ạ.

  Em xin nói rõ một vài vấn đề các mẹ sẽ thắc mắc để các mẹ thoải mái khi đặt hàng và có thể hợp tác lâu dài ạ.

  Đầu tiên là về hàng hoá: Hàng em lấy từ xưởng ở quê em lên, Đầu mùa thì có rất nhiều nhưng chỉ cần tầm 1 tháng nữa là sẽ làm hàng đông, cứ luân chuyển như thế. Mùa nào cũng có hàng ạ. Về chất liệu thì có đủ loại, xấu có, đẹp có. Nhưng tất cả những mẫu em lấy để chào các mẹ thì đều là chất đẹp 100% cotton, nỉ hoặc lanh...(Với mỗi mẫu em đều ghi chất liệu bên cạnh ạ). Riêng về đường may, vì là xưởng may gia công lấy số lượng để giảm giá thành nên đường may không được đều tăm tắp như ở shop đâu ạ, mà chỉ tàm tạm như hình em chụp thôi, được cái giá rất rẻ và chất liệu thì khá ok ạ..


  Về việc đặt hàng: Khuyến khích các mẹ qua chỗ em xem hàng, vì có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác mà em không chụp và up lên đây hết được. (các mẹ qua buổi tối hoặc cuối tuần giúp em nhé vì ban ngày em phải đi làm ạ). Nếu các mẹ không qua được thì em sẽ mang mẫu qua cho các mẹ xem, Ưng thì các mẹ ủng hộ em, còn không thì em mang về không sao cả ạ, Em rất thỏai mái hihi.

  Có một đặc điểm là hàng ở xưởng quê em vì mỗi đợt vải về là lại ra một mẫu mới thay cho đợt vải trước (chẳng hạn như bộ kẻ ở dưới, chỉ có đủ vải để may khoảng 10000 bộ thôi, nên khi nào may hết 10000 bộ mà ít người đặt thì chủ xưởng không đặt dệt nữa mà làm vải khác với mẫu khác nên em sẽ báo trước cho các mẹ ạ)

  Về vấn đề thanh toán: Thời gian đầu, để giữ uy tín cho cả hai bên và cho tới khi em nghĩ ra hình thức thanh toán linh hoạt, và tiện hơn thì với các mẹ trong nội thành Hải Phòng, các mẹ vui lòng thanh toán cho em khi em giao hàng cho các mẹ nhé. Với các mẹ cũng ở Hải Phòng nhưng ở xa, em không thể trực tiếp ship được thì các mẹ vui lòng chuyển khoản trước cho em, em sẽ gửi hàng cho các mẹ theo đúng như các mẹ yêu cầu, Sau này khi đã tin tưởng nhau hơn thì có thể linh hoạt hơn ạ.

  Về vấn đề đổi trả hàng: Với hàng lỗi do bên em (bẩn, rách, sổ chỉ,.....) Thì em xin đổi 100% hàng mới cho các mẹ, còn trường hợp khách quan thì tuỳ tình hình thực tế, Vì hàng là hàng giá rẻ nên em sẽ không thể chấp nhận đổi những chi tiết quả nhỏ không đáng kể được ạ. Nhưng em rất thoải mái, có gì các mẹ cứ phản ảnh lại, em sẽ cố gắng khắc phục và lựa chọn những hàng ít lỗi nhất để giao cho các mẹ, tránh phát sinh đổi trả mất thời gian và chi phí của cả hai bên ạ.

  Về vấn đề Giá cả: Vì có mẹ mua nhiều, ít khác nhau nên em không thể áp dụng 1 mức giá cho các mẹ được, Em chỉ có thể đưa ra khung giá như tiêu đề cho các mẹ thôi, mức thấp nhất chỉ 10k thội ạ,
  Theo yêu cầu của các mẹ thì em sẽ bán lẻ, Mẹ nào lấy lẻ thì cứ pm em hoặc tới tận nơi để xem hàng nhé

  VÌ LÀ XƯỞNG CỨ HẾT LOẠI VẢI NÀY LÀ LẠI LÀM SANG MẪU MỚI NÊN CÓ HÀNG MỚI LIÊN TUC, VÀ TRUNG BÌNH 1 TUẦN MẸ EM GỬI HÀNG LÊN 1-2 LẦN NÊN KHI NÀO HÀNG VỀ EM SẼ UP LẠI SỐ LƯỢNG ĐỂ CÁC MẸ ORDER CHO TIỆN Ạ

  Chi tiết cụ thể các mẹ liên hệ với em qua yahoo hoặc email cũng được ạ, em sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu của các mẹ.
  (vì em đi làm nên ban ngày các mẹ cứ buzz nick hoặc gửi email, nhắn tin sms hoặc pm trên diễn đàn cho em nhé, Em sẽ trả lời ngay ạ)

  Yahoo của em: thuyvu87m (em là Thúy - Sn 1987 ạ)
  Địa chỉ của em: số nhà 15-ngách 30-ngõ 191, Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng.Các mẹ có thể đi từ ngõ 191 Đà Nẵng hoặc 106 Lê Lai, đến đầu ngách 30 alo e ra đón.
  Email:vuthuy8687@gmail.com
  ĐT: 0977.00.6487 -
  (các mẹ qua xem hàng ban ngày từ thứ 2-thứ 7) thì phải 11h trưa e mới về đến nhà, chiều từ 5h30 là oke.

  Các mẹ hỏi giá mua buôn vui lòng để lại cho em xin địa chỉ email và số điện thoại liên lạc, nhận được em sẽ email lại liền cho các mẹ, ban ngày em phải đi làm nên các mẹ nhắn tin cho em được là tốt nhất ạ, Em cảm ơn các mẹ)

  Cảm ơn các mẹ đã đọc tin.Các mẹ tham khảo 1 vài mẫu theo link sau, còn ở nhà e có rất nhiều hàng nữa.

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  e bao gia ban buon cho c qua dia chi mail nay nhe; hongngockids@gmail.com

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chị ơi, sao em ko thấy đường link ạ

  iframe: approve:
  • 91 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Xem chỗ nào? có hình nào đâu nhỉ ???

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  upp phụ mẹ nó, mẹ nó bớt chút thời gian vote hộ bé Đại Miu đi quảng cáo hàng nha!

  http://zaodich.com/forum/f3068/la-la...-ms86-1378123/

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  gửi cho mình giá buôn nhé.thanks phamlinh6887@gmail.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO