Chắn giường an toàn cho bé dạng trượt Umoo


Hãy để tôi nói một ví dụ. Khi con tôi 6 tháng tuổi, nó sẽ lật lại. Tôi luôn lo lắng rằng nó không thể ngủ ngon khi ngủ vào ban đêm. Nó sẽ ngã xuống nhiều lần vào ban đêm. Kể từ khi tôi mua chắn giường an toàn , tôi đã ngủ yên hơn vào ban đêm, tôi có thể ngủ ngon và em bé sẽ không rơi ra khỏi giường.Tấm chắn giường cho trẻ em cũng rất hữu ích. Tấm chắn giường cho trẻ em có kiểu dáng khác nhau, chất liệu được sử dụng khác nhau và quy trình sản xuất của mỗi nhà sản xuất không giống nhau, nhưng nói chung, nó là để bảo vệ an toàn cho bé ngủ. Thanh chắn giường an toàn Umoo có thể tháo rời, dễ sử dụng và có thể mang theo, và cũng có thể dùng làm giường trang trí, chủ yếu cho trẻ sơ sinh,


0946416466 - Shopmevabe.com.vn

Bảng giá bán cho từng thanh chắn giường
khách hàng có thể mua lẻ từng thanh theo bảng giá bán của shop


  • Kt 1m6 x 69 cm ( cao ) giá 650k
  • Kt 1m8 x 69 cm ( cao ) giá 700k
  • Kt 2m x 69 cm ( cao ) giá 750k


Giường 1m8 x 2m

  • 1 thanh 1m8 - 2 thanh 2m = 2.200.000


Giường 1m6 x 2m


  • 1 thanh 1m6 - 2 thanh 2m = 2.150.000

Chắn Umoo là một sản phẩm bảo vệ an toàn cho trẻ em bao gồm ống thép, vải lưới cường độ cao, nhựa PP và phụ kiện kim loại. Nó được lắp đặt ở bên cạnh giường hoặc ở cuối giường. Chắn giường an toàn Umoo được cố định vào giường bằng cách áp nệm vào chân hỗ trợ, và trẻ không bị rơi ra khỏi giường.Chất liệu của thanh chắn giường của trẻ em cũng là một yếu tố cần được xem xét. Nó phải bền và thân thiện với môi trường. Những nơi trẻ chạm trực tiếp như giao diện, góc và cạnh phải tròn, mịn và không có góc nhọn.

Những ưu điểm nổi bật Thanh chắn giường an toàn:


Thanh chắn giường an toàn – bảo vệ con tuyệt đối, giúp mẹ cha an lòng


Được làm từ thép không gỉ với độ dày 14mm, rắn chắc và ổn định, thanh chính là điểm tựa vững chắc cho con, để con thoải mái nắm, vịn, kéo,thanh chắn dễ lắp ráp.

Khóa kép với 2 nút bấm trong – ngoài, an toàn tuyệt đối, đề phòng trường hợp con vô tình mở được khóa bấm bên trong. Đầu nối một mảnh, sau khi ghép lại với nhau có thể cố định một cách chắc chắn, không lắc lư hay bị chạy khỏi vị trí.

Vải lưới Oxford 300D được dệt chắc chắn, không sợ bé kéo rách, mài mòn hay trầy xước. Chất liệu vải nhẹ, chống bụi và chống nước tốt, giúp việc vệ sinh trở nên thật dễ dàng.Một số hình ảnh minh họa của sản phẩm