Chiến cơ siêu hạng - đồ chơi mới cho bé hè 2012

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  sp2.jpgNgày 25/4/2012 tại Press Club 12 Lý Đạo Thành, Hà Nội. Công ty An Sinh đã chính thức công bố dự án và giới thiệu sản phẩm đồ chơi mới mang tên “Chiến cơ Siêu hạng” đến các em nhỏ vực miền Bắc
  sanpham1.jpg
  Là sản phẩm đồ chơi cao cấp, an toàn được nhập khẩu chính hãng và gắn liền với bộ phim hoạt hình được nhiều em nhỏ trên thế giới yêu mến. Bộ phim thiếu nhi “Chiến cơ siêu hạng” được phát sóng tại Việt Nam trên kênh BiBi, Sao TV và nhiều kênh truyền hình khác. Đây là câu chuyện về hành trình đầy gian nan của cậu bé Neo và các bạn nhỏ trong việc chống lại thế lực Tà Linh giải cứu cha mình, cứu giúp thế giới và đem lại cuộc sống thanh bình cho nhân loại.
  sp2.jpg
  Các thành viên CLB Chiến cơ siêu hạng hào hứng giới thiệu sản phẩm đồ chơi
  Tại buổi lễ, những chi tiết, những tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm chiến cơ siêu hạng đã được giới thiệu và trình diễn một cách hoàn hảo. Câu lạc bộ “Chiến cơ siêu hạng” do Mr Cần Tụng chủ nhiệm cùng với những bạn nhỏ thành viên lần đầu tiên ra mắt công chúng. Đây là CLB dành cho các thành viên yêu mến chiến cơ siêu hạng. Các em nhỏ sẽ được tham gia những hoạt động bổ ích như vui chơi giải trí, hoạt động xây dựng tinh thần làm việc nhóm – team building, tập làm MC, trổ tại biểu diễn…
  sp3.jpg
  Đức Anh – Giọng ca Đồ Rê Mí 2008 biểu diễn cùng sản phẩm chiến cơ siêu hạng
  Đặc biệt hội trường như nóng hơn, sôi động hơn khi Cao Hà Đức Anh – một giọng ca được yêu thích của Đồ Rê Mí 2008 bước ra thể hiện bài hát trong phim Chiến cơ siêu hạng và giới thiệu sản phẩm tới mọi người trong hội trường.
  sp4.jpg
  Trao quà cho khách hàng may mắn đầu tiên của dự án
  Song hành với việc ra mắt CLB “Chiến cơ siêu hạng”, Lịch thi và thể lệ tham gia “ Đấu trường giáp xa” cũng được thông báo chính thức cho mùa hè 2012 này. Chỉ cần một chiếc thẻ kết nối trong mỗi sản phẩm chính hãng, các em sẽ được đăng ký tham gia “Đấu trường chiến xa” đầy hấp dẫn và có cơ hội trở thành người may mắn nhất với phần thưởng hấp dẫn giá trị cao.
  sp5.jpg
  Công ty cổ phần đầu tư và thương mại đồ chơi thông minh chuyên phân phối và bán lẻ sản phẩm chính hãng trên toàn quốc.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Đồ chơi thông minh
  Địa chỉ trụ sở: Số 2 Ngõ 53 Phố Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kho hàng: Số 2/14 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Liên hệ:
  Email: contact@hct.com.vn
  Tel: (8h00 - 17h30) 04 8587 4698 Hotline(24/24h) :0949575676

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ducthinhsmarttoy; 19/07/2012 vào lúc 09:16 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO