Cảnh báo: Xe đẩy em bé kém chất lượng sẽ khiến bé bị thương

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O888666526
  Địa chỉ: Thành Phố Vinh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tình trạng trẻ em bị thương do sử dụng xe đẩy em bé kém chất lượng và không an toàn đã xảy ra trong những năm gần đây. Nếu bạn là một người mẹ muốn điều tốt đẹp nhất cho con em mình cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bởi không có sự cân nhắc thì mẹ đã vô tình lãng phí tiền bạc mà còn gây ra những ảnh hưởng không tốt tới trẻ về lâu về dài. Chúng ta cùng tìm hiểu về những chiếc xe kém chất lượng này nhé.

  Xe đẩy em bé chất lượng kém có gì?

  Những sản phẩm xe đẩy cho bé chất lượng kém thường có giá thành rất rẻ nên chất liệu không đảm bảo, thiết kế lỏng lẻo nên chắc chắn sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng và ảnh hưởng lớn đến bé.
  Kết cấu hệ khung lỏng lẻo: đây được coi là bộ xương của toàn bộ xe, nên việc bộ khung này không chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ cho mọi gia đình. Sản phẩm được chế tạo từ những loại hợp kim bị han gỉ, các chốt không được lắp đặt chắc chắn, kế từ tay cầm của mẹ đến chỗ ngồi của bé cũng mang đến sự khó chịu cho người sử dụng thậm chí tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra. Kể cả những chiếc xe đẩy cũ cũng gây ra tình trạng như này.

  Khả năng phanh và giảm sóc kém: hai bộ phận này vô cùng quan trọng, xe đẩy em bé khi đi xuống dốc cần phải có phanh an toàn, khi đi chỗ sóc cần phải có bộ đệm lò xo không gây khó chịu cho bé ngồi trong đó. Đặc biệt với trẻ dưới 6 tháng tuổi đang tuổi ăn ở chế độ nằm.
  Bộ đệm mỏng manh chất liệu không tốt: Đây là vị trí ngồi và nằm của bé, nếu bộ đệm này không đảm bảo thoáng khi vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông sẽ khiến bé mắc bệnh về đường hô hấp của trẻ.
  Màn che chất lượng kém: loại màn không chống lại mọi thời tiết như: chống lại tia UV khi trời nắng, cản gió khi trời gió to… điều này sẽ khiến mắt bé không được bảo vệ ảnh hưởng không tốt đến tầm nhìn của trẻ.
  Tay cầm bất tiện: khi mẹ sử dụng chiếc xe này điều bất tiện nhất chính là không thể đảo chiều được, thiết kế quá cứng nhắc, với các bé quá nhỏ đôi lúc bé khóc vì tiếng ồn ào hay không nhìn thấy mẹ, lúc này chiếc tay cầm đảo chiều của xe sẽ phát huy tác dụng để mẹ dỗ dành bé,.
  Không gập gọn được: chiếc xe đẩy em bé nếu không gập gọn được sẽ rất cồng kềnh vướng víu khó chịu, nếu bạn cứ để nó xuất hiện trước mặt 24/24 giờ 1 ngày.
  Khó điều khiển: việc xe kém chất lượng với bộ xương lỏng lẻo chắc chắn nó sẽ không thao tác trơn tru được, ví dụ như với bộ phận bánh xe, khi mẹ muốn điều khiển rẽ phải rẻ trái nhưng nó lại đi lùi, đây là cơ sở của việc thiết kế thiếu khoa học mà các mẹ cần cân nhắc trước khi mua.


  Mua xe đẩy em bé giá rẻ tưởng rẻ mà hóa đắt

  Các mẹ lầm tưởng mua được một chiếc xe đẩy em bé giá rẻ là cách tiết kiệm chi phí cho gia đình. Nhưng sự thật thì sao với câu nói “tiền nào của lấy”, vì vậy giá rẻ kèm theo chất lượng kém. Cả mẹ và các bé đều phải chịu những sự bất tiên này, không những thế nó còn gây nguy hiểm cho con bất cứ khi nào các mẹ không thể biết được. Sau này sử dụng nó rất nhanh xuống cấp, khiến đồng tiền mình bỏ ra sẽ cảm thấy thật lãng phí.
  Vì vậy trước khi ra quyết định mua xe đẩy em bé giá rẻ, các bậc phụ huynh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và hãy nghĩ đến hậu quả khó lường khi sử dụng chúng.
  Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các mẹ sẽ cảnh giác hơn trong việc lựa chọn thương hiệu để chọn mua, hãy chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường để các mẹ trao niềm tin và sự an toàn của con cho họ.

  iframe: approve:
  • 3,559 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO