Cách chọn shop uy tín khi mua đồ len cho bé
Bạn đang muốn mua hàng online nhưng lại không an tâm về chất lượng. Đặt biệt là các sản phẩm handmade dễ bị "đăng hình một đường bán hàng một nẻo".

Nào cùng Mốc Độc tìm hiểu về cách chọn đồ len handmade như áo len, giày len, nón len cho bé để tránh mua hàng kém chất lượng nhé!

Hỏi: Cách kiểm tra sản phẩm thật có đúng mô tả của shop bán hàng online không? Có đúng là ĐỒ LEN CHO BÉ của chủ shop tự chụp không?

Trả lời: Bạn có thể tham khảo cách chụp ảnh, nếu tất cả ảnh sản phẩm có phong cách chụp ảnh na ná nhau, 99% là sản phẩm của chủ shop tự chụp rồi. Dưới đây là cách nhận biết ảnh ĐỒ LEN HANDMADE chính chủ:

Kích thước ảnh tương đương nhau (Danh mục chụp ảnh có tấm lớn, tấm nhỏ thường do phải sưu tầm nhiều nguồn nên kích thước không giống nhau).
Phông nền chụp sản phẩm ít thay đổi (Chủ shop handmade thường chỉ đầu tư cho đồ len của họ, ít khi chịu đầu tư chụp hình đẹp lắm).
Đồng nhất về ảnh chụp đẹp và chất lượng ảnh tốt (Nếu ảnh chụp đẹp nhưng chất lượng ảnh bị nhòe chắc chắn là ảnh sưu tầm ảnh trên mạng).
Ảnh không bị che chữ hay tẩy xóa. (Phần chữ bị che thường là thông tin của shop khác, hoặc chữ ký tác giả).
Tác giả thường thích ký hiệu lên ảnh sản phẩm của mình. Tất cả ký hiệu ảnh giống nhau thường là cùng 1 shop chụp (ví dụ: Mốc Độc có thói quen để card visit chụp hình).
Nguồn: www.mocdocshop.com