Cần thanh lý võng ru Comfort & Harmony by Bright Starts Portable Swing, Florabella !

  • 97 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  mình cần thanh lý một võng ru "Comfort & Harmony by Bright Starts Portable Swing, Florabella "màu hồng, hàng mua từ mỹ nên mọi người yên tâm chất lượng nhé. Mình mua cho bé nhà sài nhưng bé hơi lớn so với võng ru nên mình muốn bán đi, giá mình muốn bán là " 1tr 500k " .


  Máy dùng pin hoặc pin sạc loại C( pin cỡ trung ), nếu các mẹ có nhu cầu mình xin bán kèm 4 lốc pin sạc AccuPower loại C ( 1 lốc 2 cục, loại 6000mAh) và 1 lốc pin sạc loại D (2 cục loại 10000mAh), pin này so về chất lượng và dung lượng thì có thể nói là một trong các loại pin tốt nhất ( tại thị trường Mỹ). Và bán kèm máy là máy sạc pin POWEREX MH -C808M MAHA với khả năng sạc thông minh tự ngắt khi sạc đầy và có thể dùng để sạc các loại pin thông dụng : AA/AAA/C/D. Thông tin về pin mọi người có thể tham khảo trên google nhé. Giá mình đưa ra là 2tr cho pin và máy sạc ( pin và máy sạc pin mình mua là 220$ rồi các mẹ ạ , chưa kể tiền ship về vn nữa)

  Máy ru ở trên dùng pin loại C và pin loại D có thể dùng cho ghế rung Bright Starts luôn nhe các mẹ.Và các mẹ nào có điều kiện sài pin thì nên sài loại này đừng sài pin energizer nha mọi người vì pin energizer thường có dung lượng thấp và ko bền.

  Cả pin và võng ru đều còn rất mới vì con của em sài được vài vài lần là cất luôn không sài nữa, và em xin bảo hành trách nhiệm 1 tháng cho các mẹ ạ ( máy sài hoặc pin sài có vấn đề trong quá trình sử dụng em xin hoàn tiền , em xin không chịu trách nhiệm các vấn đề hư hại do va đập vật lý nha các mẹ )

  ĐC: 415 Trần Quang Diệu , P.An Thới , Q.Bình Thuỷ , TP. Cần Thơ
  Liên hệ : 0917614099 gặp Nhung hoặc Chung
  yh : chungpham_us

  Mình sẽ ship cho mọi ngưởi trước , khi mọi ngườ nhận được thì gửi tiền cho mình ngay khi nhận được hàng nhé !

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phanngocnhung; 28/09/2012 vào lúc 07:41 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO