Trong ngày sinh nhật ngoài khúc hát "Happy Birthday" quen thuộc thì những tấm thiệp xinh xắn có hình bánh kem là một trong những sự lựa chọn được yêu thích hiện nay.
hình bánh kem từ những chiếc bánh chocolate ngọt ngào, đến những bộ hình bánh kem được trang trí đầy màu sắc sặc sỡ, độc đáo và thú vị, thật là khiến người xem mãn nhãn đúng không nào.
Với bộ hình bánh kem dưới đây bạn có thể biến tấu chúng thành rất nhiều món quà độc đáo khác nhau, ví dụ như chiếc áo xinh xắn hay một chiếc móc khóa, huy hiệu, thậm chí là cả sổ tay nữa. Thật quá hữu ích đúng không nào!
Giờ thì hãy cùng nhau xem qua bộ hình bánh kem dưới đây để xem có chọn cho mình được hình bánh kem sinh nhật nào ưng ý không bạn nhé!

Tiếp tuc là những hình bánh kem sinh nhật được các bạn trẻ yêu thích, nhìn thật ngon mắt đúng không nào?


Hi vọng bộ hình bánh kem trên đây đã giúp bạn phần nào khi phân vân chọn qùa sinh nhật cho bạn bè và người thân, đặc biệt với những người thân ở xa. Khoảng cách địa lí sẽ không thể cản trở những trái tim đến với nhau đúng không nào! Hi vọng nhờ những tấm hình bánh kem này mà ở đâu đó lại có thêm một ngày sinh nhật vui vẻ bạn nhé!
Và đừng quên với những hình bánh kem sinh nhật này bạn có thể biến chúng thành những đồ vật xinh xắn đấy nhé! Ở đâu có thể giúp bạn đây? Chính là Quà tặng ABC đấy. Liện hệ ngay với chúng tôi nhé!