:
Xe đẩy Combi Granpaseo LX720 : 13.200.000 VNĐ


Liên hệ trước Mr Tuấn để có giá tốt nhất !
Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí !

Mr Tuấn, - Hotline: 098.9977.252 – 093.4664.252


Xe đẩy trẻ em
có mui chụp xe và tấm phủ chân của Granpaseo sử dụng một loại vải đặc biệt màu sắc rất thời trang và có độ thấm hút tốt. Mui xe có cửa sổ ở trên đỉnh vừa đảm bảo thoáng khi cho bé, vừa giúp mẹ có thể quan sát mọi cử động của bé hay nhanh chóng phát hiện ra nếu bé có biểu hiện khó chịu.
- Xe đẩy cho bé có thiết kế Dacco seat- do Combi kết hợp với trường ĐH SinShun của Nhật Bản nghiên cứu phát triển. Dacco seat giúp:
+ Tạo tư thế nằm chuẩn cho bé
+ Đệm Dacco làm từ chất liệu mềm
+ Ôm lấy toàn bộ cơ thể bé. Đặc biệt là các bé sơ sinh xương sống chưa đủ khỏe thì đệm Dacco giúp cho xương sống luôn thẳng
+ Xe đẩy giúp bé nắm ngay ngắn trong khi tay chân có thể chuyển động tự do
+ Đầu thẳng không gục tạo đường thở tối ưu cho bé
+ Được thiết kế như vòng tay mẹ nên bé có cảm giác được ôm ấp, yêu thương. Chống giật mình
+ Tạo áp lực như mẹ đang ôm bé là tư thế bé cảm thấy thoải mái nhất.
+ Dacco seat gồm có ở đệm đầu và đệm hông cho bé.


- Có Eggshock- loại đệm mút đặc biệt có tác dụng làm giảm những rung lắc và tác động có hại lên vùng đầu của trẻ

- Có ghế ngồi Neo- là loại kỹ thuật đặc biệt do Combi sáng chế giúp thông thoáng toàn bộ đệm ghế và giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc giữa cơ thể bé và đệm xe tới 3 độ

- Đặc biệt tay cầm có thể điều chỉnh cao thấp theo ý muốn, phù hợp với chiều cao của bố mẹ. Tay cầm có thể đổi chiều, bạn có thể chọn cách đẩy xuôi hay đẩy ngược.

- Đai an toàn làm bằng vải mềm, thấm mồ hôi nên không làm tổn thương làn da bé, và tạo cảm giác thoải mái cho bé ngay cả khi ra nhiều mồ hôi. Đai an toàn có gắn khóa 5 trong 1 đóng mở thuận tiện chỉ bằng 1 nút bấm.

- Có tấm phủ chân giúp tránh mưa gió, thuận tiện khi bé ra ngoài nhất là mùa đông.

Xem thêm sản phẩm khác: Địu em bé | Ghế ngồi ô tô | Nôi giường trẻ em | Máy học tiếng anh | Nôi Trẻ Em


Sản phẩm liên quanXem tất cả


Xe đạp trẻ em hai bánh Việt Nam
Xe đạp trẻ em hai bánh Việt Nam giúp tăng cường sự vận động cho trẻ từ 3~6 tuổi, giúp trẻ tự tin hơn.
Khung xe bằng kim loại, vành bánh xe kiểu nhựa đúc, đường kính bánh xe: 12 inch.

Giá bán:520.000 VNĐ
Xe đạp ba bánh CUPCAKE màu cam
Có chức năng khóa tay lái khi bé chưa thể tự lái. Ở đầu xe có một cái chốt giúp điều chỉnh sự linh hoạt của tay lái, khi bé còn nhỏ chức năng này giúp đầu xe giữ nguyên, bé sẽ không thể lái được xe nếu chốt này kéo lên, vì vậy cha mẹ sẽ yên tâm hơn khi cho bé chơi trên xe. Khi bé đã có thể chơi độc lập, chốt này có thể hạ xuống để tạo sự linh hoạt cho tay lái của bé.

Giá bán:855.000 VNĐ
Xe đạp ba bánh LOLLIPOP màu xanh
• Kết cấu xe bằng khung kim loại vững chắc, có chỗ để chân có thể gập gọn lại, giỏ đựng nước, tay cầm phía sau có thể tháo dời và thay đổi kích thước cho phù hợp với người đẩy phía sau, bàn đạp chống trượt, có thanh và đai an toàn giúp bé yên tâm khi chơi trên xe.

Giá bán:1.650.000 VNĐ
Xe đạp ba bánh COOKIE màu xanh
Xe đạp 3 bánh Cookie màu xanh có thể dễ dàng chuyển đổi thành chiếc xe 3 bánh , được thiết kế với khung thép vững chắc, có đai thắt và tay cầm bảo vệ, cha mẹ có thể dễ dàng kiểm soát được sự an toàn của bé khi chơi trên xe cho đến khi bé có thể độc lập tự chơi được một mình.

Giá bán:1.790.000 VNĐ
Xe đạp ba bánh CANDY màu cam
Ý nghĩa của chức năng khóa bàn đạp. Chức năng này nhằm tránh sự va chạm của chân bé với bàn đạp khi xe di chuyển. Giữa bánh xe và bàn đạp có một trục nối liên kết, khi kéo trục nối này ra lập tức bánh trước và bàn đạp sẽ hoạt động độc lập với nhau, tức là khi di chuyển xe, bàn đạp sẽ không quay theo bánh xe bảo đảm an toàn tốt nhất cho bé.

Giá bán:2.150.000 VNĐ
Xe đẩy Combi Spazio SZ-300Z
Chỗ ngồi của xe cao hơn so với các dòng xe đẩy thông thường giúp tránh cho bé các nhân tố gây dị ứng trên mặt đất hoặc trên đường đi, hơn nữa bé cảm thấy thích thú khi ngồi cao, độ bao quát rộng để có thể thoải mái ngắm nhìn xung quanh

Giá bán:8.300.000 VNĐ
Xe đẩy Well Carry màu xanh nước biển
Đệm ngồi dài rộng sử dụng lưới 3 chiều có độ thông gió cao đem lại sự thoải mái cho bé ngay cả khi ra nhiều mồ hôi.Toàn bộ hệ thống đệm và vải của xe là loại vải có kết cấu bề mặt thoáng khí cao, hút ẩm khô nhanh.

Giá bán:6.200.000 VNĐ
Xe đẩy Well Carry (RD) màu đen
Đệm ngồi dài rộng sử dụng lưới 3 chiều có độ thông gió cao đem lại sự thoải mái cho bé ngay cả khi ra nhiều mồ hôi.
Toàn bộ hệ thống đệm và vải của xe là loại vải có kết cấu bề mặt thoáng khí cao, hút ẩm khô nhanh.

Giá bán:6.200.000 VNĐ
Xe đẩy Well Comfort WT250Z (OB) màu xanh
Thiết kế mới nhất: Chỗ ngồi của xe được nâng lên cao hơn so với vị trí ngồi của xe đẩy thông thường tránh cho em bé khỏi các nhân tố gây dị ứng ở dưới mặt đất hoặc trên đường đi, đồng thời bé sẽ thích thú hơn khi được ngồi cao, tầm nhìn rộng ra xung quanh.

Giá bán:7.100.000 VNĐ
Xe đẩy Well Comfort WT250Z (SO) màu cam
Với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 4,3 kg, well comfort là loại xe nhẹ nhất trong loạt xe đẩy có tay cầm đổi chiều. Bạn dễ dàng xách xe bằng một tay kể cả khi tay kia xách đồ nặng.

Giá bán:7.100.000 VNĐ
Xe đẩy Urban Walker 350Z sporty mầu xanh
Thiết kế mới nhất: Chỗ ngồi của xe được nâng lên cao hơn so với vị trí ngồi của xe đẩy thông thường tránh cho em bé khỏi các nhân tố gây dị ứng ở dưới mặt đất hoặc trên đường đi, đồng thời bé sẽ thích thú hơn khi được ngồi cao, tầm nhìn rộng ra xung quanh.


Giá bán:8.400.000 VNĐ
Xe đẩy Urban Walker 350Z classic mầu xám
Chỗ ngồi của xe được nâng lên cao hơn so với vị trí ngồi của xe đẩy thông thường tránh cho em bé khỏi các nhân tố gây dị ứng ở dưới mặt đất hoặc trên đường đi, đồng thời bé sẽ thích thú hơn khi được ngồi cao, tầm nhìn rộng ra xung quanh.

Giá bán:8.400.000 VNĐ