Hót Hót hót, vừa chơi vừa thổi nào các bé, sản phẩm đang hót nhất thị trường hiện nay, các mẹ qua ghé thăm các sản phẩm này để mua tặng cho bé yêu nhà mình những món quà thú vị nhất, khơi dậy trí thông minh của các bé nhà mình nhé.
Dòng Chiến cơ bánh đà:
Chiến cơ bánh đà là phiên bản chiến cơ đầu tiên trong Bộ sưu tập Gia tộc Chiến cơ đươc thiết kế với động cơ không sử dụng pin, thao tác đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ năng lượng trong thi đấu. Với loại chiến cơ bánh đà này, chúng ta không phải dùng tay di chuyển chiến cơ mà chỉ cần kéo về sau để lấy đà, sau đó thả tay là chiến cơ hoàn toàn có thể di chuyển. Với những thao tác đơn giản và cách di chuyển vô cùng thú vị như vậy rất phù hợp với các em nhỏ lứa tuổi mẫu giáo.
Giá: 98k/chiến cơ
Dòng này gồm các loại chiến cơ sau:
1. Kiếm thần xung kích:


2. Bọ cạp khát máu:


3. Xích diệm chiến hổ:


4. Cá sấu gầm thét:


5. Kim giác võ thần

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác thú vị và hấp dẫn, các mẹ các bố có thể tham khảo tại trang web: http://chiencosieuhang.net/

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Đồ chơi thông minh
Địa chỉ trụ sở: Số 2 Ngõ 53 Phố Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Kho hàng: Số 2/14 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.


Liên hệ: http://chiencosieuhang.net/
Email: contact@hct.com.vn
Hotline(24/24h) : 0168 991 5710

Các mẹ/các bố có đơn hàng từ 300k trở lên sẽ được free ship, giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội nhé. Đơn hàng dưới 300k, xin 20k tiền ship.
Thanks thật nhiều các mẹ đã ghé qua nhà mình chơi. Các mẹ iu quý vui lòng góp ý để em có thể giao hàng nhanh nhất tới các bé iu nhà bạn nhé.