cách tốt nhất để rèn luyện tính kiên nhẫn và tính khéo léo!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các bạn đang lo lắng không biết tặng món quà gì có ý nghĩa cho người thân bạn bè mà lại do chính tay mình làm.
  Các phụ huynh đang đâu đầu vì con em của họ suốt ngày chơi game, muốn tìm 1 môn giải trí lành mạnh, phát huy tính kiên nhẫn, khéo tay cho con em mình.
  Các giáo viên muốn đưa thêm môn học thủ công nhằm rèn luyện tính kiên nhẫn, khéo léo cho các em học sinh.
  Một thế giới để cho các bạn thỏa thích thực hiện các mô hình với các mẫu mã phong phú và đa dạng được chúng tôi cung cấp hoàn toàn 100% bằng giấy. Các bạn chỉ cần cắt và dán là sẽ có được ngay những mô hình cực độc dành tặng cho người thân bạn bè và quan trọng nhất là do chính tay các bạn làm nên.
  Cách làm rất đơn giản, dụng cụ chỉ cần 1 cái kéo, hồ, cây tăm để trét hồ lên giấy và bộ kid( hình của sản phẩm được in lên các trang a4).
  Các bạn lựa chọn sản phẩm theo mã số, rồi đặt hàng cho mình, giá sản phẩm là bộ kid + tài liệu hướng dẫn, không phải là giá thành phẩm nha các bạn. Ai có nhu cầu làm thành phẩm thì giá nhân thêm 2.5 nữa nha. Ví dụ bộ sản phẩm có giá 5k, thì thành phẩm sẽ có giá là 5*2.5 = 12.5k.
  Cách thức đặt hàng:
  Gửi offline vào nick thientrucc2003@yahoo.com, gọi hoặc sms đến số phone 0902 99 00 35 với nội dung sau:
  1. Mã số sản phẩm.
  2. Tên người nhận hàng.
  3. Địa chỉ nhận hàng.
  4. Thời gian nhận hàng.
  5. Số phone để liên lạc.
  Mình chỉ giao hàng ở Biên Hòa và Long Thành, Nhơn Trạch thôi nha! Các bạn nào ở xa thì liên lạc trước với mình rồi hẹn thời gian tới gần Amata, đường Đồng Khởi mình giao hàng cho nha!( Đa số là vào buổi tối).
  Giá cả của mình rất cạnh tranh, nếu bạn nào ko tin đi in ở ngoài thì cũng tốn nhiều tiền hơn, theo mình biết thì in a4 ở biên hòa phải 5k 1 tờ. Mình in màu chỉ lấy 3k 1 tờ thôi, giấy mình là giấy a4 180g/m2 nha, giấy của Thái được in phun bằng máy pixma canon nên đảm bảo hình ảnh rất đẹp.
  cac bạn vào link facebook của mình xem ảnh nha!
  http://www.facebook.com/robinhobienhoa?ref=tn_tnmn
  ngoài ra còn nhiều thể loại khac nữa mình Sẽ poSt lên facebook hằng ngày nha cac bạn!

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO