Cát động lực Star Kids K304 màu xanh lá cây với thành phần là cát bãi biển tự nhiên có thêm chất kết dính để bé có thể nặn hoặc mua khuôn nhựa bổ sung để tạo ra bất kỳ hình dạng mà bé có thể tưởng tượng. Theo chứng minh phương pháp giáo dục Montessori, cát tạo hình STAR KIDS giúp trẻ phát triển đồng đều của cả hai tay và tăng khả năng tư duy, sáng tạo, rèn luyện khả năng tập trung và giúp bé thực hành vận động thô và vận động tinh.


Điểm nổi bật của cát động lực Star Kids K304 màu xanh lá cây
- Thành phần: cát và một số phụ giá tự nhiên, không độc hại.

- Màu sắc: màu xanh lá cây

- Khối lượng: 1kg

- Dùng cho bé từ 3 tuổi trở lên

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cát tạo hình được làm từ 98% là cát tinh khiết. Và các hạt cát liên kết với nhau rất linh động nhờ vào 2% còn lại là chất keo polymer được chứng nhận không độc hại và an toàn khi chơi.

- Sản phẩm là loại cát đặc biệt có khả năng không gây dính tay hay không bám bẩn trên quần áo. Hơn nữa, nếu cát bị ướt sẽ nhanh chóng khô lại nên thích hợp cho bé chơi cả trong nhà lẫn ngoài trời.

- Bé sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và tô nặn những sản phẩm trong trí tưởng tượng của mình với cát ngay trong chính ngôi nhà của mình hoặc tạo hình theo khuôn kèm theo nhé

- Với sản phẩm độc đáo này bạn có thể cho bé thỏa thích chơi đùa với cát mà không sợ làm bẩn sàn nhà và đặc biệt là sẽ không có một mớ hỗn độn sau khi cuộc chơi kết thúc chỉ bằng một thao tác cực kỳ đơn giản để gom trọn vẹn số cát.

- Bé có thể sử dụng nặn chơi như đất nặn,gió thổi không bay,ẩm ướt như cát biển thông thường,sạch sẽ, dễ dàng lau chùi.