Chào mọi người,

Em muốn chia sẻ về chuyện lừa đảo của các Fanpage này ạ: https://www.facebook.com/shineclothing.com.vn/

Chuyện là chị mình ở Lâm Đồng có đặt 2 cái áo dạ ở shop này, với giá mỗi cái 200.000 đ, tổng vị chi đơn hàng là 400.000 đồng không tính phí ship. Nhờ mình ở Thành Phố Hồ Chí Minh nhận hàng giùm.
Ngày 22.11.2017 mình nhận hàng giùm chị thì bên giao hàng không cho xem hàng, số của shop không gọi được. Vì đang có việc gấp nên mình nhận luôn để đỡ mất thời gian, tới chiều mình mở hàng ra xem thì thấy trong đó có 4 cái áo thun mỏng như giấy. Mình sợ chị mình la nên liên hệ với shop này qua tin nhắn fanpage thì bạn admin nói chuyện vô cùng mất dạy, rốt cuộc là nói thứ 7 ngày 25.11.2017 mới đổi được.
Đến ngày 25.11.2017 mình liên hệ lại thì bên shop đã chặn face của mình, số điện thoại vẫn không liện hệ được, website là web ma. Mình search thử địa chỉ để chạy sang bên đó thì trên google cũng hiển thị là địa chỉ ma.
Cái shop này đã lừa đảo rất nhiều bạn sinh viên trên toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, và con số này đang ngày một tăng lên. Mình không thể nào cảnh báo từng bạn được, nên up nhờ lên webtretho, mong các mẹ bỉm sữa có thể chia sẽ thông tin này đến nhiều người hơn giúp mình, đặc biệt là các bé sinh viên đang học tập. Gần cuối năm kiếm việc không hề dễ, 400.000 đồng là cả 1 tuần tiền ăn của các em để dành. Mong mọi người share giúp em.

Em thành thật cảm ơn.